Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Seven Knights Revolution – Tựa game theo series Seven Knights đình đám đã mở cửa tại Hàn Quốc Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Seven Knights Revolution – Tựa game theo series Seven Knights đình đám đã mở cửa tại Hàn Quốc này nhé!

Sau tựa game Seven Knights 2 không mấy thành công, nhà phát triển Netmarble tiếp tục tung chiêu mới cho IP Seven Knights với tựa game mới mang tên Seven Knights Revolution với lối chơi mang nhiều màu sắc và vui nhộn hơn trước.

Seven Knights Revolution - Trò chơi Seven Knights đã ra mắt tại Hàn Quốc

Trong trường hợp bạn chưa biết, Seven Knights Revolution là một game hành động di động được phát triển bởi gã khổng lồ game Hàn Quốc Netmarble. Được công bố lần đầu tiên vào năm 2019, Seven Knights Revolution cuối cùng đã chính thức ra mắt vào ngày 28 tháng 7 năm 2022 trước sự vui mừng của các game thủ Hàn Quốc.

Seven Knights Revolution - Trò chơi Seven Knights nổi tiếng đã được mở cửa tại Hàn Quốc 2

Tựa game mới Seven Knights Revolution đã được cập nhật rất nhiều và miễn phí cho người chơi trên diện rộng, đồng thời nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ tại đây. Vì vậy, những điều được người chơi đánh giá cao nhất là:

  • Người chơi có thể đắm mình trong câu chuyện gốc của Seven Knights và điều khiển 3 nhân vật cùng một lúc
  • Nhân vật chính sẽ không có Class / Role, người chơi có thể đặt vũ khí và chuyển đổi vũ khí nhanh chóng trong trận chiến – mỗi loại vũ khí đều có những khả năng riêng.
  • Thẻ nhân vật sẽ được kiếm thông qua hệ thống Gacha

Seven Knights Revolution - Trò chơi nổi tiếng Seven Knights đã ra mắt tại Hàn Quốc 3

  • Đồ họa tuyệt vời (đặc biệt là trên PC), kỹ năng hoành tráng và độc đáo
  • Độ khó của game tăng dần về cuối game, chủ yếu là di chuyển thật nhanh để tránh các đợt tấn công từ quái vật và trùm.
  • Vì Gacha có tất cả các nhân vật và “sức mạnh”, Seven Knights Revolution sẽ có một số yếu tố Play to Win ngay từ đầu.

Seven Knights Revolution - Trò chơi Seven Knights đã ra mắt tại Hàn Quốc 4

Hiện tại, Seven Knights Revolution có thể chơi trên PC và Mobile (Android / iOS), nhưng nó vẫn bị giới hạn ở khu vực Hàn Quốc. Nhưng theo tình hình hiện tại, trò chơi sẽ sớm mở cửa ra thị trường quốc tế trong thời gian tới. Cùng chờ xem thiết bị mới này có về Việt Nam không nhé.

Seven Knights Revolution - Trò chơi nổi tiếng Seven Knights đã ra mắt tại Hàn Quốc 5

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Seven Knights Revolution – Tựa game theo series Seven Knights đình đám đã mở cửa tại Hàn Quốc nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Knights #Revolution #Tựa #game #theo #series #Knights #đình #đám #đã #mở #cửa #tại #Hàn #Quốc