Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Riot tuyên bố tựa game sắp ra mắt của họ sẽ hoàn toàn miễn phí Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Riot tuyên bố tựa game sắp ra mắt của họ sẽ hoàn toàn miễn phí này nhé!

Hãy cùng xem chi tiết những tựa game sắp ra mắt của Riot Games.

Từ khi nó được công bố lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2021 đến nay, Trò chơi bạo loạn chúng tôi vừa chia sẻ thông tin về trò chơi chiến đấu sắp tới của nhà phát hành với tiêu đề Dự án L. Trong các ghi chú được phát hành gần đây, giám đốc dự án Tom Cannon đã xác nhận rằng trò chơi sẽ hoàn toàn miễn phí. Ông cũng tiết lộ rằng Illaoi sẽ được đưa vào trò chơi với tư cách là một nhân vật có thể điều khiển được.

Theo Cannon, nhóm đang hoàn thiện việc phát triển cơ chế trò chơi cơ bản của trò chơi, tập trung vào việc tạo ra một nhóm trò chơi và các tính năng như xếp hạng và các tính năng cộng đồng. Nhóm cũng đang tiến về phía trước với mục tiêu loại bỏ nhiều trở ngại mà người chơi có thể gặp phải trong danh hiệu này bằng cách biến nó thành danh hiệu miễn phí. Điều này bao gồm lời hứa từ các nhà phát triển rằng họ sẽ tôn vinh họ bằng cách tạo nội dung trả phí trong trò chơi khi nó được phát hành.

Riot thông báo rằng trò chơi sắp tới của họ sẽ hoàn toàn miễn phí

“Một trong những mục tiêu của chúng tôi là xóa bỏ càng nhiều rào cản càng tốt để bạn có thể tận hưởng trò chơi. Chúng tôi muốn bạn có thể chơi bất kể bạn sống ở đâu, bất kể trình độ kỹ năng của bạn là bao nhiêu, bạn có bao nhiêu hay nhiều tiền trả tiền để có thể trả tiền cho một trò chơi nào đó. ” Cannon chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Riot tuyên bố tựa game sắp ra mắt của họ sẽ hoàn toàn miễn phí nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Riot #tuyên #bố #tựa #game #sắp #mắt #của #họ #sẽ #hoàn #toàn #miễn #phí