Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Riot Games xác định thời điểm Udyr làm lại được ra mắt, ngày ấy đã đến rất gần Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Riot Games xác định thời điểm Udyr làm lại được ra mắt, ngày ấy đã đến rất gần này nhé!

Sau một thời gian dài chờ đợi, Riot Games đã xác nhận thời điểm xuất hiện tiếp theo của Udyr

Mùa giải 2022 là thời điểm mà cộng đồng thể thao sẽ được chứng kiến ​​sự xuất hiện của những vị tướng quân tài giỏi nhất, những người có khả năng độc nhất vô nhị. Ở đâu Trò chơi bạo loạn Anh chàng cũng không quên đưa về vài cựu binh để phát huy hiệu quả, đặc biệt là Ahri, Olaf hay gần đây là Sivir.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games chia sẻ chiến lược phát triển, việc đổi mới Udyr sẽ được thấy với 2 đại sứ mới.

Tuy nhiên, điều mà đoàn thể thao không khỏi băn khoăn là câu hỏi về tương lai của Udir – Tướng quân ổn Trò chơi bạo loạn hứa hẹn một cuộc đại tu hoàn toàn và sẽ ra mắt vào năm 2022.

Liên minh huyền thoại: Riot Games quyết định thời điểm phát hành Udyr

Sau khi chiến thắng trong cuộc thi bình chọn, Riot Games đã công bố màn ra mắt của Udyr. Khi họ nhìn thấy cơ thể cường tráng của anh, cùng với những tiết lộ về nghệ thuật tái tạo, Udyr đã tạo nên sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng. Tuy nhiên, sự ra đời của hàng loạt tướng mới như Zeri, Bel’Veth hay mới đây là Nilah đã khiến Udyr dần chìm vào quên lãng, đồng thời không có thêm thông tin về việc đổi mới trò chơi. Udyr tất cả.

Liên minh huyền thoại: Riot Games quyết định thời điểm phát hành Udyr

Và trả lời từ Riot Reav3 qua rất nhiều câu hỏi của người chơi về tương lai của Udyr, ông cho biết bản cập nhật Udyr sẽ ra mắt vào tháng 8 sắp tới, đặc biệt là ở bản cập nhật 12.15 hay còn gọi là bản 12.16. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8, Udyr mới sẽ xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE của Liên Minh Huyền Thoại.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Riot chia sẻ cách ra mắt tướng mới – Udyr sẽ xuất hiện vào cuối năm, Skarner bất ngờ “sướng rơn”

Liên minh huyền thoại: Riot Games quyết định thời điểm phát hành Udyr

Có vẻ như sức nóng của Udyr đã giảm bớt sau một thời gian im hơi lặng tiếng, nhưng với tiết lộ này, chắc chắn rằng nhiều người sẽ háo hức đón chờ diện mạo và khả năng mới của Udyr trong tương lai.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Riot Games xác định thời điểm Udyr làm lại được ra mắt, ngày ấy đã đến rất gần nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Riot #Games #xác #định #thời #điểm #Udyr #làm #lại #được #mắt #ngày #ấy #đã #đến #rất #gần