Tháng Một 26, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Romance Club MOD APK 1.0.6500 (Premium Choices)

Cài đặt trò chơi Romance Club MOD APK (Free Premium Choices) trên thiết bị Android của bạn và viết nên câu chuyện tình yêu lãng mạn cho cuộc đời bạn.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Câu lạc bộ lãng mạn
gói hàng com.yourstoryinteractive.sails.pirate.adventure
biên tập viên Câu chuyện của bạn tương tác
Thể loại mô phỏng
chấp hành 1.0.6500 (Mới nhất)
kích thước 24 triệu
Chức năng MOD Lựa chọn cao cấp
sự điều tra Android 4.1

Giới thiệu Câu lạc bộ Lãng mạn

Một trò chơi thú vị không nhất thiết phải có các cảnh hành động, chiến đấu hay phép thuật. Một số người có xu hướng đơn giản và thực tế và cảm thấy là một phần của trò chơi. Câu lạc bộ Lãng mạn là những gì tôi đang nói đến. Nó thuộc thể loại visual novel và mô phỏng một cuộc sống mới, một thế giới mới xung quanh những câu chuyện của bạn – nhân vật chính.

Hãy tận hưởng những giây phút vui vẻ, sống theo cách bạn luôn muốn và viết nên câu chuyện cuộc đời của bạn!

Phong cách chơi

Câu lạc bộ Lãng mạn có một bộ sưu tập các câu chuyện trực quan mà bạn là một phần của nó và đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra các nút thắt để hướng câu chuyện theo hướng bạn muốn. Nếu là fan của các nhà xuất bản nổi tiếng cùng thể loại như Episode Choose Your Story hay Your Story Interactive, bạn không lạ gì với lối chơi đơn giản của visual novel.

Top MOD >>>  Prison Empire Tycoon MOD APK 1.2.4 (Vô Hạn Tiền)

Khi bạn chọn một câu chuyện và trải nghiệm nó, bạn sẽ gặp gỡ những người khác, trò chuyện với nhau, tham gia vào các hoạt động và tương tác với họ. Quá trình này nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Mỗi khi một câu hỏi hoặc một tình huống cụ thể xuất hiện, hệ thống sẽ đưa ra một số tùy chọn. Bạn sẽ chọn một trong số chúng và tiếp tục với dòng chảy trò chơi.

Gameplay này rất thú vị, bạn sẽ không thể biết được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Tuy nhiên, do thực tế, bạn có thể dễ dàng suy đoán rằng anh chàng bạn không gặp hôm nay có thể không bao giờ xuất hiện trước mặt bạn nữa. Cơ hội nghề nghiệp là như nhau.

Viết một câu chuyện tình yêu lãng mạn

Lựa chọn: Câu chuyện bạn chơi hoặc Tập – Chọn câu chuyện của bạn là những trò chơi phổ biến nhất trong thể loại này. Tuy nhiên, đó là một hành trình dài. Nhà phát triển tập trung vào việc tạo ra một câu chuyện và đào sâu hơn vào mọi khía cạnh. Romance Club lại đi theo hướng ngược lại, game có nhiều câu chuyện, nội dung mỗi câu chuyện tuy không dài nhưng có chiều sâu.

DRACULA: Một câu chuyện tình yêu là câu chuyện đầu tiên bạn sẽ trải qua. Bạn nghĩ gì khi yêu một người là chúa tể ma cà rồng? Bạn sẽ chấp nhận con người của anh ấy, giúp anh ấy hoàn thành mong muốn trở lại là một người bình thường và ngừng làm điều sai trái? Khám phá cung điện của Đế chế Ottoman, tham gia vào cuộc chiến giữa các thế lực. Liệu tình yêu có thể xua tan hận thù vĩnh viễn nhuốm màu? Câu trả lời nằm trong quyền sở hữu của bạn.

Top MOD >>>  Smartphone Tycoon 2 MOD APK 2.0.9 (Vô Hạn Tiền)

TÌNH YÊU TỪ BÊN NGOÀI: Đây là một câu chuyện tình yêu khác kể về nữ chính và một chàng hoàng tử đến từ hành tinh xa lạ. Anh đã bị phản bội bởi các lực lượng của vương quốc. May mắn thay, anh đã thoát khỏi vụ ám sát và gia nhập ngôi nhà mới của mình, Trái đất. Hãy ở bên cạnh giúp đỡ anh ấy trong những lúc khó khăn nhất, tình yêu của họ sẽ sớm đơm hoa kết trái.

BÍ MẬT CỦA NẶNG: Câu chuyện hài lòng ở một chiều không gian mới. Bối cảnh đầu tiên diễn ra trong một học viện, nơi thiên thần và ác quỷ học tập và sống cùng nhau. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nơi này được bảo vệ bởi hòa bình. Những điều kỳ lạ luôn xảy ra, những cám dỗ và rất nhiều điều chờ đợi. Hãy khám phá nó ngay bây giờ!

HUYỀN THOẠI CỦA Liễu: Truyện này kể về một người phụ nữ xinh đẹp, nhưng số phận vô cùng. Cô bị bắt cóc và bán cho một kẻ buôn người. Họ cố gắng đào tạo cô ấy thành một geisha. Nhưng cô ấy luôn muốn trở thành kitsune với tham vọng lớn. Cô đã trốn khỏi nơi giam giữ. Điều này khiến họ gặp rắc rối từ những kẻ xấu và những sinh vật đáng sợ.

Ngoài ra, còn có hàng chục câu chuyện khác như: Wave Patrol, Sails in the Fog, Queen in 30 Days, My Hollywood Story … Chúng được chia thành các mùa, thể loại và tóm tắt ngắn gọn. Bạn có thể xem thêm thông tin trên giao diện màn hình chính.

Top MOD >>>  Idle Supermarket Tycoon MOD APK 2.2.9 (Vô Hạn Tiền)

Tùy chỉnh nhân vật của bạn

Câu lạc bộ Lãng mạn có một hệ thống tiền tệ với kim cương và tách cà phê. Hầu hết mọi người nghĩ rằng họ đã quen với việc mua Lựa chọn Cao cấp, nhưng điều đó không thực sự đúng. Bạn cũng có thể mua các phụ kiện như quần áo, đồ trang sức, kiểu tóc, v.v. Tất cả những điều này sẽ khiến nhân vật của bạn trở nên xinh đẹp và lộng lẫy trong mắt mọi chàng trai.

Phiên bản APK MOD của Romance Club

Chức năng MOD

Tùy chọn trả phí miễn phí: Phiên bản APK MOD mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn và thông minh hơn để tránh các sự cố.

Tải xuống Romance Club MOD APK cho Android

Romance Club là một trò chơi tiểu thuyết trực quan thú vị. Tuy không mang yếu tố kinh dị, hành động hay chiến đấu nhưng nó cũng có thể cho người chơi đắm chìm trong thế giới ảo này cả ngày. Tải về trò chơi này, trải nghiệm câu chuyện và viết câu chuyện của riêng bạn!

  • Câu lạc bộ lãng mạn APK v1.0.6500
    APK (24 triệu)
  • Câu lạc bộ lãng mạn APK (MOD Premium Choices) v1.0.6500
    APK (24 triệu)