Riot Games khẳng định sẽ không bao giờ có chế độ Luyện Tập trong Đấu Trường Chân Lý

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Riot Games khẳng định sẽ không bao giờ có chế độ Luyện Tập trong Đấu Trường Chân Lý Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Riot Games khẳng định sẽ không bao giờ có chế độ Luyện Tập trong Đấu Trường Chân Lý này nhé!

Dù bị nhiều người chơi thắc mắc nhưng Riot Games kiên quyết không đưa chiến thuật huấn luyện vào Teamfight Tactics.

Nếu bạn là một người chơi Liên Minh Huyền Thoại Tôi chắc rằng bạn đã biết điều đó Chế độ đào tạo, nơi người chơi sẽ có thể thử các loại boss mới, vật phẩm mới … mà không làm phiền người chơi khác. Ngay cả khi bạn nhận được cho mình một bộ trang phục mới, thì The Training Method là nơi bạn có thể “test skin” thành công.

Riot Games khẳng định sẽ không có chế độ luyện tập trong Teamfight Tactics

Đó là tình yêu mà người chơi dành cho Luyện tập, nhiều người chơi Đấu trường Chân lý Tôi cũng thắc mắc tại sao trò chơi “cờ úp” lại không có cách dạy tương tự? Ngay cả Riot Martdog – Giám đốc dự án của Giá của DTCL Bản thân tôi cũng nhận được nhiều câu hỏi tương tự.

Xem thêm: DTCL Mùa 7: Riot quyết định hủy bỏ Phong Ấn Thượng Long vì tiềm năng mang lại chiến thắng của nó là rất lớn.

Tuy nhiên, trong tập gần đây nhất của nó trên sông, có chế độ Thực hành trong Đấu trường Chân lý đó là một điều không cần thiết, nó có thể làm hỏng trò chơi.

“Chúng tôi cho rằng chế độ Luyện tập là không cần thiết và có thể phá hỏng Chiến thuật giao tranh. Nếu có Nhiệm vụ hoạt động, người chơi sẽ đến đó và tìm đủ mọi cách để tạo ra một cuộc đua 5 tiền 3. Tôi không còn quan tâm đến xếp hạng nữa. Nó đã làm không làm như vậy. “

Riot Games khẳng định sẽ không có chế độ luyện tập trong Teamfight Tactics

Có một thực tế là trên máy chủ thử nghiệm của Đấu trường Chân lý Riot Games cũng có một hình thức có chức năng Luyện tập tương tự với tên gọi 1v0. Tại đây, người chơi sẽ được tự do tiêu tiền để thành lập tổ đội, nhưng sẽ không có đối thủ để chiến đấu. Được biết, đây là tính năng để người chơi máy chủ PBE làm quen với các chuyên gia thời đại mới, vào thời điểm mà game thủ đang đổ về máy chủ nhiều hơn.

Xem thêm: DTCL: Cập nhật thông tin cho 12.13 – Cập nhật tất cả các nhóm và nhóm quyền lực trong tập 7

Riot Games khẳng định sẽ không có chế độ luyện tập trong Teamfight Tactics

Tuy nhiên, thể thức 1v0 này cũng là nơi để người chơi được “đồng hành” với những quân cờ 5 đồng vàng và ba chỉ sao. Chính vì vậy, Riot Games đã quyết định không đưa điều này lên một máy chủ hợp pháp, với mong muốn người chơi có thể tận hưởng trò chơi thông qua các trò chơi trong thế giới thực thay vì phải “sống thật” với những quân cờ đắt tiền.

Riot Games khẳng định rằng sẽ không có thử nghiệm nào trong Chiến thuật giao tranh

Tất nhiên Đấu trường Chân lý vẫn “tốt hơn” tới 7 mùa giải mà không cần dựa vào các chế độ Luyện tập như Liên Minh Huyền Thoại và những game có tính gắn kết giữa người chơi với nhau, việc thử nghiệm tổ đội trực tiếp trong game chắc chắn sẽ cải thiện sự phát triển của hầu hết các Đấu Trường Chiến Thuật.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Riot Games khẳng định sẽ không bao giờ có chế độ Luyện Tập trong Đấu Trường Chân Lý nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Riot #Games #khẳng #định #sẽ #không #bao #giờ #có #chế #độ #Luyện #Tập #trong #Đấu #Trường #Chân #Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *