Tháng Một 26, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Scary Stranger 3D MOD APK 4.5 (Không Quảng Cáo)

Phiên bản đầy đủ của trò chơi đã được mở khóa trong phiên bản APK Scary Stranger 3D MOD (không có quảng cáo). Bạn có thể tải xuống phiên bản MOD của trò chơi tại APKMODY và ​​chơi bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần lo lắng về điều đó.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Scary Stranger 3D
gói hàng com.zatg.scaryneighbor.hellgame
biên tập viên Trò chơi Z&K
Thể loại mô phỏng
chấp hành 4.5 (Mới nhất)
kích thước 77 triệu
Chức năng MOD Không quảng cáo
sự điều tra Android 4.2

Giới thiệu về Scary Stranger 3D

hoạt động

Bối cảnh của game lấy bối cảnh là một thị trấn nhỏ yên bình. Bob là một cậu bé tinh nghịch, thích làm phiền mọi người, đặc biệt là người lạ. Một ngày nọ, một ông già dọn đến nhà bên cạnh Bob. Có tin đồn rằng anh ta từng là một giáo viên. Tất nhiên, một học sinh nghịch ngợm luôn có ước mơ làm phiền một giáo viên. Ông già bí ẩn này nhanh chóng trở thành mục tiêu của Bob.

Tải xuống APK Scary Stranger 3D MOD

Người hàng xóm mới của Bob khá lập dị và hơi đáng sợ. Anh ta không muốn giao tiếp với bất cứ ai và luôn đuổi bọn trẻ ra khỏi nhà của mình. Không ai muốn đến bất cứ đâu gần nhà của họ ngoại trừ Bob, nhân vật chính của chúng ta. Bob thậm chí còn cảm thấy hạnh phúc vì được trêu chọc một ai đó.

Top MOD >>>  Wild West: New Frontier APK 31.3

Phong cách chơi

Chỉ với ba hình ảnh tĩnh sơ sài, Scary Stranger 3D đẩy nhanh nhịp độ hành động để đi thẳng vào tâm điểm của trò chơi. Mỗi trò đùa tương ứng với một cấp độ. Ở phần đầu, trò chơi đưa bạn qua một đoạn video ngắn với các dòng văn bản. Sau đó, bạn bắt đầu thực hiện kế hoạch xóa của mình.

Trò chơi Scary Stranger 3D

Không giống như các sản phẩm Z&K Games trước đây, Scary Stranger 3D sử dụng góc nhìn thứ nhất. Nó cung cấp cho bạn góc nhìn của Bob gián tiếp làm tăng thêm sự kịch tính và hồi hộp mỗi khi bạn đột nhập vào ngôi nhà của gã hàng xóm điên rồ. Xem các bước dưới đây để biết bạn muốn đi đâu.

Trong một số cấp độ, người hàng xóm ngủ sớm để bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn mà không sợ bị phát hiện. Tuy nhiên, ở một số cấp độ, bạn sẽ phải tìm một món đồ khi nó đang di chuyển trong nhà. Bạn sẽ biết anh ấy đang ở đâu từ màn hình camera ở góc trái. Tòa nhà không thay đổi chút nào vì vậy hãy cân nhắc vị trí của từng phòng nếu bạn muốn nhanh chóng rời khỏi xe khi khám phá.

Khi bạn chắc chắn rằng mình chưa bao giờ sợ hãi, hãy để ông già tìm hiểu trong Scary Stranger 3D rằng bạn là người giở trò với ông ta. Tôi nghĩ cảm giác không vui chút nào.

Top MOD >>>  Weed Inc MOD APK 2.62 (Vô Hạn Tiền)

Nếu bạn muốn làm phiền những người hàng xóm khác, bạn có thể thử Scary Teacher 3D, một sản phẩm khác của Z&K Games.

điều khiển

Điều khiển Scary Stranger 3D rất đơn giản. Bạn di chuyển bằng nút cần điều khiển ảo bên trái màn hình. Các phím như nhặt và thả vật phẩm được hiển thị khi bạn ở bên cạnh vật phát sáng (tức là vật có thể sử dụng).

Đồ họa và âm thanh

Từ những hình ảnh trong bài, có thể thấy Scary Stranger 3D sử dụng đồ họa 3D đẹp mắt với tông màu tươi sáng. Nó giống như một phim hoạt hình dành cho trẻ em, mặc dù nội dung của nó hơi đáng sợ và bạo lực. Sau khi hoàn thành trò chơi khăm, bạn sẽ được thưởng thức “tác phẩm” của mình là đoạn phim quay cảnh một người hàng xóm bối rối và tức giận.

Đồ họa 3D Scary Stranger

Về âm thanh, nhạc nền của game là bài hát Monkeys Spinning Monkeys, một bài hát vui nhộn khiến người chơi có cảm giác như một thứ gì đó khá lén lút. Nó sẽ giúp bạn tăng thêm sự lo lắng nếu bạn làm điều gì đó không tốt với nhà hàng xóm.

Một số minuses

Rất tiếc, Scary Stranger 3D không có vật phẩm hoặc cửa hàng. Bạn chỉ cần chọn cấp độ mà bạn muốn khám phá và sau đó trải nghiệm cốt truyện của trò chơi. Bạn không thể mở khóa trang phục, cải thiện nhân vật hoặc bất cứ thứ gì tương tự. Điều này vô tình dẫn đến việc người chơi không có mục đích sau khi hoàn thành tất cả các màn chơi.

Top MOD >>>  Heavy Bus Simulator MOD APK 1.086 (Vô Hạn Tiền)

Bên cạnh đó, quảng cáo cũng xuất hiện khá thường xuyên. Tôi biết rằng một trò chơi miễn phí cần quảng cáo để tài trợ cho việc duy trì nó, nhưng đôi khi nó làm giảm trải nghiệm của người chơi, đặc biệt nếu bạn vừa mới bị tụt một cấp độ.

Phiên bản APK MOD của Scary Stranger 3D

Chức năng MOD

Không có quảng cáo: Phiên bản đầy đủ của trò chơi đã được mở khóa. Bạn có thể chơi bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần lo lắng về quảng cáo trong trò chơi.

Tải xuống APK Scary Stranger 3D MOD cho Android

Scary Stranger 3D là một game vui nhộn rất thích hợp để bạn giải trí khi rảnh rỗi. Trò chơi này phù hợp với người chơi từ 7 tuổi trở lên, nhưng tôi nghĩ bạn nên cân nhắc để trẻ em chơi trò chơi này vì chúng có thể học được một số trò đùa của Bob. Một điều nữa, đừng thử những trò chơi khăm trong game thật!

  • Scary Stranger 3D APK v4.5
    APK (77 M)
  • Scary Stranger 3D APK (MOD Không có Quảng cáo) v4.5
    APK (66 M)