Tháng Một 21, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Sakura Angels MOD APK 1.2 (Viet Hoa)

Sakura Angels là một trong những trò chơi mô phỏng hẹn hò nhiều người chơi nổi tiếng nhất. Trò chơi này được cả người chơi quốc tế và người chơi Việt Nam yêu thích. Sẽ tuyệt vời hơn khi bạn trải nghiệm Sakura Angels APK phiên bản Việt Hóa. Bởi vì điều này, bạn sẽ tận hưởng tất cả cốt truyện độc đáo của trò chơi.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Thiên thần sakura
biên tập viên Đám mây có cánh
Thể loại mô phỏng
chấp hành 1.2 (Mới nhất)
kích thước 220 MB
Chức năng MOD Việt Hòa
sự điều tra Android 4.1

Chúng tôi giới thiệu: Sakura Angels

Winged Cloud là nhà phát triển và phát hành trò chơi Sakura Angels. Trò chơi này chỉ được phát hành trên Steam cho nền tảng PC. Nhưng giờ đây mọi người chơi đều phải trải nghiệm game trên điện thoại. Tuy nhiên, nhà phát triển không cung cấp bất kỳ thông tin nào về phiên bản di động của Sakura Angels. Vì lý do này, chúng tôi đã tạo ra phiên bản Việt Hóa Sakura Angels APK dành cho người chơi Việt Nam.

Sakura Angels giải thích

câu chuyện

Câu chuyện trong game kể về hành trình giải cứu một cô gái khỏi hai thiên thần. Hai cô bé được ban tặng những sắc màu diệu kỳ và trở thành hai thiên thần xinh đẹp. Nhưng đó là một nhiệm vụ khó khăn để cứu nhân vật chính. Nhân vật chính của chúng ta bị giam cầm bởi những phù thủy bí ẩn và thế lực đen tối cổ đại. Không rõ mục đích của phù thủy là gì vì hắn chưa bao giờ giết cô gái này. Nhưng bạn vẫn phải giải cứu cô ấy khỏi sự cô đơn của phòng giam.

Top MOD >>>  Hooked Inc MOD APK 2.12.3 (Vô Hạn Tiền)

Mô phỏng trò chơi tắt

Gameplay của trò chơi Sakura Angels cũng không có gì đặc biệt, vì nó được phát triển theo phong cách tiểu thuyết trực quan. Với những trò chơi như vậy, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm những câu chuyện liền mạch trong một cốt truyện sâu sắc. Công việc duy nhất của bạn trong trò chơi là đưa ra quyết định bạn muốn. Lựa chọn của bạn ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của trò chơi.

Sakura Angels đang tán tỉnh

Hình ảnh của trò chơi

Về đồ họa, game Sakura Angels không khác gì những game visual novel. Vẫn là đồ họa 2D, được thiết kế theo phong cách anime. Nhưng Sakura Angels lại thu hút rất nhiều game thủ về mặt đồ họa. Phần tạo hình nhân vật này rất có duyên. Những cô gái có vẻ ngoài lộng lẫy khiến bạn không thể rời mắt khỏi chiếc điện thoại của mình.

Tải về Sakura Angels

Sakura Angels phiên bản Việt

đặc tính

  • Được chuyển miễn phí sang Android
  • Tiếng Việt

Tải về Sakura Angels APK Việt Hoa

Nếu bạn thích Sakura Angels, hãy tải ngay về máy và trải nghiệm. Trò chơi là phiên bản chuyển thể của phiên bản PC, vì vậy nó không trôi chảy như các trò chơi di động khác. Bạn cũng có thể tải xuống các tệp APK và chơi trò chơi trên máy tính của mình bằng trình giả lập Android.

  • Thiên thần sakura APK (Việt Hóa) v1.2
    APK (220 MB)