Tháng Mười Một 26, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Rocket Sky! MOD APK 1.4.3 (Vô Hạn Tiền)

Tên lửa bầu trời! MOD APK (Unlimited Money) là một trò chơi rất thú vị do Kwalee thực hiện. Game lấy đề tài được thế giới quan tâm cũng như thành tựu to lớn của con người, đó là tên lửa.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Tên lửa bầu trời!
gói hàng com.dpspace.rocketsky
biên tập viên Kwalee
Thể loại sự giải trí
chấp hành 1.4.3 (Mới nhất)
kích thước 80 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.4W

Chúng tôi giới thiệu: Rocket Sky!

Từ thời thơ ấu, ai mà không muốn trở thành phi hành gia có thể lái tên lửa bay vào vũ trụ và vươn tới các vì sao. Đó là một giấc mơ xa vời, nhưng rất đẹp và đáng trân trọng. Hãy để Rocket Sky! phần nào giúp bạn hiện thực hóa chúng và thỏa mãn niềm đam mê tàu vũ trụ!

Tên lửa bầu trời! là một món quà đơn giản nhưng vui nhộn mà Nhà phát hành Kwalee đang gửi đến người chơi. Chỉ cần nhắc đến những cái tên như Shootout 3D hay Jetpack Jump là chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy phong cách chơi của nhà phát hành. Luôn mang đến cho người chơi thời gian thư giãn và vui vẻ với những trò chơi dễ gây nghiện. Đó là phương châm của Kwalee và cũng là cách họ thu hút hàng triệu người chơi trên khắp thế giới.

Trò chơi đơn giản

Lần này, Kwalee mang đến một trò chơi thực sự đơn giản và độc đáo. Tên lửa bầu trời! có lối chơi đơn giản và phù hợp với hầu hết các game thủ ở mọi lứa tuổi. Tất cả những gì bạn phải làm là chạm và giữ tên lửa không gian của mình để làm cho nó bay càng cao càng tốt. Tưởng chừng như đơn giản nhưng sự đơn giản này sẽ đánh lừa người chơi ngay từ những cấp độ đầu tiên.

Top MOD >>>  Pinatamasters MOD APK 1.2.10 (Vô Hạn Đá Quý, VIP)

Ngay từ khi bắt đầu, hãy dành thời gian để tìm hiểu thêm về tên lửa, về động cơ, cách thức hoạt động hoặc hành trình của tên lửa. Điều này sẽ giúp việc điều khiển tên lửa và đưa nó đến những nơi xa nhất dễ dàng hơn. từ tận cùng của vũ trụ. Nếu bạn cứ cầm và giữ quá lâu để nhiệt độ tăng cao và gây nổ. Chi phí của một tên lửa là rất lớn, cả trong trò chơi và ngoài đời thực, không ai lại muốn lãng phí một thứ như vậy!

Phá kỷ lục

Không có cấp độ ngày càng thách thức hoặc chế độ chơi đa dạng. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện ngày càng nhiều vụ phóng tên lửa thành công để phá vỡ các kỷ lục trước đó. Những kỷ lục được tạo trước đây không chỉ thuộc về bạn mà còn thuộc về tất cả những người chơi trên thế giới. Có thể nói tuy lối chơi hơi đơn điệu nhưng Rocket Sky! Vẫn có những cách để giữ chân người chơi. Để có thể đánh bại tất cả các kỷ lục đồng nghĩa với việc các kỷ lục bạn đã thiết lập cũng sẽ là một thách thức đối với tất cả người chơi trên toàn thế giới. Bằng cách đó, tất cả người chơi có thể biết tên bạn một cách đáng ngưỡng mộ.

Và để đạt được mục tiêu dẫn đầu thế giới, bạn cần hiểu nguyên tắc hoạt động của tên lửa để có thể phóng chúng ở tầm cao nhất. Nếu quan sát kỹ, khi tên lửa được phóng đi bạn sẽ thấy có 2 vạch màu đỏ và vàng ở thân máy bay. Điều đó cho bạn biết trạng thái của tên lửa khi nó đang hoạt động. Màu vàng biểu thị lượng nhiên liệu còn lại, màu đỏ biểu thị nhiệt độ của tên lửa. Bạn nên đặc biệt chú ý đến thanh màu đỏ. Khi thanh màu đỏ đầy, nhiệt độ của tên lửa tăng lên. Nếu bạn không kiểm soát nó, tên lửa sẽ phát nổ.

Top MOD >>>  Vector 2 Premium MOD APK 1.1.1 (Paid, Vô Hạn Tiền)

Mở khóa thú vị

Tên lửa bầu trời! Không có cấp độ khó với thử thách ngày càng tăng. Thay vào đó, những kỷ lục thế giới liên tục được tạo ra để bạn phá vỡ. Tuy nhiên, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán nếu có thể chơi game trong nhiều bối cảnh khác nhau. Mỗi khi đưa tên lửa bay xa hơn vào không gian, bạn có thể khám phá ra nhiều hành tinh mới. Và tất nhiên, bạn cũng có thể chọn nơi đặt bệ phóng tên lửa của mình. Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng vẫn là bay cao, bay xa.

Ngoài các hành tinh mới được mở khóa, mỗi khi hoàn thành chuyến bay thành công, tức là khi vượt qua nhiều kỷ lục, bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền vàng. Số tiền này sẽ giúp bạn nâng cấp tên lửa của mình. Bạn có thể nâng cấp bộ làm mát hoặc sạc nhiên liệu để chuyến đi của mình dài hơn. Đặc biệt, với lượng vàng này, bạn có thể mở khóa những tên lửa hoành tráng và hiện đại hơn.

quảng cáo

Trong tất cả các game di động, quảng cáo luôn mang đến những vấn đề lớn cho người chơi. Thật vậy, nó đột nhiên biến mất khi trò chơi của bạn bị gián đoạn và mất cảm hứng. Với Rocket Sky! Quảng cáo lại đóng một vai trò quan trọng và thiết yếu. Ở một màn chơi sẽ cực kỳ khó kiếm được tiền vàng để nâng cấp trang bị. Vì vậy, bạn có thể xem qua một vài quảng cáo để kiếm thêm vàng hoặc nhân đôi vàng hấp dẫn. Nếu bạn chắc chắn rằng có rất nhiều tiền để kiếm được, thì tốt thôi, hãy ngắt kết nối internet và tận hưởng Rocket Sky một cách trọn vẹn nhất!

Top MOD >>>  Cooking Voyage MOD APK 1.2.7 (Vô Hạn Tiền)

đồ họa

Tên lửa bầu trời! có đồ họa đơn giản với thiết kế 2D đầy màu sắc. Có nhiều cài đặt trò chơi với các cảnh vũ trụ bí ẩn, ngoài các cảnh quen thuộc và trên các hành tinh xa xôi. Game còn có các tên lửa đã được thiết kế với nhiều chi tiết và màu sắc nổi bật. Một điều đảm bảo khi bạn chơi game là bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán hay mệt mỏi!

Phiên bản APK MOD của Rocket Sky!

Chức năng MOD

tiền không giới hạn

Tải xuống trò chơi Rocket Sky! APK MOD dành cho Android

Tất cả những điều trên đều là những lời có cánh dành cho Rocket Sky! Nhưng nhìn chung, đây chỉ là một trò chơi đơn giản và hơi đơn điệu về lối chơi. Do đó nó chỉ thích hợp cho những lúc nghỉ ngơi nhẹ nhàng. Nếu bạn yêu thích tên lửa, hãy xem Man Vs. Tên lửa.

  • Tên lửa bầu trời! APK v1.4.3
    APK (80 triệu)
  • Tên lửa bầu trời! APK (Tiền MOD) v1.4.3
    APK (66 M)