Riot khẳng định Kim Long là tộc rất mạnh nhưng ai cũng dùng sai cả

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Riot khẳng định Kim Long là tộc rất mạnh nhưng ai cũng dùng sai cả Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Riot khẳng định Kim Long là tộc rất mạnh nhưng ai cũng dùng sai cả này nhé!

Kim Long là một quốc gia không được nhiều người chơi biết đến, nhưng Riot Games khẳng định rằng họ có một đội rất mạnh

Arena of Truth ra mắt mùa 7 với sự xuất hiện của nhiều chủng tộc mới và tuyệt vời có thể “phá bĩnh” phép thuật, như Kim Long cũng có rất nhiều vũ khí để sử dụng và lượng vàng mà người chơi có được. Tuy nhiên, trên nhiều trang thống kê và mục riêng của Riot Games cũng cho thấy Kim Long rất yếu và không được người chơi ưa chuộng từ khi mới hình thành cho đến nay.

DTCL: Riots cho rằng Kim Long là đối thủ rất mạnh nhưng mọi người lại lạm dụng điều đó

Nhưng theo giám đốc dự án DTCL Riot Mortdog, sở dĩ Kim Long có độ rủi ro thấp như vậy là do người chơi chưa biết cách sử dụng hợp lý. Anh cho biết thêm, tại máy chủ Trung Quốc, nhiều người chơi cho rằng Kim Long là một quốc gia vô cùng hùng mạnh, thậm chí yêu cầu Riot Games phải hù dọa trước sức mạnh của nó.

DTCL: Riots cho rằng Kim Long là đối thủ rất mạnh nhưng mọi người lại lạm dụng điều đó

Phần Riot Mortdog của Kim Long để:

“Các bạn đang hỏi tôi tại sao Kim Long lại có ít sự lựa chọn hoặc ít thành công như vậy? Để tôi tiết lộ một thực tế là ở máy chủ Trung Quốc, Kim Long được coi là đối thủ mạnh nhất và có nhiều người chơi. Anh ấy cho rằng mình có điểm và thực tế thì hầu hết người chơi đều sử dụng Phần trình diễn của Kim Long quá thiếu sót nên phần thi trên giấy trông rất yếu ớt ”.

Bản thân anh cũng đã tự mình sử dụng Kim Long và giành lấy đội hình Kim Long top 1 và 9 để chứng tỏ quan điểm của mình. Về cơ bản, người chơi sẽ cần phải tung ra 3 con Rồng Vàng ban đầu với Aatrox, Kayn và Volibear (nếu họ có Dấu Ấn Rồng Vàng), tốt hơn hết.

DTCL: Riot cho rằng Kim Long là một đối thủ rất mạnh, nhưng mọi người lại lạm dụng chúng 3

Tuy nhiên hiện tại đa số người chơi chỉ dùng Kim Long để mua Thần Tượng và điều này khiến sức mạnh của Quốc Gia bị hạn chế rất nhiều. Số lượng vũ khí Kim Long phụ thuộc phần lớn vào số tiền bạn nắm giữ, vì vậy việc xây dựng Kim Long muộn khiến tổ đội dễ bị tổn thương hơn bao giờ hết. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến tập đoàn của Kim Long gặp rủi ro tồi tệ nhất trong hầu hết các lĩnh vực (trừ Trung Quốc).

Phần lớn thời gian, Mortdog sẽ sử dụng tôi cho trò chơi không mua, tiết kiệm tiền và lăn từ từ các chuyên gia lên cấp độ 5 nếu tôi quyết tâm thành lập đội Kim Long. Nâng thêm tướng, cũng như tăng sức mạnh từ Kim Long (từ $ 50 trở lên), người chơi có thể tận hưởng sức khỏe tốt hơn mà không phải lo leo trèo.

DTCL: Riots cho rằng Kim Long là một đối thủ rất mạnh, nhưng mọi người lại lạm dụng nó 4

Lõi Long Thần là thứ quan trọng nhất, vì bạn phải chọn những Lõi sẽ giúp nâng cấp băng lên 5/7/9 Kim Long sớm nhất. Vì là nhóm sử dụng nguyên liệu tăng lực nên bạn sẽ không cần chọn Lõi giúp tăng sức mạnh cho các mảnh ghép.

DTCL: Riots cho rằng Kim Long là một đối thủ rất mạnh nhưng mọi người lại lạm dụng nó 5

Bên cạnh đó, Kim Long Tộc mong muốn người chơi sớm tìm được những chuyên viên cao cấp, tích trữ thêm vàng để gia tăng sức mạnh. Idas rất mạnh mẽ nhưng chỉ dựa vào chúng mà không nghĩ đến những mảnh ghép khác có thể khiến bạn buồn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Riot khẳng định Kim Long là tộc rất mạnh nhưng ai cũng dùng sai cả nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Riot #khẳng #định #Kim #Long #là #tộc #rất #mạnh #nhưng #cũng #dùng #sai #cả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *