Riot Games quyết định xóa những toài khoản game không hoạt động trong các tựa game của mình

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Riot Games quyết định xóa những toài khoản game không hoạt động trong các tựa game của mình Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Riot Games quyết định xóa những toài khoản game không hoạt động trong các tựa game của mình này nhé!

Các tài khoản game Valorant, League of Legends, League of Legends: Wild Rift,… nếu không hoạt động trong thời gian dài sẽ bị Riot Games xóa bỏ hoàn toàn trong thời gian tới.

Trong tập mới nhất từ ​​phía “công ty âm nhạc”. Trò chơi bạo loạn vì vậy họ muốn tăng cường bảo mật tài khoản cho người chơi của mình trong tương lai. Nhưng trong một động thái mới nhất của hãng game này, đó là họ đã quyết định “xóa sổ” những tài khoản không còn hoạt động trong game của mình, bao gồm cả. Wild Rift, Liên Minh Huyền Thoại, Tình nguyện viên

Riot Games đã quyết định xóa các tài khoản game không hoạt động

Trò chơi bạo loạn cũng cung cấp định nghĩa về tài khoản “không hoạt động cao” này:

“Tài khoản Riot Games được coi là không hoạt động nếu bạn không đăng nhập vào trò chơi, ứng dụng hoặc trang web của chúng tôi trong ba năm.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games tiết lộ một số nhà vô địch mới và nhà vô địch phát triển cho Phần 13

Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn không chơi một trận đấu, miễn là bạn đã đăng nhập vào trò chơi khách hàng, tài khoản của bạn vẫn được coi là đang hoạt động. Tương tự như vậy, bạn cũng có thể đăng nhập vào các trang web để kiểm tra xem chúng có đang hoạt động hay không. ”

Riot Games đã quyết định xóa các tài khoản game không hoạt động

Không chỉ vậy, Trò chơi bạo loạn nó cũng được chia sẻ với 5 lá chắn tài khoản người chơi bị nhà phát hành này xóa, bao gồm:

  1. Tài khoản được coi là không hoạt động (được mô tả ở trên).
  2. Tài khoản này chưa bao giờ mua bất kỳ khoản tiền nào trong cuộc đời của nó.
  3. Tài khoản này đã không nhận được bất kỳ khoản tiền nào trong suốt cuộc đời của nó.
  4. Tài khoản đã được chơi trong ít hơn 20 giờ.
  5. Tài khoản này không có bất kỳ mặt hàng giới hạn nào.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Bản cập nhật chính thức 12.15 – Heavy Nerf Yi, Sivir, Taliyah và Buff Tank đã được sửa

Với kiến ​​thức này về Trò chơi bạo loạn Chính sách xóa các tài khoản “không hoạt động nhiều” dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong vài tháng tới. Tất nhiên, trước khi xóa tài khoản, Riot Games cũng sẽ gửi email thông báo đến người chơi, để không vô tình xóa đi những tài khoản “có giá trị tinh thần” của người chơi.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Riot Games quyết định xóa những toài khoản game không hoạt động trong các tựa game của mình nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Riot #Games #quyết #định #xóa #những #toài #khoản #game #không #hoạt #động #trong #các #tựa #game #của #mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.