Riot Games tiếp tục Buff khó hiểu cho Irelia, Tristana, Zoe và Vladimir, Zeri và Yuumi tiếp tục nerf

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Riot Games tiếp tục Buff khó hiểu cho Irelia, Tristana, Zoe và Vladimir, Zeri và Yuumi tiếp tục nerf Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Riot Games tiếp tục Buff khó hiểu cho Irelia, Tristana, Zoe và Vladimir, Zeri và Yuumi tiếp tục nerf này nhé!


 

Với mục tiêu thay đổi dần meta cho CKTG 2022 sắp tới, Riot Games đã có kế hoạch thu hút nhiều vị tướng vẫn đang rất mạnh trong thời gian gần đây như Tristana, Irelia, Bladimir và Zoe trong khi Zeri vẫn tiếp tục thể hiện ổn định.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games tiếp tục nhầm lẫn Irelia, Tristana, Zoe và Vladimir, Zeri và Yuumi tiếp tục hoang mang.

Mới đây, Matt Leung-Harrison (RiotPhroxzon) đã chia sẻ về kế hoạch sức mạnh cho bản cập nhật 12.16. Mặc dù không có thông tin chi tiết, nhưng danh sách này thật khó hiểu khi những đội quân mạnh nhất trong meta gần đây vẫn rất cẩu thả, trong khi một số tướng yếu vẫn thất thế như thường.

League of Legends: Riot Games tiếp tục nerf Irelia, Tristana, Zoe và Vladimir, Zeri và Yuumi tiếp tục nerf 2.

Do đó, bản vá 12.16 sẽ ảnh hưởng đến Irelia, Kai’sa, Zoe, Jayce, Tristana, Caitlyn, Vladimir và Malphite. Bất kể tỷ lệ thành công, Irelia, Kai’sa, Tristana và Vladimir là những người được yêu cầu nhiều nhất trong đợt buff này khi sức mạnh meta tốt nhưng họ vẫn nhận được, trong khi những vị tướng mạnh khác lại không có được. bị giảm sức mạnh (ngược lại, những vị tướng yếu được tăng thêm sức mạnh nhờ CKTG sắp tới).

League of Legends: Riot Games tiếp tục nerf Irelia, Tristana, Zoe và Vladimir, Zeri và Yuumi tiếp tục nerf 3.

Trong khi đó, Irelia vẫn rất mạnh nhờ Vết Thương Thần Chết Của Nerf và khả năng hồi máu khủng khiếp của các Đấu Sĩ hiện tại – và Vladimir về cuối trận cũng “chịu trận” tương tự. . Hiện tại, Tristana và Kai’sa đang là 2 xạ thủ được đánh giá cao nhất ở đánh thường và Xếp hạng, cả hai đều nhận được buff vì một lý do nào đó.

League of Legends: Riot Games tiếp tục nerf Irelia, Tristana, Zoe và Vladimir, Zeri và Yuumi tiếp tục nerf 4.

Đối với những nhà vô địch bị giảm sức mạnh, Zeri tiếp tục bị giảm sức mạnh do quá thống trị trong các cuộc đua chuyên nghiệp – không giống như các cuộc đua thông thường, nơi anh ta bị giảm sức mạnh. Ngoài ra, Draven cũng được cho là sẽ được liên hệ để hạn chế lối chơi phản cảm. Đối với Diana, cô ấy sẽ thay đổi (nói chính xác là giảm sức mạnh) trò chơi hiện tại của mình để quay trở lại pháp sư / sát thủ thay vì Xe tăng mới nhất.

Trong khoảng 1-2 ngày nữa, nhiều bản cập nhật sẽ được tung ra cho người chơi. Cùng chờ đợi bản cập nhật 12.16 Liên Minh Huyền Thoại chính thức của Lag.vn ngay sau đây.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Riot Games tiếp tục Buff khó hiểu cho Irelia, Tristana, Zoe và Vladimir, Zeri và Yuumi tiếp tục nerf nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Riot #Games #tiếp #tục #Buff #khó #hiểu #cho #Irelia #Tristana #Zoe #và #Vladimir #Zeri #và #Yuumi #tiếp #tục #nerf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.