Riot hứa hẹn với game thủ sẽ ra mắt nhiều vị tướng quái vật hơn trong tương lai

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Riot hứa hẹn với game thủ sẽ ra mắt nhiều vị tướng quái vật hơn trong tương lai Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Riot hứa hẹn với game thủ sẽ ra mắt nhiều vị tướng quái vật hơn trong tương lai này nhé!

Sau Bel’Veth, Riot Games sẽ tiếp tục tung ra nhiều chuyên gia về bệnh khớp, vi phạm nguyên tắc hiện tại của Liên Minh Huyền Thoại.

Cách đây không lâu, Riots Games đã chính thức ra mắt anh hùng mới Bel’Veth trong phiên bản 12.11 và trong phiên bản 12.13 sắp tới sẽ là sự xuất hiện của một anh hùng khác mang tên Nilah. Sự ra mắt không ngừng của những chuyên gia mới như thế này đã mang đến cho người chơi rất nhiều hứng thú, nhưng người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại vẫn đang mong đợi một điều gì đó từ Game of Thrones, một thể loại lấy hình tượng quái vật.

trò chơi bạo lực hứa hẹn phát hành những con trùm lmht quái vật

Có vẻ như đã lâu Riot Games mới tạo ra một tướng quái vật “ổn định”, khi mà hình ảnh Nữ hoàng Hư không Bel’Veth vẫn chưa thực sự thỏa mãn tham vọng của người hùng. hình thức của một đội trò chơi.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Các cuộc nổi loạn đột ngột làm Nilah khó chịu sau khi cô cản được đòn tấn công của Tháp pháo.

Và theo yêu cầu về một chuyên gia quái thú thực sự từ ngày càng nhiều người chơi, mới đây, trưởng nhóm phát triển của Riot Games – Ryan Mireles – đã xác nhận rằng anh ấy và các đồng đội của mình đang trong quá trình tạo ra một số chuyên gia tuyệt vời. vẻ bề ngoài. Điều quan trọng nhất là những đại sứ này sẽ sẵn sàng phá vỡ mọi hệ thống hình ảnh của trò chơi.

“Sau Bel’Veth, chúng tôi đang trong quá trình phát triển một chuyên gia động vật mới, nhưng trong thời gian chờ đợi, chúng tôi sắp công bố các bạn.”

trò chơi bạo lực hứa hẹn phát hành những con trùm lmht quái vật

Không chỉ giúp anh ấy trở nên chuyên nghiệp hơn trong Liên Minh Huyền Thoại, mà Riot Games còn tìm cách phát triển đa dạng các trò chơi con cưng của mình. Đặc biệt, trong số các đại sứ mới ra mắt, người chơi có thể nhận ra sự khác biệt trong văn hóa của họ, với Nilah là một người Nam Á cao cấp hay Vex từ bộ tộc Yordle.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Ekko Star Guardian nhận “lời khiển trách” từ đoàn thể thao vì quá hấp dẫn

trò chơi bạo lực hứa hẹn phát hành những con trùm lmht quái vật

Cuối cùng, Riot Games đã hứa hẹn rằng trong tương lai sẽ có rất nhiều quái vật chuyên nghiệp hấp dẫn đến mức người chơi phải ghen tị khi chúng xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Riot hứa hẹn với game thủ sẽ ra mắt nhiều vị tướng quái vật hơn trong tương lai nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Riot #hứa #hẹn #với #game #thủ #sẽ #mắt #nhiều #vị #tướng #quái #vật #hơn #trong #tương #lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *