Rò rỉ loạt hình ảnh chứng minh Goku sẽ cầm súng quẫy tung Fortnite trong tương lai

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Rò rỉ loạt hình ảnh chứng minh Goku sẽ cầm súng quẫy tung Fortnite trong tương lai Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Rò rỉ loạt hình ảnh chứng minh Goku sẽ cầm súng quẫy tung Fortnite trong tương lai này nhé!

Tương lai của người chơi Fortnite đang được chứng kiến ​​hình ảnh Goku vác súng không xa

Sau khi kết nối được đánh dấu Naruto có lẽ phổ biến Fortnite không có ý định ra đi khi theo nhiều tin đồn Trò chơi sử thi đang phát triển các kế hoạch phù hợp với loạt phim Anime / Manga nổi tiếng mới. Và gần đây, một số nguồn tin nổi tiếng đã nói rằng Fornite đã tham gia cùng họ Ngọc rồng trên các trò chơi gần đây.

Fortnite hợp tác với ngọc rồng

Đặc biệt, theo người rò rỉ, Fortnite Sẽ có điều gì đó mới trong bản cập nhật v21.20 và nó tương thích với Dragon Ball Z. Tính năng mới này trông rất giống với thiết kế của Capsule Corp từ Dragon Ball Z với màu sắc và logo đã xuất hiện trong loạt phim anime / manga tôn giáo.

Xem thêm: Người chơi Fortnite bị loại khỏi đội do bị phân biệt đối xử

Fortnite hợp tác với ngọc rồng

Hiện tại không có nhiều điều mà người chơi có thể hiểu được, nhưng với việc phát hành, có thể biết được tương lai của chiến binh Z xViệc trưng bày ở Fortnite ở cấp độ cao là điều có thể dự đoán trước trong tương lai. Ngoài ra, một bức ảnh về skin của Goku và Vegeta tại Fortnite cũng đã được tiết lộ, dù chưa biết là thật hay giả nhưng điều này càng củng cố thêm độ tin cậy cho thông tin phát hành.

Xem thêm: Top 5 nhà văn Dragon Ball với những lựa chọn sai lầm khiến người hâm mộ cảm thấy rất khó chịu

Fortnite hợp tác với ngọc rồng

Nếu Ngọc rồng xuất hiện trong Fortnite, có một cơ hội tuyệt vời cho người chơi để có thể tham gia vào các cuộc họp. Vì là thể loại Anime phổ biến nhất trên thế giới nên sẽ có một vài người chơi quyết tâm chi tiền để có được skin yêu thích, ngoài ra còn có những phần quà miễn phí của Epic Games cho vui.

Vào ngày 19 tháng 8 sắp tới Dragon Ball Super: Siêu anh hùng sẽ chính thức ra mắt tại Canada và Mỹ, có lẽ đây là lúc Epic Games công bố dự án hợp tác mới khiến người hâm mộ bất ngờ.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Rò rỉ loạt hình ảnh chứng minh Goku sẽ cầm súng quẫy tung Fortnite trong tương lai nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Rò #rỉ #loạt #hình #ảnh #chứng #minh #Goku #sẽ #cầm #súng #quẫy #tung #Fortnite #trong #tương #lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *