Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Sẽ có nhân vật sử dụng tốt Kiếm Chuông tại phiên bản 3.0? Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Sẽ có nhân vật sử dụng tốt Kiếm Chuông tại phiên bản 3.0? này nhé!

Ra mắt từ những ngày đầu Genshin Impact ra mắt nhưng phải đến phiên bản 3.0 mới có một nhân vật có thể sử dụng Bell Sword một cách thuần thục.

Trong Tác động Genshin, ngoài sự xuất hiện của một danh sách những chàng trai, cô gái dễ thương, game còn có nhiều công cụ nhàn rỗi được sử dụng theo những cách khác nhau. Về cách sử dụng, hầu như bất kỳ vũ khí nào từ 4 sao trở lên đều có thể được sử dụng bởi một hoặc một vài người.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tiết lộ khả năng của Cyno, Nilou và Candace trong phiên bản 3.1

Tuy nhiên, trong danh sách vũ khí 4 sao, chỉ có một thanh kiếm chính Chuông kiếm nó là một cái gì đó đã xuất hiện Tác động Genshin Đã lâu không gặp, nhưng điều quan trọng cần nói đến ở đây là hiện tại không ai có thể sử dụng chỉ số của anh ta và chỉ im lặng. Với lượng HP lớn và hiệu ứng tạo lá chắn theo% máu khi bị tấn công, không có một nhân vật nào sử dụng kiếm lớn có thể sử dụng hiệu quả chỉ số HP để tấn công hay phòng thủ.

Genhsin Impact: Liệu có ai đó sử dụng thành công Bell Sword trong phiên bản 3.0 không?

Nhưng trong thông tin được công bố trong nhóm rời nổi tiếng, có một người ở Sumeru có thể là người đầu tiên sử dụng thành công các hình dạng của Bell Sword, đó là: DoriTrạng thái 4 sao của Hỗ trợ hồi máu giờ sẽ xuất hiện Phiên bản 3.0 và Genshin Impact

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker chia sẻ về 3.1 Banner – Cyno, Nilou và Candace sẽ được phát hành chính thức.

Đặc biệt Dori là một người sử dụng đại kiếm, người có thể chữa lành dựa trên sức khỏe của mình. Ngoài ra, nếu may mắn có được cây cung thứ sáu của Dori, khả năng hồi máu của anh ta sẽ tăng lên, vì đòn đánh cơ bản của anh ta sẽ giúp những người xung quanh được hồi 4% máu tối đa.

Genhsin Impact: Liệu có ai đó sử dụng thành công Bell Sword trong phiên bản 3.0 không?

Có một người hồi máu trong kho đồ của người chơi không phải là một điều vô ích, vì vậy có Dori không chỉ mang lại cho người chơi nhiều cơ hội Hồi máu hơn trong đội, mà còn giải quyết vấn đề này. thời điểm Bell Sword xuất hiện trong gacha của mình.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Sẽ có nhân vật sử dụng tốt Kiếm Chuông tại phiên bản 3.0? nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Sẽ #có #nhân #vật #sử #dụng #tốt #Kiếm #Chuông #tại #phiên #bản