Sejuani đang trở thành hot meta tại vị trí Đường trên ở những giải đấu chuyên nghiệp lớn

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Sejuani đang trở thành hot meta tại vị trí Đường trên ở những giải đấu chuyên nghiệp lớn Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Sejuani đang trở thành hot meta tại vị trí Đường trên ở những giải đấu chuyên nghiệp lớn này nhé!

Từng là tướng bị người chơi từ chối ở các phiên bản trước, giờ đây Sejuani đã ra sân và trở thành một trong những cái tên hot nhất meta hiện đại ở Đường Trên.

Trong 2 tuần qua, trò chơi này Liên Minh Huyền Thoại Các nhà phát triển trên khắp thế giới đang quay trở lại với một meta được sửa đổi 12.10. Điều này cũng dẫn đến việc hình thành một số chuyên gia quan tâm đến việc farm và đi đường dài để tăng tiềm năng trở lại của họ, bao gồm những cái tên nổi tiếng như. Azir Ahri thay vì Đường giữa.

đường sejuani loại 12,10 lmht

Tuy nhiên, bất ngờ lớn nhất có lẽ là địa điểm thi đấu đỉnh cao, với Sejuani là một trong những cái tên hot nhất tại các giải đấu lớn, thường là LCK Mùa Hè 2022 với 73% lựa chọn và chặn, một con số cao đáng ngạc nhiên đối với nhà vô địch mới được kết nối. và vai trò của Jungler. Ngay cả trong lần biến đổi cuối cùng của Sejuani, đó là một lực lượng mạnh mẽ tập trung vào hành động của anh ấy.

Xem thêm: Lucian xuất hiện 100% trong tuần đầu tiên của LEC và LCS

đường sejuani loại 12,10 lmht

Nguyên nhân chính Sejuani mạnh nhất là do đợt nâng cấp quân huy vừa qua của Riot Games, khiến nhiều chuyên gia Liên Minh Huyền Thoại “trâu bò” hơn bao giờ hết. Trong khi đó, đòn đánh thường của Sejuani có thể gây ra 10% máu tốt mà bạn muốn, nên khi xe tăng được tung ra, tướng này đã gây rất nhiều sát thương.

Super Gem mà người chơi thường sử dụng Sejuani và Eternal Power vì nó có thể giúp anh ta đối phó với những chướng ngại vật khó chịu trên đường đi. Nhiều hơn là không đủ khi Sejuani có khả năng lái xe, do đó sẽ loại bỏ gánh nặng mang theo Biết Tốc Độ, mà thay vào đó là mang theo Thiêu Đốt để giảm lượng máu của đối phương.

Xem thêm: Showmaker cảm ơn Chovy hết mình trước cuộc đụng độ giữa hai đội tại LCK Mùa Hè 2022

Với những điểm mạnh kể trên, Sejuani đã và đang là sự lựa chọn rất mạnh ở đường trên khi có thể thoải mái di chuyển cũng như hỗ trợ đắc lực cho đồng đội.

đường sejuani loại 12,10 lmht

Một lý do khác khiến Sejuani có thể trở thành một fan hâm mộ thể thao không chỉ vì thành tích tốt mà còn vì anh ấy không sợ lạc đường. Sejuani là một tướng chống chịu khá tốt, vì vậy chỉ cần xây dựng những cỗ xe tăng là đủ để giúp cả đội. Nếu kết hợp với khả năng kiểm soát đám đông mạnh mẽ, Sejuani sẽ gặp rủi ro trong các ván đấu đồng đội.

đường sejuani loại 12,10 lmht

Với sức mạnh ngày càng gia tăng trong bất kỳ trận đấu nào, lượng sát thương khổng lồ và một meta không thể phủ nhận, Sejuani vẫn chưa thể hiện được nhiều điều trong chặng đường sắp tới, khi giải đấu chuyên nghiệp bắt đầu bằng những trận đấu khó khăn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Sejuani đang trở thành hot meta tại vị trí Đường trên ở những giải đấu chuyên nghiệp lớn nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Sejuani #đang #trở #thành #hot #meta #tại #vị #trí #Đường #trên #ở #những #giải #đấu #chuyên #nghiệp #lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *