Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Riot Games quyết định sẽ hạn chế việc ra mắt tướng mới liên tục trong tương lai Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Riot Games quyết định sẽ hạn chế việc ra mắt tướng mới liên tục trong tương lai này nhé!

Khi số lượng tướng trong Liên Minh Huyền Thoại ngày càng tăng, Riot Games cũng đã quyết định trì hoãn việc phát hành các vị tướng mới trong tương lai của Liên Minh Huyền Thoại.

Vứt nó đi Liên Minh Huyền Thoại đã cho tôi 161 người lớn và trò chơi Thể thao điện tử MOBA họ có rất nhiều nhân vật vào lúc này. Nếu so với các trò chơi thể thao điện tử khác như Truyền thuyết về Apex (23 ký tự) hoặc Valorant (18 Đại lý) hoặc thậm chí Dota 2 (123 Majors), số lượng nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại có thể nói là nhiều nhất.

Liên minh huyền thoại: Riot Games đã quyết định hạn chế phát hành các vị tướng mới trong tương lai

Năm 2022 đó là Trò chơi bạo loạn nó cũng muốn giới thiệu 4 con trùm mới và tạo điều kiện cho người chơi trải nghiệm nhiều trò chơi mới lạ khác nhau. Tuy nhiên, điều này khiến người chơi mới khó tìm thấy game, trong khi hệ thống mới từ các chuyên gia khác nhau khiến họ bối rối mỗi khi tham gia Liên Minh Huyền Thoại.

Xem thêm: Top 5 quán quân đường dưới có tỉ lệ thắng cao nhất trong bản cập nhật 12.13 của Liên Minh Huyền Thoại

Liên minh huyền thoại: Riot Games quyết định làm chậm việc phát hành các vị tướng mới trong tương lai 2

Đây cũng là lý do Trò chơi bạo loạn quyết định đình chỉ việc phát hành các nghệ sĩ mới, ít nhất là trong tương lai gần. Đặc biệt, trong một cuộc phỏng vấn với Broken by Concept, một thành viên của nhóm sáng tạo anh hùng Matt “Phroxzon” Leung-Harrison đã chia sẻ với nhóm làm game rằng nhóm game Liên Minh Huyền Thoại đang “có cửa” và việc phát hành các nhà vô địch mới. nên dừng lại để tránh “hớt váng” người chơi mới và nhiều chuyên gia.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại – Fiddlesticks bất ngờ cực mạnh trong tháng 12.13, người chơi cho rằng khó bán skin mới.

Phroxon cũng chia sẻ rằng:

“Việc tạo ra một chuyên gia mới rất dễ dàng so với việc những người chơi mới có thể hiểu họ và chơi với họ như thế nào. Do đó, chúng tôi có thể tạm dừng hoặc làm chậm tiến độ của các chuyên gia trong tương lai để họ có thể thích nghi với trò chơi. “

Liên minh huyền thoại: Riot Games quyết định làm chậm việc phát hành các nhà vô địch mới trong tương lai 3

Tất nhiên, họ không nói rằng Riot Games sẽ ngừng phát hành tướng mới liên tục, bởi rất có thể nhà phát hành này sẽ tiếp tục tạo ra nhiều tướng hơn, nhưng thời gian mở cửa sẽ bị kéo dài. Tất cả đều đảm bảo rằng Liên Minh Huyền Thoại luôn mới mẻ và có thể tiếp cận được với người chơi trong tương lai của trò chơi.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Riot Games quyết định sẽ hạn chế việc ra mắt tướng mới liên tục trong tương lai nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Riot #Games #quyết #định #sẽ #hạn #chế #việc #mắt #tướng #mới #liên #tục #trong #tương #lai