Tháng Mười Một 29, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Run Sausage Run MOD APK 1.22.6 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

Run Sausage Run là game giải trí đặc biệt tuần này đã nhanh chóng đạt vị trí số 1 trong TOP ứng dụng miễn phí trên App Store. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thú vị để chơi trong dịp Giáng sinh này, tại sao không thử dùng thử Run Sausage Run MOD APK (Unlimited Money, No Ads). Trò chơi đang cực kỳ phổ biến gần đây huh. Thông tin thêm một chút, đây là sản phẩm đến từ Crazy Labs, hãng game nổi tiếng với những trò chơi cực kỳ sáng tạo và “điên rồ”.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Chạy xúc xích chạy
gói hàng com.crazylabs.sausage.run
biên tập viên Crazy Labs từ TabTale
Thể loại sự giải trí
chấp hành 1.22.6 (Mới nhất)
kích thước 71 triệu
Chức năng MOD Tiền không giới hạn, không có quảng cáo
sự điều tra Android 4.1

Giới thiệu về Run Sausage Run

Trò chơi này đơn giản nhưng đủ xuất sắc. Tôi đã thử và hiểu làm thế nào một trò chơi đơn giản như vậy có thể đủ để tạo ra một phong trào tuyệt vời.

Phong cách chơi

Run Sausage Run là một trò chơi thú vị, trong đó bạn phải cố gắng dẫn một cây xúc xích ra khỏi căn bếp ác mộng để vượt qua vô số chướng ngại vật trong nhà bếp. Có một phong cách Á hậu cuộn bên vô tận. Bạn phải làm việc liên tục trong Run Sausage Run nếu không muốn xúc xích bị cắt, nướng … Sẽ không dễ dàng chút nào, vì nếu bạn nhảy quá cao hoặc quá thấp, bạn đang điều khiển xúc xích quá nhanh hoặc quá chậm. chết một cách rất đẫm máu mà có lẽ bạn không nên thấy.

Chạy xúc xích chạy

Lúc đầu xúc xích chạy chậm, bạn có thể kiểm soát tốc độ của mình: tăng tốc và giảm tốc độ sau khi vượt qua chướng ngại vật. Trò chơi cũng tạo ra một cảm giác nhàm chán bằng cách áp dụng các thuộc tính vật lý, điều này làm cho trò chơi trở nên khó khăn hơn nhiều và yêu cầu các thao tác vừa đủ và chính xác.

Top MOD >>>  Fit the Fat 3 APK 1.2.7

Bật, mở khóa da xúc xích

Trên đường đi, bạn sẽ phải thu thập tiền xu và sức mạnh để sử dụng sau này trong khi cố gắng đạt điểm cao nhất. Với số tiền từ các cấp độ, bạn có thể mua sức mạnh hoặc mở khóa da mới cho xúc xích của mình. Có rất nhiều giao diện khác nhau để lựa chọn trong trò chơi, cũng như hàng tá sức mạnh hữu ích.

Chạy xúc xích chạy 2

Cần lưu ý rằng những skin này không ảnh hưởng gì đến trò chơi ngoài việc làm cho xúc xích trông ngầu hơn. Ví dụ, tôi đã mở khóa skin ninja và nghĩ rằng nó sẽ làm cho xúc xích chạy nhanh hơn nhưng nó có vẻ không giống xúc xích bình thường.

Đồ họa và âm thanh

Trong quá khứ, tôi đã chơi điện thoại di động mà không có âm thanh vì tôi thấy nó quá lớn và làm cho tôi đau đầu. Nhưng Run Sausage Run xứng đáng nhận được một điểm cộng về phần nhạc nền tuyệt vời. Nó thực sự khiến tôi cười, một cuộc trò chuyện, một sự giải tỏa sau những giờ căng thẳng. Thực sự không dám cười khi nghe âm thanh điên cuồng đó.

Chạy xúc xích chạy 3

Phong cách đồ họa cũng đóng một vai trò rất lớn trong sức hút của Run Sausage Run. Tôi tò mò về cách Crazy Labs tạo ra đồ họa cho trò chơi này. Món xúc xích bình dân này có mắt, mũi, miệng, tay chân của người bình thường. Với những động tác giống người và biểu cảm hài hước, nhân vật xúc xích của chúng ta sẽ khiến ai cũng phải bật cười. Bạn có để ý không? Mỗi khi xúc xích đi, nó sẽ lùi lại phía sau, làm tăng thêm cảm giác có trọng lượng và tiến về phía trước.

Top MOD >>>  Rolly Legs MOD APK 2.9.2 (Vô Hạn Tiền Xu)

Chơi mọi lúc mọi nơi

Run Sausage Run được thiết kế theo màn hình dọc và có màn chơi nhanh. Nó có thể được dừng lại và tiếp tục bất cứ lúc nào mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Có vẻ như một sự lựa chọn thú vị cho những người có ít thời gian rảnh rỗi.

Quảng cáo trong game cũng xuất hiện bất ngờ ở mọi nơi, mọi lúc, thậm chí không thường xuyên. Đó là nguồn thu nhập chính của các nhà phát triển và bạn có thể mua các gói trong ứng dụng để loại bỏ quảng cáo giúp họ.

Phiên bản APK MOD của Run Sausage Run

Chức năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Không quảng cáo

Tải xuống Run Sausage Run MOD APK cho Android

Trò chơi này khiến tôi liên tưởng đến một bộ phim hoạt hình vui nhộn có tên là Dumb Ways to Die. Trò chơi mang đến sự thú vị từ lối chơi, đồ họa cho đến âm thanh. Đó là một trò chơi đơn giản, vui nhộn và sẽ không trở nên nhàm chán sau một thời gian.

Có vẻ như trò chơi vẫn còn thiếu một thứ gì đó như hệ thống hiệu suất hay gì đó. Nhưng bây giờ bạn cũng nên thử trò chơi này. Run Sausage Run hiện có sẵn để tải xuống và trải nghiệm từ App Store cho người dùng iOS. Nếu bạn sử dụng Android và muốn có phiên bản Run Sausage Run APK Mod hoặc mong muốn nó xuất hiện trên Google Play, bạn không phải đợi lâu nữa. Trò chơi có sẵn ngay bên dưới.

  • Chạy xúc xích chạy APK v1.22.6
    APK (64 triệu)
  • Chạy xúc xích chạy APK (Tiền MOD, Không có Quảng cáo) v1.22.6
    APK (70 triệu)