Tháng Một 21, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Shadow of Death 2 MOD APK 1.25.0.5 (God Mode)

Bạn có muốn tham gia cuộc chiến với bóng tối và tìm lại ánh sáng cho vương quốc Aurora không? Shadow of Death 2 (MOD God Mode) là phần tiếp theo của series Shadow of Death, dòng game nhập vai của nhà phát hành Bravestar Games. Phong cách chơi hack-n-slash nhịp độ nhanh này khá giống với Shadow Fight 2. Bạn điều khiển một chiến binh trong bóng tối, chiến đấu và tiêu diệt bất kỳ kẻ thù nào có vẻ cản đường bạn. Nếu bạn yêu thích thể loại game nhập vai 2D với nhiều sự mới mẻ thì đây là một game nên thử.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Bóng tối của cái chết 2
gói hàng com.Bravestars.Stickman.FightingGames.ShadowOfDeath2
biên tập viên Trò chơi Bravestars
Thể loại hoạt động
chấp hành 1.25.0.5 (Mới nhất)
kích thước 100 triệu
Chức năng MOD Chế độ thần
sự điều tra Android

Câu chuyện nối tiếp phần đầu tiên

Cốt truyện là một trong những yếu tố quyết định của bộ truyện này. Nó được đầu tư kỹ lưỡng. Với cốt truyện dài và chi tiết, trò chơi truyền cảm hứng cho người chơi và khuyến khích mọi người khám phá thêm những câu chuyện về nhân vật và vương quốc của anh ta.

Câu chuyện Shadow of Death 2

Về nội dung, Bóng tối của cái chết 2 có cốt truyện sau người tiền nhiệm của nó. Vương quốc Aurora đã hoàn toàn sụp đổ ngay từ đầu. Bóng tối ở khắp mọi nơi, nó mang đến tội ác và quái vật. Nhà vua ham mê quyền lực và không còn quan tâm đến số phận và cuộc sống của con người. Hy vọng về vương quốc biến mất …

Top MOD >>>  Zombie Gunship Survival MOD APK 1.6.9 (No Overheating)

Bạn sẽ vào vai nhân vật Maximus – một hiệp sĩ của Vương quốc Aurora. Anh tỉnh dậy với một ký ức trống rỗng. Kí ức đã bị xóa sạch, Max không nhớ nổi mình là ai, tại sao mình lại ở đây. Anh ta được chăm sóc bởi một cô gái, nhưng sau đó cô gái bị bắt cóc bởi quái vật. Bây giờ Max phải lang thang khắp nơi với thanh kiếm của mình và chiến đấu với quái vật để tìm người con gái anh yêu. Chiến binh! Bạn là hy vọng duy nhất của Aurora. Chiến đấu với quái vật với Max, đánh bại bóng tối và mang ánh sáng trở lại vương quốc này!

Trò chơi hack-n-slash có nhịp độ nhanh

Về lối chơi, Bóng tối của cái chết 2 Lối chơi ấn tượng kết hợp phiêu lưu trên màn hình ngang của thiết bị di động. Với thanh kiếm và các kỹ năng của một chiến binh xuất chúng, bạn có thể tham gia cuộc chiến với những con quái vật từ bóng tối. Sau khi tất cả quái vật đã bị giết trong một giai đoạn, trùm cuối xuất hiện. Họ có thể giết bạn chỉ với một cú đánh. Vì vậy, bạn phải học cách né tránh các cuộc tấn công của kẻ thù và tiêu diệt chúng bằng thanh kiếm của mình.

Gameplay của Shadow of Death 2

Giống như tập đầu tiên, trò chơi có hai chế độ chính là phiêu lưu và thử thách. Chế độ phiêu lưu được chia thành nhiều chương. Mỗi chương có một số mục tiêu tăng dần độ khó. Sau khi hoàn thành một cửa ải, nhân vật của bạn sẽ được thăng cấp, điều này giúp bạn có thêm sức mạnh, năng lượng và khả năng chịu đựng. Nếu may mắn, bạn có thể nhận được các trang bị như mũ bảo hiểm, áo giáp, vũ khí, …

Top MOD >>>  Archero MOD APK 2.3.1 (God Mode, Sát Thương Cao)

Hiện có hai bản đồ trong Chế độ Phiêu lưu: Đầm lầy Lớn và Biển Đen. Hãy coi chừng những con chim (xuất hiện trong Giai đoạn 2 của The Great Swamp). Chúng tuy nhỏ nhưng có thể giết bạn bằng cách liên tục rơi thẳng vào các chiến binh. Khi tôi bắt đầu chơi, tôi đã rất khó gặp những con chim này. Chúng bay khá nhanh. Bạn có thể biết khi nào chúng giảm dần bằng cách xem màu của chúng. Chúng sẽ chuyển sang màu đỏ khi bạn chuẩn bị tấn công. Theo tôi, khi hạ xuống, bạn nên nhảy lên, vung kiếm và chém chúng một cách hợp lý.

Chế độ thử thách vẫn chưa khả dụng. Hãy đón chờ những tính năng mới hấp dẫn sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới.

Giao diện bảng điều khiển

Bóng tối của cái chết 2 có giao diện điều khiển tương tự như các game nhập vai khác trên điện thoại. Cần điều khiển ảo bên trái màn hình giúp bạn di chuyển nhân vật chính. Các phím kỹ năng, nhảy, tấn công, trượt sang phải. Bằng cách kết hợp các phím cùng lúc, bạn có thể tạo ra các combo tuyệt đẹp với sức sát thương lớn.

Trang thiết bị

Bóng tối của cái chết 2 cung cấp cho người chơi một hệ thống vũ khí và trang bị có chiều sâu. Trang bị được mở khóa bằng cách nhận trận chiến hoặc mua từ cửa hàng. Bạn có thể trang bị cho Max những thanh kiếm huyền thoại, những bộ quần áo của những chiến binh mạnh nhất. Vũ khí được chia thành các loại khác nhau: Thường, Hiếm, Sử thi và Huyền thoại. Không chỉ có sức mạnh vượt trội mà những thanh kiếm huyền thoại còn có hiệu ứng tuyệt đẹp. Màu đỏ của thanh kiếm nổi bật trên nền đen, giống như máu của kẻ thù.

Top MOD >>>  Apex Legends APK 1.0.3
Vũ khí của Shadow of Death 2

con số

Có sẵn, Bóng tối của cái chết 2 Chỉ có một dấu hiệu. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật này bằng cách thay đổi trang phục và phụ kiện của anh ta.

đồ họa

Màu nền của Bóng tối của cái chết 2 là màu đen, kết hợp với màn hình 2D nằm ngang, bạn sẽ có cảm giác như đang nhìn bóng các nhân vật trong game. Nếu bạn đã chơi một số game như Shadow Fight 3 hoặc Stickman Legends, màu sắc và góc nhìn này đều quá quen thuộc với bạn.

Giao diện Shadow of Death 2

Tuy chỉ là đồ họa 2D nhưng đồ họa và hiệu ứng của game rất chân thực. Chuyển động mượt mà, chân thực, trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Kết luận

Chung, Bóng tối của cái chết 2 là một game nhập vai có đủ sức hấp dẫn để tham gia. Có rất nhiều điều tuyệt vời về trò chơi này. Gameplay hack-n-slash nhịp độ nhanh, những trận chiến đẫm máu, hệ thống vũ khí dữ dội. Game không cần kết nối internet nên bạn có thể chơi ở bất cứ đâu.

Có sẵn, Bóng tối của cái chết 2 đang ở phiên bản Early Access nên game vẫn còn một số lỗi nhỏ. Những lỗi này sẽ được nhà phát hành sớm khắc phục trong các bản cập nhật sắp tới để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn.

Tải xuống APK Shadow of Death 2 MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Shadow of Death 2 dành cho Android APK v1.25.0.5
    APK (100 triệu)
  • Shadow of Death 2 dành cho Android APK (MOD God Mode) v1.25.0.5
    APK (100 triệu)