Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Riot hé lộ những vị tướng LMHT tiếp theo được chỉnh sửa trong năm 2022 Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Riot hé lộ những vị tướng LMHT tiếp theo được chỉnh sửa trong năm 2022 này nhé!

Liên tục sẽ là hai người lớn với hai màu áo khác nhau trong sự thay đổi 12,13 sẽ được thay đổi ở giữa để phù hợp với sân.

Để “thay đổi” các chỉ huy quân sự Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất tôi có thể, Cuộc bạo động nó sẽ cung cấp một bản cập nhật cấp trung cho các cựu chiến binh, họ đã xác nhận.

Đó là một đội sáng tạo Liên Minh Huyền Thoại, những thay đổi tầm trung của năm nay đã gây được tiếng vang lớn với việc đưa các pha nhào lộn vào đấu trường. Mặc dù một số cải tiến có vẻ hơi … thất bại, nhưng tất cả những thay đổi đều mang lại lợi ích cho người chơi và lối chơi. Do đó, nhóm phát triển muốn tăng năng suất.

Cập nhật Liên minh huyền thoại 2
Sau khi biến hình, Swain trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết

“Về mặt lịch sử, chúng tôi đã thực hiện những thay đổi trung gian nếu có nhu cầu. Nhưng bằng cách xác định thế nào là ‘ở giữa’ và đặt ra các mục tiêu cụ thể, chúng tôi có thể bắt đầu thực hiện những thay đổi đó. Những thay đổi này diễn ra nhanh chóng, có nghĩa là nhiều chuyên gia sẽ thực hiện”. . “ Nâu vàng tháng 8, trưởng nhóm phát triển Liên Minh Huyền Thoại giải thích. Anh ấy cho biết mục tiêu cuối cùng là đạt đến một điểm mà các bản cập nhật cấp độ trung bình có thể tồn tại và phát triển nhanh hơn so với các bản cập nhật anh hùng.

Cập nhật Liên minh huyền thoại 1

Rell sẽ là một trong hai vị tướng mà Riot sẽ thay đổi trong thời gian tới

Riot đã bắt đầu tung ra các bản cập nhật giữa mùa giải trong mùa 11 với những vị tướng được cập nhật như Xin Zhao, Tahm Kench Wukong để giúp cải thiện trò chơi của họ và giành chiến thắng trong Liên minh huyền thoại. Vào năm 2022, nhóm phát triển đã thực hiện điều này để người chơi dễ hiểu hơn.

Trong kế hoạch sắp tới, Rell Gankplank họ sẽ là hai nhà vô địch nhận được sự thay đổi giữa mùa giải, ít nhất là trước khi mùa giải 2022 kết thúc.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Chi tiết bản cập nhật hotfix 12.13b – Nerf gấp Master Yi, Gwen và Sivir quá sức tưởng tượng

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Riot hé lộ những vị tướng LMHT tiếp theo được chỉnh sửa trong năm 2022 nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Riot #hé #lộ #những #vị #tướng #LMHT #tiếp #theo #được #chỉnh #sửa #trong #năm