Tháng Mười Hai 1, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Seashine MOD APK 1.1.9 (Vô Hạn Sao)

Có chuyện gì vậy anh em Cùng bạn ôn lại mãi những trò chơi trên trời dưới đất. Hôm nay Đổi Gió sẽ giới thiệu đến các bạn một game về đáy biển để cập nhật danh sách game hấp dẫn và thay đổi không khí cho website của chúng ta. Tên anh ta là Seashine (MOD Unlimited Stars). Từ trước đến nay, các trò chơi dưới nước chỉ thiên về cá lớn nuốt cá bé, hay câu cá dưới biển sâu. Những trò chơi như vậy đã quá nhàm chán và không có gì mới. Và trận đấu hôm nay sẽ thay đổi suy nghĩ đó.

TẢI XUỐNG
Seashine

Có vô số sinh vật dưới đáy biển sâu mà con người chúng ta chưa từng biết đến. Ở nơi tăm tối này, các sinh vật phải sống sót dữ dội như trên cạn. Lấy cảm hứng từ một sinh vật có thể tỏa sáng dưới đáy biển sâu, Pated được phát triển và xuất bản Seashine, một trò chơi đầy ma mị mà tôi tin rằng sẽ ám ảnh mọi người chơi ngay từ đầu.

thông tin chung

Họ Seashine
gói hàng fr.pated.seashine
biên tập viên Pated
Thể loại cuộc phiêu lưu
chấp hành 1.1.9 (Mới nhất)
kích thước 67 triệu
Chức năng MOD Không giới hạn sao
sự điều tra Android 4.0

Trở thành một con sứa đặc biệt

Seashine 2

“Thà danh lợi chốc lát rồi vụt tắt còn hơn buồn trăm năm”.

Top MOD >>>  Grimvalor MOD APK 1.2.0 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)

Trong tro choi SeashineBạn sẽ được hóa thân thành một con sứa phát sáng đặc biệt được sinh ra từ biển sâu. Sứa phát sáng tồn tại và phát triển bằng cách hấp thụ ánh sáng xung quanh chúng và ăn các loài cá phát sáng khác. Tuổi thọ của chúng cực kỳ ngắn. Chúng không có đủ ánh sáng để hấp thụ. nó sẽ chết. Nó cảm thấy thật nhàm chán khi ở một mình giữa bóng tối, và vì vậy sứa quyết định tìm nguồn ánh sáng mới ở những vùng biển mà chúng chưa từng vượt qua.

Ở nơi sâu nhất của biển, một thế giới tươi đẹp nhưng ẩn chứa nhiều nguy hiểm. Những loài cá ăn thịt khác luôn có mặt để tấn công bạn bất cứ lúc nào. Chúng xuất hiện và biến mất vô cùng đột ngột. Ngoài ra, những viên đá lớn bất ngờ rơi xuống, san hô cũng sẵn sàng ăn thịt bạn.

Vì ánh sáng trở thành nguồn sống duy nhất, hãy cố gắng đi xa nhất có thể và hấp thụ từng chút ánh sáng có thể. Ăn những con cá lớn và nhỏ tự phát sáng. Pha lê phản chiếu ánh sáng cũng giúp phục hồi và duy trì sự sống. Ngoài ra, hãy cố gắng thu thập các ngôi sao sáng để sống và đi xa nhất có thể.

Seashine 4

Hoạt động của kiểm soát nội bộ Seashine Rất đơn giản, tất cả những gì bạn phải làm là vuốt màn hình theo hướng bạn muốn di chuyển và chú sứa nhỏ của chúng ta sẽ bơi theo hướng đó. Tránh cá và đá săn mồi.

Top MOD >>>  Hard Time (Prison Sim) MOD APK 1.431 (Mở Khóa VIP)

Điểm thú vị

Seashine 3

Một điều để tạo ra trò chơi Seashine Trở nên hấp dẫn hơn khi các thử thách khác nhau trong mỗi trò chơi, bạn sẽ không bao giờ gặp thử thách hai lần. Thêm vào đó, đồ họa siêu đẹp và huyền bí, tạo cho người chơi cảm giác vừa căng thẳng, vừa sợ hãi, vừa tò mò không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Pated cũng đã rất khôn ngoan khi tạo ra âm thanh rất ma quái phù hợp với bối cảnh của trò chơi.

Một trò chơi đáng chơi

Tôi thực sự thích trò chơi này, nó khác với những tựa game khác trên thị trường. Đơn giản, dễ sử dụng và ít quảng cáo. Trò chơi không cung cấp bất kỳ chức năng thừa nào, màn hình hiển thị cũng rất hạn chế. Sau ba đến bốn trận, tôi trúng quảng cáo một lần, điều này khiến tôi rất vui.

Đặc biệt, trò chơi này miễn phí 100% và hỗ trợ cả iOS và Android. Dưới đây là các mod APK loại bỏ quảng cáo, dấu sao và năng lượng.

Tải xuống Seashine MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Seashine dành cho Android APK v1.1.9
    APK (66 M)
  • Seashine dành cho Android APK (MOD Unlimited Stars) v1.1.9
    APK (67 M)