Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Rolly Legs MOD APK 2.9.2 (Vô Hạn Tiền Xu)

Tải xuống APK Rolly Legs MOD (Tiền xu không giới hạn) tại APKMODY. Bạn có rất nhiều tiền mặt để mở khóa các quả bóng và da huyền thoại.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Chân kăn
gói hàng com.vincentb.RollyLegs
biên tập viên THƯ
Thể loại sự giải trí
chấp hành 2.9.2 (Mới nhất)
kích thước 47 triệu
Chức năng MOD Tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.4

Chúng tôi giới thiệu: Chân Rolly

Khi nhắc đến những ý tưởng độc đáo và sáng tạo, đừng quên Voodoo, nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng với việc tạo ra nhiều trò chơi arcade vui nhộn. Rolly Legs là sản phẩm mới nhất trên Google Play, một trò chơi thực sự đáng chú ý. Tuy trò chơi chưa kết thúc lâu nhưng chắc hẳn mọi người sẽ rất thích thú trước những cuộc đua bóng vui nhộn và độc đáo!

điều khiển

Điểm chung của các game voodoo là lối chơi dễ tiếp cận và ít kiểm soát. Hấp dẫn, đơn giản, dễ dàng, người chơi đánh giá trò chơi này sau khi trải nghiệm.

Khi người chơi đang nhìn vào con dốc, tất cả những gì họ phải làm là trượt ngón tay của mình để cuộn tròn robot như một quả bóng. Điều này giúp chuyển động của anh ta nhanh hơn để có thể vượt lên dẫn trước đối thủ. Khi gặp chướng ngại vật, tất cả những gì người chơi phải làm là chạm vào màn hình để bàn chân của robot xuất hiện và nhảy qua nó.

Top MOD >>>  Slap Kings MOD APK 1.2.9 (Vô Hạn Tiền)

Có thể bạn chưa biết rằng Draw Climber còn có những cuộc đua vô cùng vui nhộn.

Cuộc đua vui nhộn

Rolly Legs không phải là một game chạy vô tận như iRunner hay Tower Run. Bạn thậm chí có thể gặp phải những thử thách khó khăn và thú vị hơn. Các đường đua đôi khi bằng phẳng, ngoằn ngoèo, đôi khi gợn sóng như những con sóng và đôi khi người chơi phải lái xe trên những đoạn đường đầy cát và nước. Không chỉ vậy, các chướng ngại vật trên đường đua cũng rất khó. Người chơi phải leo tường, vượt chướng ngại vật nếu không muốn gặp tai nạn.

Thêm vào đó, Rolly Legs cũng có tính cạnh tranh khá cao. Trong một cuộc đua, người chơi phải cạnh tranh với ba đối thủ AI khác để trở thành người đầu tiên đạt được mục tiêu.

phần thưởng

Người chơi cũng có thể dùng dù để giữ bóng trên không lâu hơn và tiếp tục bay do tác động của gió. Khi quả bóng ở trong không khí trong một khoảng thời gian nhất định, nó sẽ tự động ép nó xa hơn và nhanh hơn. Tuy nhiên, kỹ thuật này chỉ được sử dụng một lần cho mỗi cuộc đua.

Khi bạn tiến bộ qua nhiều cấp độ, các bản nhạc mới sẽ được mở khóa. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng sau mỗi bàn thắng đầu tiên. Thời gian hoàn thành cuộc đua càng ngắn, tiền thưởng tất nhiên nhận được càng nhiều. Trên trang đích có các ô tiền thưởng, người chơi chọn một số tiền ngẫu nhiên, đôi khi là giải độc đắc.

Top MOD >>>  Balls Rotate MOD APK 1.6.0 (Không Quảng Cáo)

Mở khóa các giao diện độc đáo

Với số tiền thưởng kiếm được, người chơi có thể thu thập những bộ skin sáng bóng độc đáo. Các nhà thiết kế đã tạo ra rất nhiều giao diện mới và thú vị, giống như cách chơi của trò chơi.

Tuy nhiên, người chơi không được phép mua trực tiếp các skin này mà phải thu thập dưới hình thức quay thưởng. Càng có nhiều skin độc đáo, số lượng mỗi lần quay càng tăng. Những quả bóng nhiều màu sắc, bảy sắc cầu vồng, bánh xe, người ngoài hành tinh, hươu cao cổ, lạc đà và nhiều loài động vật dễ thương khác.

Đồ họa đơn giản

Các đường đua trong Rolly Legs được mô phỏng bằng đồ họa 3D sống động và đầy màu sắc. Hai bên tuyến đã được thiết kế và cung cấp cây xanh, nhà cửa, hồ bơi, đập nước,… để tuyến đường trở nên hiện thực hơn. Giao diện cũng rất đơn giản, nhưng hài hòa và tương tác tốt với người dùng.

Sau tất cả, không thể không nhắc đến âm nhạc. Quả bóng chuyển động theo nhạc nền. Cả hai đều có khả năng thưởng thức nhiều loại nhạc EDM sống động trong khi tăng thêm sự phấn khích khi có thể đồng bộ chúng với trò chơi.

Nhưng

Nhiều người đánh giá trò chơi này là dễ hack và thực sự không công bằng. Nếu muốn vượt qua chướng ngại vật và giành chiến thắng một cách dễ dàng, tất cả những gì người chơi cần làm là tăng tốc và sử dụng chiếc dù để quả bóng bay trên không trong một khoảng thời gian dài. Điều này giúp vượt qua chướng ngại vật thời gian. Và khi người chơi đang lái xe ở tốc độ bình thường và đàm phán các chướng ngại vật, các bot luôn được ưu tiên chạy nhanh hơn, mặc dù cả hai đều thực hiện các hành động giống nhau.

Top MOD >>>  Stack Ball MOD APK 1.0.85 (Mở Khoá Trang Phục)

Phiên bản APK MOD của Rolly Legs

Chức năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn không phải xem bất kỳ quảng cáo nào nữa vì phiên bản MOD APK mà chúng tôi cung cấp có rất nhiều tiền trong đó. Sử dụng chúng để tham gia vòng quay may mắn và mở khóa những bộ skin độc đáo!

Không có quảng cáo: Gói Voodoo Premium đã được kích hoạt.

Tải xuống trò chơi Rolly Legs MOD APK cho Android

Rolly Legs chỉ mới được ra mắt gần đây nên tôi thực sự không có nhiều cơ hội để trải nghiệm nó. Kết quả là, nhận xét của tôi có thể không hoàn chỉnh. Nhưng nhìn chung, trò chơi khá vui nhộn và là một liều thuốc giảm căng thẳng tốt. Khi rảnh rỗi, hãy tải Rolly Legs về điện thoại và trải nghiệm.

  • Chân kăn APK v2.9.2
    APK (45 triệu)
  • Chân kăn APK (Tiền MOD) v2.9.2
    APK (46 M)