Rò rỉ nhóm trang phục Huấn Luyện Thú hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ Pokemon

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Rò rỉ nhóm trang phục Huấn Luyện Thú hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ Pokemon Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Rò rỉ nhóm trang phục Huấn Luyện Thú hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ Pokemon này nhé!

Sau khi phát hành nhóm skin Star Guardian 2022, Riot Games đang chuẩn bị cho sự ra đời của nhóm da Animal Trainer mới, dẫn đầu bởi thương hiệu Pokemon nổi tiếng.

Như mọi người chơi đã biết, phiên bản 12.13 sắp tới sẽ là lúc đội quần áo Người bảo vệ ngôi sao 2022 xuất hiện, cùng với một sự kiện lớn hơn nhiều. Thậm chí, theo nhiều nguồn tin tiết lộ trước đó, sự kiện Star Guardian có thể góp mặt ở cả 2 bang với 10 skin dành cho 10 đại sứ khác nhau.

thiết bị huấn luyện động vật 2022 lmth

Tuy nhiên, khi sự kiện Star Guardian chưa chính thức ra mắt, thông tin về dòng skin mới của Trò chơi bạo lực và dần dần nó bị rò rỉ. Đặc biệt, nó là một kẻ rò rỉ Gấu xấu đã tiết lộ với người chơi rằng dòng skin tiếp theo mà Liên Minh Huyền Thoại sắp ra mắt sẽ có tên là “Huấn luyện viên động vật.

Xem thêm: League of Legends: Bản cập nhật chính thức 12.13 – Những thay đổi lớn từ Gwen, Sivir, Lethality và các chuyên gia mạnh mẽ khác

thiết bị huấn luyện động vật 2022 lmth

Không chỉ cho ra mắt dòng skin Huấn Luyện Viên Thú mà Big Bad Bear còn chia sẻ với người chơi rằng Riot Games đang phát triển một dòng da mới có tên “Neon Inferno”, cùng với đó là sự phát triển của dải trang phục Gothic phía trước Thế giới. Năm 2022 đang diễn ra.

thiết bị huấn luyện động vật 2022 lmth

Tại CKTG 2022, đoàn thể thao sẽ tiếp tục được chứng kiến ​​những bộ trang phục nổi tiếng như Champion, áo khoác da âm nhạc (KDA, True Tights ….), tất nhiên là cả các chuyên gia. để biết.

Xem thêm: Cách nhân viên Riot chọn skin Liên Minh Huyền Thoại và Liên Minh Huyền Thoại: Wild Rift

Các game thủ cũng rất hào hứng với đội skin Animal Trainer Curse vì có rất nhiều người điều hành Liên Minh Huyền Thoại phù hợp với chủ đề, đặc biệt là Kled, Janna, Lulu …. Về trang Neon Inferno, một số đánh giá cho rằng một phần của “chủng tộc thay đổi ”trong loạt phim Cơn ác mộng dưới lòng đất.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Rò rỉ nhóm trang phục Huấn Luyện Thú hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ Pokemon nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Rò #rỉ #nhóm #trang #phục #Huấn #Luyện #Thú #hoàn #toàn #mới #lấy #cảm #hứng #từ #Pokemon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *