Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Sau quá nhiều lệnh truy lùng, Leaker nghĩ ra nhiều cách “sáng tạo” hơn để tung thông tin cho mọi người Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Sau quá nhiều lệnh truy lùng, Leaker nghĩ ra nhiều cách “sáng tạo” hơn để tung thông tin cho mọi người này nhé!

Không ngại những lời chỉ trích và kiện tụng của Hoyoverse, những người thợ cắt đã có nhiều cách sáng tạo hơn bao giờ hết để nhóm Genshin Impact tham gia chia sẻ thông tin vui vẻ và an toàn hơn bao giờ hết.

Genshin Impact: Sau nhiều lần tìm kiếm, Leaker đã tìm ra nhiều cách để truyền bá thông tin đến mọi người

Như chúng ta đã biết, việc rò rỉ thông tin về bản cập nhật 3.0 Genshin Impact liên quan đến Thao Quốc mới đây là rất nghiêm trọng và nó đã ảnh hưởng đến tiến độ của trò chơi. Đúng vậy, Hoyoverse vẫn chưa hoàn toàn hài lòng với tình trạng hiện tại của trò chơi và làm theo hai cách chính để trợ giúp, đó là săn lùng Leakers, và công bố thông tin trong thời gian tới để “chuẩn bị” Leakers (ví dụ, đặc biệt là trong Sumeru đó. vừa được phát hành. video giới thiệu tiết lộ tối đa 5 nhân vật trong 5 Star sắp ra mắt).

Khi nhận thấy những kẻ rò rỉ không thể kéo dài chuyện này trong một tình huống nguy hiểm bị săn đuổi và họ muốn tiếp tục công việc để làm rò rỉ trong đam mê này, những kẻ rò rỉ ngày càng tìm cách sáng tạo thêm và cho phép nhóm Trò chơi được thưởng thức. có thể tham gia các cuộc vui Rò rỉ nhiều hơn trước.

Genshin Impact: Sau khi đặt hàng nhiều nghiên cứu, Leaker đã nghĩ ra nhiều cách để truyền bá thông tin đến mọi người 2

Mọi chuyện bắt đầu khi bản cập nhật 3.0 phát hành đến mức các nhà phát triển lớn và nhỏ đều phải trốn tránh. Chỉ một số nhà phát minh sau này vẫn ở lại và ‘tiết lộ’ kiến ​​thức bằng cách mô tả bằng lời ngoại hình và trang phục của các nhân vật sắp ra mắt để người hâm mộ và nghệ sĩ thể hiện kỹ năng nghệ thuật của họ.

Sau trào lưu này, nhóm người hâm mộ đã thỏa sức sáng tạo ra một thiết kế “giống bản gốc kinh khủng”, mặc dù những người tải về máy đều bất ngờ trước độ chính xác của những hình vẽ này, mặc dù có một số sai sót nhỏ so với phiên bản chính thức. Tiếp theo cho Tighnari, Dori và Collei là ba nhân vật phản diện tuyệt vời được tạo ra để rất giống nhau. Dưới đây là ảnh chụp màn hình theo mô tả so với hình ảnh chính thức của Hoyoverse:

Genshin Impact: Sau khi đặt hàng nhiều nghiên cứu, Leaker đã nghĩ ra nhiều cách để truyền bá thông tin đến mọi người 3

Genshin Impact: Sau khi đặt hàng nhiều nghiên cứu, Leaker đã nghĩ ra nhiều cách để truyền bá thông tin đến mọi người.

Genshin Impact: Sau khi đặt hàng nhiều nghiên cứu, Leaker đã nghĩ ra nhiều cách để truyền bá thông tin đến mọi người 5

Genshin Impact: Sau nhiều lần tìm kiếm, Leaker đã tìm ra nhiều cách để truyền bá thông tin đến mọi người

Genshin Impact: Sau khi đặt hàng nhiều nghiên cứu, Leaker đã nghĩ ra rất nhiều cách để truyền bá thông tin đến mọi người 7

Genshin Impact: Sau khi đặt hàng nhiều nghiên cứu, Leaker đã nghĩ ra nhiều cách để truyền bá thông tin đến mọi người.

Đối với các nhân vật mới, nhà phát triển cũng đã tiết lộ tác phẩm nghệ thuật của Cyno rất giống với những gì đã được tiết lộ trong đoạn trailer mới nhất. Một vài chi tiết về áo, đây là một bản phát hành rất thú vị, an toàn và không vi phạm chính sách của Hoyoverse.

Genshin Impact: Sau nhiều lần tìm kiếm, Leaker đã tìm ra nhiều cách để truyền bá thông tin đến mọi người 9

Thiết kế của Mika – nhân vật mới sắp ra mắt trong phiên bản 3.2 – 3.3 của Mondstadt đã được nhà phát hành sao chép lại với độ chính xác khoảng 80 – 85%. Chỉ khác nhau phần tóc nhưng cũng được các leaker tung ra “hàng thật”.

Genshin Impact: Sau nhiều lần tìm kiếm, Leaker đã tìm ra nhiều cách để truyền bá thông tin đến mọi người

Genshin Impact: Sau nhiều lần ra lệnh tìm kiếm, Leaker đã tìm ra nhiều cách để truyền bá thông tin cho cả 11

Không chỉ thiết kế, nhiều người còn cẩn thận trong việc tiết lộ thông tin cá nhân. Ví dụ, khu vực hỗ trợ, sát thương tối đa và khả năng của một số trong số những người sắp tới là:

Candace (3.1) sẽ là trợ lý chính của Nilou (thực hiện 3.1):

Genshin Impact: Sau nhiều nghiên cứu, Leaker tìm ra nhiều cách để truyền bá thông tin đến cả 12

Vũ khí đặc biệt của Cyno sẽ có thể biến thành súng sau khi sử dụng Q?

Genshin Impact: Sau khi ra lệnh tìm kiếm rất nhiều, Leaker đã tìm ra nhiều cách để truyền bá thông tin cho cả 13

Ngay cả những ông chú xuất bản của Trung Quốc cũng đưa ra thông báo bằng cách chơi chữ để khiến cộng đồng không khỏi suy đoán. Thông tin này cũng được sử dụng trong việc phát hành skin của Lisa trong phiên bản 3.3 – 3.4 sau này của Genshin Impact.

Genshin Impact: Sau nhiều lần ra lệnh tìm kiếm, Leaker đã tìm ra nhiều cách để truyền bá thông tin cho cả 14

Nói chung, rất khó để bộc lộ sự khôn ngoan. Các nhà xuất bản sẽ không dừng lại trước khi Hoyoverse bắt đầu cấm họ. Hãy cùng Lag.vn chờ thêm thông tin về Genshin Impact ngay bây giờ nhé.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Sau quá nhiều lệnh truy lùng, Leaker nghĩ ra nhiều cách “sáng tạo” hơn để tung thông tin cho mọi người nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Sau #quá #nhiều #lệnh #truy #lùng #Leaker #nghĩ #nhiều #cách #sáng #tạo #hơn #để #tung #thông #tin #cho #mọi #người