Tháng Một 21, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

SAS: Zombie Assault 3 MOD APK 3.11 (Vô Hạn Tiền)

SAS: Zombie Assault 3 (Tiền không giới hạn MOD) là một trò chơi bắn súng kinh dị của nhà xuất bản Kiwi Ninja. Trò chơi được lấy cảm hứng từ game bắn súng huyền thoại ngoài hành tinh của nhà phát triển nhóm Sigma, trong đó nhiệm vụ chính của bạn là tiêu diệt tất cả zombie.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ SAS: Zombie Assault 3
gói hàng com.ninjakiwi.sas3zombieassault
biên tập viên Ninja kiwi
Thể loại hoạt động
chấp hành 3.11 (Mới nhất)
kích thước 21 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.0

hoạt động

Vào năm 2016, hầu như tất cả mọi người đều bị nhiễm bệnh do một đợt dịch chưa xác định. Thế giới đang trong tình trạng bị các xác sống xâm lược và hủy diệt. Là người duy nhất trong đội đặc nhiệm được huấn luyện đặc biệt, bạn là người có nhiệm vụ tiêu diệt tất cả thây ma trong thành phố …

Phong cách chơi

Gameplay của trò chơi này yêu cầu bạn vừa di chuyển vừa hạ các mục tiêu di chuyển từ trên xuống dưới trên bản đồ. Với sự trợ giúp của các nút trên màn hình, tốc độ và tính toán chính xác, bạn cố gắng quét sạch lũ thây ma xuất hiện ở khắp mọi nơi khi chúng nhận thấy hơi ấm xâm chiếm con người. Nhanh.

Top MOD >>>  Call of Mini Dino Hunter MOD APK 3.2.5 (Vô Hạn Tiền)
Trò chơi SAS Zombie Assault 3
Bạn phải chiến đấu chống lại lũ zombie

Nếu bạn đã từng chơi các game bắn súng khác, chắc chắn bạn sẽ không mất thời gian để làm quen với hệ thống điều khiển trong trò chơi này. Ở bên trái là nút điều khiển cảm ứng mà bạn có thể sử dụng để di chuyển nhân vật của mình, trong khi ở bên phải, bạn có thể điều chỉnh hướng của quả bóng của mình.

dù sao nếu SAS: Zombie Assault 3 là trò chơi bắn súng đầu tiên của bạn, đừng lo lắng vì bạn có thể dễ dàng làm quen với điều khiển này chỉ trong một vài trận chiến. Bạn sẽ quen với cách chơi.

Kho vũ khí khổng lồ

Đồ họa SAS Zombie Assault 3
Kho vũ khí sẽ giúp bạn chống lại cái chết

Game có một lượng vũ khí khổng lồ, súng trường tấn công, SMG, súng ngắn, Gernade, … thậm chí cả RPG, MGL, tất cả đều được nén với dung lượng 21 triệu. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp vũ khí yêu thích của mình để tăng sát thương và tiết kiệm đạn khi tiêu diệt zombie. Với số lượng vũ khí lớn như vậy, bạn có thể tự tạo cho mình một bộ vũ khí yêu thích. Tôi thực sự thích Ak-47 và Đại bàng sa mạc. Thế còn bạn?

Hơn 17 bản đồ và 12 loại thây ma khác nhau

Apk SAS Zombie Assault 3 mod
Bạn có thấy một cảnh tượng đáng sợ không?

Để làm cho trò chơi trở nên khó khăn hơn cho người chơi, các ninja kiwi đã tạo ra nhiều bản đồ khác nhau. Mỗi vùng đất sẽ là một bản đồ, ở một số nơi sẽ xuất hiện các loại xác sống mà bạn chưa bao giờ phải chiến đấu. Nhà phát hành làm tất cả những điều này để khiến người chơi suy nghĩ và phát triển các chiến lược phù hợp. Hãy cẩn thận với cách chúng tấn công chúng, và chọn vũ khí phù hợp để chiến đấu là cách duy nhất bạn có thể vượt qua.

Top MOD >>>  Space Pioneer MOD APK 1.13.0 (Vô Hạn Tiền)

Chức năng chơi co-op

SAS: Zombie Assault 3 Chỉ là một game offline nhưng bạn hoàn toàn có thể chơi cùng bạn bè của mình. Ngoài chế độ chơi đơn, nhà phát hành đã thêm chế độ nhiều người chơi vào trò chơi của mình. Trong game có một số màn chơi rất khó và đòi hỏi kỹ năng cao. Tuy nhiên, giải pháp hữu hiệu nhất là bạn nên chơi với bạn bè dễ dàng hơn.

Tải xuống SAS Zombie Assault 3 Hack
Bạn đã sẵn sàng tham gia Co-op?

Ngoài ra, game cho phép bạn chơi cùng 3 người bạn khác. Xác chết đầy quá, có vây quanh bạn không? Đừng lo lắng vì bạn không bao giờ đơn độc, luôn có những người đồng đội ở bên cạnh và luôn ủng hộ bạn.

đồ họa

Trò chơi có một thiết kế rất mới. Thay vì sử dụng góc nhìn thứ nhất (FPS) hoặc góc nhìn thứ ba (TPS), nhà phát hành chọn góc nhìn cao cho trò chơi của mình. Tôi rất ấn tượng và thích sự sáng tạo này. Góc nhìn này không chỉ mang đến cho bạn trải nghiệm mới với game bắn súng mà còn giúp bạn có cái nhìn tổng quan và dễ dàng quan sát mục tiêu hơn.

SAS Zombie Assault 3 trong trò chơi
Đồ họa khá nhiều cái này cái kia

Tuy đồ họa của game không được xếp vào những tựa game đồ họa cao nhưng cũng không nên bỏ qua. Tôi đảm bảo các bạn sẽ rất mãn nhãn và có những trận chiến cực kỳ đẹp mắt vì âm thanh của game sẽ góp phần biến trò chơi thành hiện thực. Âm thanh của những xác chết la hét khao khát con người hay tiếng súng, bom đạn rơi sau mỗi lần kích hoạt đều được đầu tư rất kỹ lưỡng giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. tốt nhất.

Top MOD >>>  Left to Survive MOD APK 4.1.1 (Vô Hạn Đạn, No Reload)

Ý thức chung

Điều đó có thể được coi là SAS: Zombie Assault 3 là một trong những trò chơi bắn súng hay nhất mà tôi từng chơi. Trong quá trình chơi game bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng chân thực và chắc chắn rằng bạn sẽ vô cùng thích thú.

Nếu bạn đang tìm kiếm game bắn súng zombie, tôi sẽ giới thiệu trò chơi này cùng với những cái tên xuất sắc khác như Into the Dead 2 và Dead Target. Tham gia cùng tôi trong những trận chiến cam go và trở thành anh hùng giải cứu thế giới!

Tải xuống APK SAS: Zombie Assault 3 MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • SAS: Zombie Assault 3 dành cho Android APK v3.11
    APK (20 triệu)
  • SAS: Zombie Assault 3 dành cho Android APK (Tiền MOD) v3.11
    APK (28 M)