Rò rỉ bộ kỹ năng của Nhà lữ hành hệ Thảo và các phản ứng thuộc hệ Thảo

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Rò rỉ bộ kỹ năng của Nhà lữ hành hệ Thảo và các phản ứng thuộc hệ Thảo Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Rò rỉ bộ kỹ năng của Nhà lữ hành hệ Thảo và các phản ứng thuộc hệ Thảo này nhé!

Gần đây, nhiều thông tin về công nghệ Thao-Type Traveller đã được tiết lộ, cùng với sự tương tác giữa thương hiệu Thảo và các yếu tố khác.

Những ngày qua, đội ngũ Trò chơi sôi sục với rất nhiều thông tin rò rỉ về Loại 3.0 không Kết quả Genshin, và danh sách những người mới ở Sumeru. Tuy nhiên, có một điều mà người hâm mộ thực sự rất hào hứng, đó là Nhà di động Những kỹ năng nào sẽ được sử dụng Tải xuống hệ thốngvà hệ thống Thảo sẽ tương tác với các yếu tố khác như thế nào.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker cho biết Sumeru sẽ có 18 nhân vật trong tương lai.

Hệ thống bố cục là thứ đã có từ rất lâu trong Genshin Impact nhưng từ trước đến nay, các nhân vật Thảo vẫn chưa xuất hiện cho đến khi phiên bản 3.0 ra mắt và người chơi đã rất chờ đợi. điều này lâu rồi.

khách du lịch thảo dược và phản ứng nguyên tố thảo dược

Và mới đây sự tiết lộ của một leaker cộng đồng nổi tiếng đã tiết lộ kiến ​​thức ban đầu về nghệ thuật Traveller của Thảo trước sự thích thú của nhiều vận động viên. Những gì họ đã chia sẻ với nhà xuất bản là:

Xem thêm: Nhóm Genshin Impact phẫn nộ vì thất bại hoàn toàn 2.8 từ Hoyoverse

Một trong hai kỹ năng của Lữ Khách Loại Cỏ là triệu hồi các chiêu thức ảo thuật (tương tự như kỹ năng hung hãn của Lisa), gây sát thương Thảo trong khu vực và tương tác với các vật thể khác. Quy trình có tính đến một số thứ phù hợp với hệ thống của Thảo.

khách du lịch thảo dược và phản ứng nguyên tố thảo dược

Điều gì xảy ra khi các hệ thống được liên kết với một đối tượng Thao như sau:

  • Xử lý các yếu tố Nước tăng số lượng Nhà phép thuật Cỏ / pháo
  • Đối phó với vật thể Tia chớp làm tăng tốc độ của một người
  • Khi bạn làm với một đối tượng Lửa, nó sẽ làm cho đối tượng phát nổ, gây ra thiệt hại trên diện rộng.

Để mở khóa Grass Traveller, người chơi phải kết nối với Seven Angels ở Sumeru, thêm vào đó, sự kết hợp của các loại thảo mộc giúp nhiều người chơi có thể khám phá những địa điểm đắt giá này.

Thông tin về phiên bản 3.0 của Genshin Impact sẽ được Mobilenet cập nhật nhanh chóng cho người chơi trong các số báo sau, mời các bạn chú ý theo dõi.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Rò rỉ bộ kỹ năng của Nhà lữ hành hệ Thảo và các phản ứng thuộc hệ Thảo nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Rò #rỉ #bộ #kỹ #năng #của #Nhà #lữ #hành #hệ #Thảo #và #các #phản #ứng #thuộc #hệ #Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *