Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng Là Gì? 3+ Cách In Sao Kê Mới Nhất 2021

Chào mừng đến với Mobilenet hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng Là Gì? 3+ Cách In Sao Kê Mới Nhất 2021 để hiểu rõ hơn nhé.

Có nhiều trường hợp người sử dụng tài khoản ngân hàng sẽ phải thực hiện sao kê tài khoản. Tuy nhiên, sao kê tài khoản Nó như thế nào thì không phải ai cũng hiểu rõ về nó. Nếu bạn cần thông tin về sao kê tài khoản, bạn có thể xem thông tin của chúng tôi bên dưới.

Sao kê tài khoản ngân hàng là việc thống kê thực hiện các giao dịch làm thay đổi số dư tài khoản của khách hàng trong kỳ. Độ dài của kỳ báo cáo thường phụ thuộc vào yêu cầu báo cáo của khách hàng. Có thể là một tháng hoặc một vài tháng.

Sao kê ngân hàng là dịch vụ mà hiện nay tất cả các ngân hàng đều có
Sao kê ngân hàng là dịch vụ mà hiện nay tất cả các ngân hàng đều có

Bảng sao kê ngân hàng sẽ giúp bạn nắm được thông tin chính xác biến động tài khoản. Chẳng hạn như thời gian thực hiện giao dịch, số tiền giao dịch, nội dung giao dịch, v.v. Thông qua các giao dịch này, bạn có thể kiểm tra chi phí chính xác. Các khoản thanh toán trước hoặc tiền lãi hàng tháng của bạn. Đây cũng là cách giúp bạn hạn chế rủi ro mất tiền trong tài khoản.

Tư vấn:

Đối với khách hàng sử dụng thẻ tín dụng, mỗi tháng ngân hàng sẽ tự động gửi sao kê cho bạn khi hết hạn. Bảng sao kê ngân hàng cũng sẽ bao gồm thông tin về số dư đầu kỳ, nợ cuối kỳ, khoản thanh toán tối thiểu hoặc ngày đến hạn thanh toán, v.v.

THỦ TỤC ĐỐI VỚI NGOẠI HẠN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Thủ tục in sao kê ngân hàng bao gồm:

 • DNI / CCCD hoặc hộ chiếu gốc
 • Mẫu đơn xin sao kê ngân hàng.
 • Hoa hồng in sao kê ngân hàng.

PHƯƠNG THỨC CHI TIẾT TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Hiện tại có hai loại sao kê ngân hàng chính. Nó được trình bày dưới dạng sao kê tài khoản trực tiếp và sao kê tài khoản ngân hàng thương mại điện tử.

Sao kê tài khoản ngân hàng trực tiếp

Đây là loại sao kê truyền thống của ngân hàng và khách hàng sẽ trực tiếp đến ngân hàng để thực hiện. Khách hàng phải cung cấp thông tin tài khoản cho nhân viên ngân hàng và yêu cầu sao kê từ họ. Sau đó, nhân viên đóng dấu tuyên bố cung cấp sự chấp thuận. Bản kê khai này có giá trị trong hồ sơ hành chính để giúp khách hàng chứng minh thu nhập của mình.

Bảng sao kê ngân hàng trực tuyến

Đây là một phương thức mới mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Bạn sẽ không phải đến trực tiếp ngân hàng nên sẽ tránh lãng phí thời gian. Và không ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Chỉ cần sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng là bạn có thể sao kê tài khoản của chính mình. Sao kê sẽ được gửi đến email của bạn hoặc hiển thị trên giao diện Ngân hàng trực tuyến.

Phương thức khai báo này vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Đồng thời, kết quả sao kê cũng rất chính xác giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng bảng sao kê ngân hàng này không hợp pháp để sử dụng cho việc đăng ký hoặc các thủ tục hành chính.

3+ CHIẾT KHẤU NGÂN HÀNG MỚI NHẤT NĂM 2021

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách sao kê tài khoản mà người dùng có thể tham khảo. Tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa quá trình này.

Khách hàng có thể sao kê ngân hàng theo nhiều cách khác nhau
Khách hàng có thể sao kê ngân hàng theo nhiều cách khác nhau

In báo cáo theo cách truyền thống

Lúc này, bạn cần đến trực tiếp ngân hàng, chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất để làm thủ tục. Bạn sẽ cần xuất trình ID và cung cấp chi tiết tài khoản ngân hàng của mình.

Sau đó cung cấp thông tin mà bạn muốn nhân viên ngân hàng thực hiện với bảng sao kê. Chiết khấu một tháng hoặc vài tháng tùy theo nhu cầu của bạn. Sau đó, bạn nhớ kiểm tra tình trạng của bộ chiết có mực rõ ràng, có đầy đủ tem niêm phong của ngân hàng hay không.

Thông thường, ngân hàng của bạn sẽ cung cấp cho bạn một bảng sao kê hàng tháng, điều này hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn cần chiết xuất trong nhiều tháng, bạn sẽ phải trả phí. Mức phí rút tiền tùy thuộc vào từng ngân hàng.

In bảng sao kê tài khoản của bạn trực tuyến

Nếu bạn sử dụng dịch vụ Ngân hàng trực tuyến, bạn có thể yêu cầu xem các giao dịch trước đó trong tài khoản của mình. Thao tác này hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể thực hiện một tuyên bố bằng cách làm theo các hướng dẫn chi tiết như sau:

 • Đầu tiên, truy cập ứng dụng ngân hàng Internet trên điện thoại hoặc ứng dụng ngân hàng di động của bạn.
 • Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn theo thông tin hiển thị trên màn hình.
 • Tìm mục tài khoản sẽ được hiển thị trong giao diện (mỗi ngân hàng có thể khác nhau).
 • Chọn khoảng thời gian mà bạn muốn lập báo cáo chi tiết về giao dịch.
 • Chọn Hiển thị Bản sao kê để nhận thông tin chi tiết của các giao dịch.
 • Kết nối với máy in và in báo cáo.

Xem thêm:

In bảng sao kê ngân hàng của bạn tại ATM

Điều này cũng có thể giúp bạn với bảng sao kê tài khoản của bạn. Tuy nhiên, vì nó không phổ biến nên ít người biết đến. Để rút tiền, bạn có thể mang thẻ ngân hàng đến máy ATM.

 • Đầu tiên hãy đưa thẻ của bạn vào máy ATM.
 • Nhấn chọn ngôn ngữ (Tiếng Việt).
 • Nhập mật khẩu / mã pin của bạn và nhấn Enter.
 • Chọn In bảng sao kê / truy vấn tài khoản hiển thị trên màn hình.

Các giao dịch gần đây nhất sẽ xuất hiện trên màn hình. Bạn có thể in 10 giao dịch gần đây nhất mà bạn vừa thực hiện. Số lượng giao dịch ATM có giới hạn, vì vậy bạn sẽ không thể thấy quá nhiều giao dịch trong số này.

Cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2021

* Sao kê ngân hàng Vietcombank. Sao kê ngân hàng Techcombank. sao kê tài khoản Agribank. Sao kê ngân hàng TPBank. Sao kê ngân hàng ACB. Sao kê ngân hàng BIDV. Sao kê ngân hàng Sacombank *

CHIẾT KHẤU TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CÓ CAM KẾT?

Khách hàng đặt in sao kê ngân hàng trực tuyến sẽ trả phí in ấn và giấy tờ. Đối với in tại cây ATM hoặc quầy giao dịch ngân hàng, phí được tính theo quy định của từng ngân hàng.

Ngoài ra, khách hàng có thể vào Internet Banking để kiểm tra lịch sử sao chép tài khoản ngân hàng của mình theo ý muốn và sau đó có thể tự in ra mà không mất phí.

Câu hỏi thường gặp – KHI TÀI KHOẢN NHÀ NƯỚC VÀO NGÂN HÀNG

Ai được quyền sao kê ngân hàng?

Ngân hàng cung cấp thông tin sao kê tài khoản khi khách hàng, tổ chức, cá nhân yêu cầu ngân hàng sao kê tài khoản. Ngoài ra, có những tổ chức có thẩm quyền khác yêu cầu ngân hàng cung cấp thông tin cá nhân hoặc công ty theo quy định của pháp luật.

Sự thật có thể làm sai lệch sao kê ngân hàng?

Hiện nay, có rất nhiều người hoặc nhóm tổ chức làm giả sao kê ngân hàng để đánh đổi lợi ích của bản thân. Nếu chúng ta sử dụng dịch vụ ngân hàng thông thường, chúng ta có thể dễ dàng biết được bảng sao kê tài khoản nào là thật hay giả.

Những gì được yêu cầu cho các bản sao kê tài khoản?

 • tài khoản ngân hàng
 • DNI / CCCD hoặc hộ chiếu
 • Có mục đích tuyên bố rõ ràng.

KẾT THÚC

Đây là một số thông tin về cách sao kê tài khoản mà bạn đọc có thể tham khảo. Tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn thực hiện quá trình khai báo suôn sẻ và nhanh chóng nhất có thể. Ngoài ra, sao kê ngân hàng còn giúp bạn có thể vay tiền online nhanh chóng trong ngày.

Thông tin được công bố bởi: Mobilenet.vn

Tín dụng ngân hàng là trang web cập nhật tin tức tài chính ngân hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ bạn làm thủ tục vay vốn hàng tháng lãi suất thấp. Nếu bạn chưa đáp ứng được yêu cầu tại ngân hàng, chúng tôi giúp bạn vay tiền online bằng CMND với giải ngân nhanh chóng trong ngày.

#Sao #Kê #Tài #Khoản #Ngân #Hàng #Là #Gì #Cách #Sao #Kê #Mới #Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *