Tháng Mười Một 26, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Run Race 3D MOD APK 1.7.0 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

Run Race 3D MOD APK (Unlimited Money) là một trò chơi mới từ Good Job Games – một nhà phát hành nổi tiếng với các trò chơi như Swing Star và Color Bump. Bạn có thể dễ dàng đoán được nội dung của trò chơi dựa trên tiêu đề. Trong trò chơi, bạn cạnh tranh với những người chơi trực tuyến khác trên toàn thế giới. Trò chơi có thể được tải xuống miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn phiên bản MOD từ chúng tôi bằng liên kết dưới bài viết.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Chạy đua 3D
gói hàng com.mgc.runnergame
biên tập viên Trò chơi công việc tốt
Thể loại Các môn thể thao
chấp hành 1.7.0 (Mới nhất)
kích thước 52 triệu
Chức năng MOD Tiền không giới hạn, không có quảng cáo
sự điều tra Android 4.1

Giới thiệu về Run Race 3D

Chạy không giới hạn!

Không giống như những cuộc đua mà bạn thường thấy tại các cuộc thi marathon hay Olympic, chạy trong Run Race 3D đòi hỏi bạn phải biết cách leo và nhảy như một vận động viên parkour. Tại sao? Diễn biến của trò chơi không giống như những cuộc đua bình thường khác. Nó bao gồm các bức tường và vô số chướng ngại vật. Vì vậy, ngoài việc dựa vào tốc độ, bạn còn phải vận dụng sự khéo léo và sức mạnh để vượt qua các chướng ngại vật trong game.

Top MOD >>>  Head Ball 2 MOD APK 1.140 (Vô Hạn Tiền)

Run Race 3D có phong cách giống như các game IO khác như Hole.io hay Crowd City. Trong mỗi cuộc đua, bạn phải đánh bại 3 đối thủ khác. Họ đều là những người chơi game trực tuyến như bạn. Các quy tắc của trò chơi rất đơn giản và mỗi trò chơi diễn ra chưa đầy một phút. Điều quan trọng là bạn phải tìm cách nhanh hơn và đánh bại chúng để trở thành nhà vô địch. Ngoài ra, đừng quên thu thập tiền xu trên bản đồ.

Bạn phải lựa chọn

Một số bản đồ không có tuyến đường cố định. Đôi khi bạn có rất nhiều con đường khác nhau để lựa chọn (trò chơi cung cấp chỉ đường bằng các mũi tên). Mặc dù điều này không phải luôn luôn như vậy, nhưng một số con đường sẽ giúp bạn đến đích nhanh hơn những con đường khác. Sự lựa chọn đúng đắn giúp bạn có lợi thế hơn so với các đối thủ khác.

Một số hướng dẫn

Khi leo tường, hãy nhảy đôi để nhảy cao hơn. Sau khi nhảy khỏi sàn, một cú nhảy ngay lập tức sẽ giúp bạn thực hiện cú nhảy kép. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn ở trên bản đồ có nhiều tường và chướng ngại vật. Ngoài ra, đừng quên sử dụng thiết bị cơ học là gối lông vũ. Họ sẽ đẩy bạn một quãng đường tốt thay vì chạy bộ.

Mở khóa nhân vật

Số tiền bạn kiếm được có thể dùng để mua các trang phục hoặc nhân vật thú vị hơn trong game. Run Race 3D có rất nhiều nhân vật thú vị được lấy cảm hứng từ các bộ phim hoạt hình nổi tiếng hay các siêu anh hùng như Flash, Hulk, Superman, v.v. Nếu bạn lo lắng về giá của các nhân vật, hãy để bản MOD giúp bạn điều đó.

Top MOD >>>  Captain Tsubasa APK 4.0.0

đồ họa

Khi chơi Run Race 3D, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc đua trong môi trường 3D đầy màu sắc. Các nhân vật dễ thương và vui nhộn như trẻ em đang chơi. Mặc dù trò chơi trông khá đơn giản, trò chơi có chất lượng hình ảnh tuyệt vời và gây nghiện. Thêm vào đó, âm thanh cũng là một điểm cộng đáng chú ý.

Phiên bản APK MOD của Run Race 3D

Không có nhiều tính năng đặc biệt, nhưng phiên bản MOD của chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn.

Chức năng MOD

tiền không giới hạn: Phiên bản MOD của chúng tôi mang lại cho bạn rất nhiều tiền. Nhờ đó, bạn có thể mua các nhân vật yêu thích của mình mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Loại bỏ các quảng cáo: Quảng cáo luôn làm phiền ai đó. Nhưng đừng lo, trò chơi này đã bị xóa khỏi tất cả các quảng cáo!

Tải xuống Run Race 3D MOD APK dành cho Android

Nhìn chung, Run Race 3D không phải là mới nhưng chơi game vui vẻ có thể giúp bạn xả stress sau một ngày làm việc căng thẳng. Mỗi trận đấu diễn ra chưa đầy một phút. Bạn có thể thưởng thức trò chơi mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi chỉ có 5 phút giải lao giữa giờ làm việc. Hãy nhớ rằng thiết bị của bạn phải được kết nối với internet để trò chơi hoạt động.

  • Chạy đua 3D APK v1.7.0
    APK (52 triệu)
  • Chạy đua 3D APK (Tiền MOD) v1.7.0
    APK (51 triệu)