Riot thay đổi tỉ giá tiền tệ trong Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Riot thay đổi tỉ giá tiền tệ trong Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Riot thay đổi tỉ giá tiền tệ trong Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý này nhé!

Người chơi trong cả hai trò chơi phải bỏ ra rất nhiều tiền để kiếm được RP tương tự như trò chơi trước đây.

Với động thái thay đổi số tiền trong trò chơi, người chơi chơi cả hai trò chơi Liên Minh Huyền ThoạiĐấu trường Chân lý Ở một số khu vực, bạn có thể phải chi thêm tiền để quay trở lại trò chơi.

Thay đổi tỷ giá tiền tệ trong Liên minh huyền thoại với TFT 1

Xung đột thông báo về việc thay đổi tỷ giá tiền tệ ingame trong hai trò chơi được đề cập trong ngày hôm nay. Tất cả các bản cập nhật trao đổi sẽ có hiệu lực vào ngày 19 tháng 8, cùng với việc Riot nâng cấp trên các sự kiện diễn ra từ ngày 14 đến 31 tháng 7 với một khoản phí nhỏ. Trao đổi tiền tệ sẽ diễn ra trên các máy chủ của Hoa Kỳ, Canada và Tencent. Đối với máy chủ ở Mỹ và Canada, người chơi phải bỏ ra khoảng 10% chi phí cho một gói bổ trợ cũ để kiếm được số RP tương đương.
Xem thêm: Riot chuyển đến Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại năm 2022

Thay đổi tỷ giá tiền tệ trong Liên minh huyền thoại với DTCL 2

Các cải cách kéo theo một loạt thay đổi trong một số lĩnh vực khác vào năm 2021. Giải thích điều này, Riot cho biết đó là do “lạm phát toàn cầu, biến động tiền tệ, duy trì giá cả thuận lợi giữa các khu vực và khu vực và sự biến động của tất cả tài sản của chúng tôi và chi phí của các cổ phiếu khác . ” Các khu vực Liên Minh Huyền Thoại do Tencent điều hành sẽ có những thay đổi khác nhau tùy theo từng khu vực, trong khi các khu vực Liên Minh Huyền Thoại do Garena phụ trách sẽ không có bất kỳ thay đổi nào.

Xem thêm: 12.13 Thông tin chi tiết mới – Những thay đổi lớn cho Gwen, Sivir, Lethality và các chuyên gia mạnh mẽ khác

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Riot thay đổi tỉ giá tiền tệ trong Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Riot #thay #đổi #tỉ #giá #tiền #tệ #trong #Liên #Minh #Huyền #Thoại #và #Đấu #Trường #Chân #Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *