Riot Games khẳng định sẽ không bao giờ đưa Rammus vào Đấu Trường Chân Lý

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Riot Games khẳng định sẽ không bao giờ đưa Rammus vào Đấu Trường Chân Lý Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Riot Games khẳng định sẽ không bao giờ đưa Rammus vào Đấu Trường Chân Lý này nhé!

Khi gần như tất cả các chuyên gia Liên Minh Huyền Thoại đều xuất hiện, Riot Games đã xác nhận rằng Rammus sẽ không tham gia Chiến thuật giao tranh.

Đấu trường Chân lý và một trò chơi luôn gắn liền với nó Liên Minh Huyền Thoại Kể từ khi phát hành, hình dạng và kỹ thuật của tất cả các mảnh được thực hiện Liên Minh Huyền Thoại. Đó là một sự thay đổi liên tục của mùa giải, thực tế là tất cả các chuyên gia trong Liên minh huyền thoại đều được bao gồm Giá DTCL đó là một điều dễ hiểu.

Sau khi kết thúc 6 mùa giải cách đây không lâu, có 2 đàn anh mới là Orianna và Alistar lần đầu tiên xuất hiện trong game. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Rammus là tướng duy nhất có “lần đầu xuất trận” trong giải cờ vua phong trào danh giá và tất nhiên một số ít người chơi cũng đang chờ xem Riot sẽ làm gì với tướng này.

Xem thêm: ĐTCL: Streamer Việt thua liên tiếp 47 lần khiến cộng đồng bàng hoàng

Riot Games đảm bảo sẽ không đưa Rammus vào Chiến thuật giao tranh

Tuy nhiên, trong một chương trình phát sóng gần đây hơn của Riot Mortdog – Quản lý dự án Đấu trường Chân lý – anh ấy nói Rammus không hiển thị trong trò chơi này:

“Bạn đang hỏi về Rammus à? Để tôi nói rõ, Rammus sẽ không bao giờ xuất hiện trong Teamfight Tactics nữa.

Riot Games đảm bảo sẽ không đưa Rammus vào Chiến thuật giao tranh

Một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình sản xuất quân cờ Teamfight Tactics là Riot Games muốn giữ lại nhân vật mang tính biểu tượng của họ trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhân vật đó có thể là một kỹ năng, chuỗi hoặc sự kiện đặc biệt, do đó làm cho mọi người biết đến nhiều hơn và giúp người chơi dễ dàng hiểu mảnh ghép hơn.

Xem thêm: DTCL Season 7: 3 đường mạnh nhất sau 12.12b xuất hiện

Riot Games đảm bảo sẽ không đưa Rammus vào Chiến thuật giao tranh

Trong trường hợp của Rammus, anh ta nên nổi tiếng với khả năng tăng tốc độ di chuyển và kỹ năng Quả cầu tốc độ. Tuy nhiên, diện tích Arena of Truth không rộng lắm và có thể sẽ không tiết lộ nhiều về Rammus. Có thể đây là một trong những lý do Riot Mortdog quyết định không đưa Rammus vào Teamfight Tactics, hoặc ít nhất thì anh ta cũng phải nghiên cứu kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào khác.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Riot Games khẳng định sẽ không bao giờ đưa Rammus vào Đấu Trường Chân Lý nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Riot #Games #khẳng #định #sẽ #không #bao #giờ #đưa #Rammus #vào #Đấu #Trường #Chân #Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *