Riot Games quyết định chỉnh sửa vòng 1 của Sona Vệ Binh Tú

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Riot Games quyết định chỉnh sửa vòng 1 của Sona Vệ Binh Tú Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Riot Games quyết định chỉnh sửa vòng 1 của Sona Vệ Binh Tú này nhé!

Sona Star Guardian cũng nhận không ít lời chỉ trích từ phía đoàn thể thao vì bị Riot Games “nerf” lượt đi của hero này nhiều hơn bao giờ hết.

Trong vài ngày qua Trò chơi bạo lực Tôi đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích về nhóm quần áo Người bảo vệ ngôi sao 2022trong khi hình dạng của các đại sứ được mô tả trên da này không thể làm hài lòng một đội thể thao, Câu chuyện của Người bảo vệ ngôi sao Ekko vì hình thức của nó không tương ứng với nguồn gốc của tù trưởng.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Ekko Star Guardian nhận “lời khiển trách” từ đoàn thể thao vì quá hấp dẫn

Tuy nhiên, không có Eko Ngoài ra, Sona là một trong những cái tên nhận phải nhiều bình luận tiêu cực từ phía người chơi, đồng thời sự xuất hiện của anh chàng này khá “nguy hiểm” với Riot Games. Đặc biệt, vòng một của vị đại gia này trong trang phục Thần Vệ Nữ trông kém hơn so với các trang phục khác mà Đại Cầm Mai có.

Riot Game quyết định thay đổi phần đầu của Thần Hộ Mệnh Sona
Xem Star Guardian 2022 trước khi nó được thay đổi

Riot Game quyết định thay đổi phần đầu của Thần Hộ Mệnh Sona
Và sau khi được thay đổi

Và khi các đội thể thao ngày càng thất vọng, Riot Games cũng xem xét các bản phát hành Sona mới, cũng như một thông điệp rằng: Hình nền của Sona đã được sửa đổi một chút để phù hợp với khuôn mặt và cơ thể của cô ấy với các trang phục khác của cô ấy. “

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Người chơi không bao giờ tiếc lời chỉ trích sự kiện Star Guardian 2022 vì nó quá tẻ nhạt.

Riot Game quyết định thay đổi phần đầu của Thần Hộ Mệnh Sona
Mô tả của Riot Game sau khi thay đổi skin Sona của Star Guardian

Nhiều người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Anh cũng chỉ ra rằng một số bộ trang phục của Sona như Tiêu Nhân, DJ, Giả Lập, Tiên nữ, … hay thậm chí là trang phục bất di bất dịch, Sona luôn được coi là người hùng có vòng 1 “khủng” nhất nhì. Liên Minh Huyền Thoại “. ​​Do đó, việc Riot Games nên thay đổi cách biến hình của Sona là điều hợp lý.

Riot Game quyết định thay đổi phần đầu của Thần Hộ Mệnh Sona
Hầu hết các trang phục của Sona đều có vòng 1 trong Liên Minh Huyền Thoại

Tuy nhiên, sau sự thay đổi của Sona, người chơi băn khoăn không biết liệu Riot Games có lựa chọn thay đổi cho Ekko của Star Guardian hay không, khi skin này vẫn đang được đón nhận rộng rãi.

Nhiều thay đổi về trang phục của Guardian of the Stars 2022 sẽ được Mobilenet cập nhật sớm nhất cho người chơi trong các số báo tới.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Riot Games quyết định chỉnh sửa vòng 1 của Sona Vệ Binh Tú nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Riot #Games #quyết #định #chỉnh #sửa #vòng #của #Sona #Vệ #Binh #Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *