Server Fall Guys “fall” ngay lập tức sau khi mở cửa miễn phí trên Epic Games

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Server Fall Guys “fall” ngay lập tức sau khi mở cửa miễn phí trên Epic Games Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Server Fall Guys “fall” ngay lập tức sau khi mở cửa miễn phí trên Epic Games này nhé!

Mới đây, Mediatonic đã giao trò chơi cho Fall Guys thông qua Epic Games Store khi nó được tung ra trên switchch và Xbox, điều này đã khiến cho máy đánh bạc của trò chơi này “gặp nạn” ngay lập tức.

Vào năm 2020, giữa trận dịch COVID-19, Mediatonic tung ra một trò chơi có tên là “battle royale thân thiện”. Những chàng trai gục ngã trên PC và PS4, và một trò chơi blockchain hoặc cuộc thi đồng đội để tìm ra người sống sót cuối cùng. Nhờ trò chơi đơn giản, vui nhộn và giao diện vui nhộn, Những chàng trai gục ngã nó bùng nổ nhanh chóng trong một thời gian dài rồi mai một dần sau vài mùa giải, với lượng người chơi đến đều đặn và không còn đầy đủ như trước.

Server Fall Guys sụp đổ ngay khi mở cửa miễn phí trên Epic Games

Gần đây, vào thời điểm Những chàng trai gục ngã Được phát hành trên nền tảng Nintendo Switch và Xbox, Mediatonic đã quyết định cung cấp trò chơi miễn phí thông qua nền tảng này. Trò chơi sử thi. Thông tin trên đã thu hút sự chú ý của người chơi, bởi giờ đây họ có thể dễ dàng rủ đồng đội của mình tham gia trò chơi mà không mất một xu nào.

Nhưng điều này dường như đã xảy ra do máy chủ trò chơi bị lỗi nhanh, buộc Mediatonic phải xin lỗi những người đã cố gắng gặp họ. Những chàng trai gục ngã trong ngày đầu tiên ra mắt miễn phí cùng với việc cài đặt hai hệ máy console kể trên.

Server Fall Guys sụp đổ ngay khi mở cửa miễn phí trên Epic Games 2

Phương pháp Twitter Những chàng trai gục ngã Tôi đã cố gắng chiêu đãi fan bằng một câu nói đùa rằng tôi lỡ ném bánh kem mừng ngày game miễn phí ra mắt server nên phải sạch sẽ. Tuy nhiên, sau một vài giờ, mọi thứ không diễn ra tốt đẹp, Mediatonic quyết định cấm thiết kế phòng khách Falll Guys khắc phục các sự cố liên quan đến máy chủ. Nghe có vẻ hợp lý Những chàng trai gục ngã đã gặp phải một lượng lớn người chơi đồng thời và việc chuyển đổi từ trả phí sang miễn phí đã mang lại nhiều vấn đề.

Server Fall Guys sụp đổ ngay khi mở cửa miễn phí trên Epic Games 3

Trong một Tweet gần đây, Mediatonic đã gửi lời xin lỗi và gửi lời cảm ơn đến tất cả người chơi đã kiên nhẫn chờ nhà phát triển khắc phục các sự cố liên quan đến máy chủ trong thời gian tới. Những chàng trai gục ngã. Giờ đây, nếu bất kỳ ai có thể tham gia trò chơi, họ cũng có thể tập hợp bạn bè từ nhiều nền tảng khác nhau để tranh vương miện thông qua hình thức Crossplay. Trong khi cung cấp hỗ trợ cho các nhà phát triển trò chơi sẽ làm tăng gánh nặng cho máy chủ, Mediatonic đã quyết định cung cấp cho người chơi trở lại gói trò chơi. Gói kế thừa đi kèm với trang phục miễn phí, sau khi nhận được trò chơi.

Server Fall Guys sụp đổ ngay khi mở cửa miễn phí trên Epic Games 4

Đáp lại câu chuyện, một số người hâm mộ đã chia sẻ những bức ảnh về lỗi mà họ gặp phải, bày tỏ sự thất vọng vì nhà sản xuất đã mất quá nhiều thời gian để khắc phục sự cố máy chủ. Một số người cho biết họ có thể chơi nhiều trò chơi, trước khi máy chủ tạm thời ngừng hoạt động, một số khác xác nhận vì không thể đăng nhập. Những chàng trai gục ngã vì vậy anh ấy đã chuyển sang các trò chơi khác như Roblox Fortnite. Trò chơi hiện có trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S và Nintendo Switch.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Server Fall Guys “fall” ngay lập tức sau khi mở cửa miễn phí trên Epic Games nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Server #Fall #Guys #fall #ngay #lập #tức #sau #khi #mở #cửa #miễn #phí #trên #Epic #Games

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *