Tháng Sáu 14, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Shadows of Kurgansk MOD APK 1.3.58 (Vô Hạn Tiền)

Easy Survival with Shadows of Kurgansk MOD Phiên bản APK (Unlimited Money) của APKMODY. Tải xuống phiên bản MOD từ liên kết mà chúng tôi chèn dưới bài viết.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Bóng tối của Kurgansk
gói hàng com.gaijindistr.freeabandoned
biên tập viên Phân phối Gaijin
Thể loại để tồn tại
chấp hành 1.3.58 (Mới nhất)
kích thước 161 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.4

Chúng tôi giới thiệu: Shadows of Kurgansk

Shadows of Kurgansk là một game sinh tồn có yếu tố kinh dị. Bạn đang lạc vào thế giới khải huyền của cái chết và nỗi sợ hãi. Gaijin Distribution KFT thực sự biết cách tạo ra một chuyến đi mạo hiểm. Bạn có thể sợ khi chơi trò chơi này một mình!

hoạt động

Shadows of Kurgansk có câu chuyện xoay quanh một người đàn ông bất hạnh. Khi đang tìm kiếm sự sống cùng đồng đội trên chiếc trực thăng, một sự cố đã xảy ra khiến cậu bé bị rơi khỏi máy bay. Phi công đã mất tích và có khả năng không sống sót.

Thế giới đã ở trong ngày tận thế trong nhiều năm. Khung cảnh mờ dần và trở nên ảm đạm. Có những sinh vật đáng sợ và những thây ma khát máu ở khắp mọi nơi. Cậu bé phải tồn tại trong một thế giới như vậy. Số phận của anh ta sẽ ra sao khi nguồn cung cấp thực phẩm khan hiếm và mọi yếu tố dường như đang chống lại anh ta?

Top MOD >>>  Dark Days MOD APK 1.3.1 (Vô Hạn Vàng)

Phong cách chơi

Shadows of Kurgansk được chia thành hai phần, bao gồm “The Way Home” và “Deserted Shore”.

Shadow of Kurgansk dành cho Android

Bạn bắt đầu với The Way Home với mục tiêu cuối cùng là tìm đường trở lại nơi trú ẩn an toàn. Bạn bị mắc kẹt trong vùng đất hoang trong khi phi công của bạn mất tích bằng máy bay. Bạn phải sống sót cho đến khi đồng đội khác đến giải cứu.

Shadows of Kurgansk mang yếu tố sinh tồn thực tế. Bạn không chỉ phải đối mặt với những cái bẫy chết người và những xác sống khát máu mà còn phải đối mặt với tai nạn và thiếu lương thực.

Đầu tiên về nguồn thức ăn. Nhân vật của bạn là một con người, anh ấy có suy nghĩ và sức mạnh. Sức khỏe này mất dần khi anh ta hoạt động và có thể được sạc lại bằng việc bổ sung các thực phẩm như trái cây, thịt, nước và các hoạt động ngủ.

Apk mod Shadow of Kurgansk

Thức ăn không có sẵn, bạn phải tìm vũ khí để săn thú, hái nấm và nhóm lửa để nấu chín chúng.

Mỗi phần của trò chơi được chia thành nhiều ngày. Mỗi ngày đều có một mục tiêu để hoàn thành và bạn phải hoàn thành nó sớm nhất trước khi ngày kết thúc nếu không sức khỏe của nhân vật của bạn cạn kiệt. Trong những ngày liên tiếp, sẽ có đủ thời gian để những người đồng đội khác tìm thấy nhân vật của bạn. Tuy nhiên, mức độ khó tiếp tục cao hơn và yêu cầu kỹ năng sinh tồn trong môi trường hoang dã và trực giác cảnh báo bạn về những nguy hiểm sắp xảy ra.

Top MOD >>>  Dawn of Zombies MOD APK 2.70 (Chế Tạo Miễn Phí/Build)

Trò chơi sinh tồn thực sự

Shadows of Kurgansk được đánh giá là một game sinh tồn chân thực và hấp dẫn. Bạn cũng sẽ sớm thấy điều này nếu bạn bị lạc vào một nơi vắng vẻ. Thế giới ngày tận thế đầy rẫy nguy hiểm từ lưới điện cao thế và các khu vực phóng xạ. Khi không may nhân vật của bạn chết và bạn phải bắt đầu mọi thứ lại từ đầu.

Ngoài ra, các undead và các sinh vật dị thường có xu hướng tấn công và ăn thịt các sinh vật sống. Bạn thực sự là miếng mồi “ngon” cho họ nếu chẳng may lạc vào bóng đen của Kurgansk. Đây là điều thứ hai tôi muốn đề cập. Bạn cần súng để bảo vệ mình.

Thu thập nguyên liệu và làm đồ thủ công

Trò chơi không cung cấp bất kỳ vật phẩm hỗ trợ nào. Bạn phải tìm chúng và thu thập chúng trên bản đồ. Đá, gậy, đinh và các vật liệu khác như than, gỗ. Chúng có thể được sử dụng để chế tạo vũ khí, thiết bị và các tòa nhà.

Ảnh chụp màn hình những bóng tối của Kurgansk

Tuy nhiên, nhân vật của bạn chỉ có một túi hữu hạn có thể mang 20kg. Nếu bạn lấy quá nhiều đồ, chiếc túi sẽ trở nên nặng nề khiến bạn khó di chuyển và thậm chí bạn sẽ không lấy được những thứ khác. Vì vậy, hãy tính đến số lượng nguyên liệu / thành phần bạn sẽ cần.

Top MOD >>>  Eclipse Isle APK 1.0.26.137538

Phiên bản APK MOD của Shadows of Kurgansk

Chức năng MOD

  • Điểm kỹ năng không giới hạn: Tăng khi bạn sử dụng chúng.
  • Tiền không giới hạn: Tăng lên khi bạn sử dụng nó.

Điểm và tiền được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm mua vật phẩm hỗ trợ và vé hồi sinh. Nếu bạn làm sai, bạn có thể thực hiện lại trong quá trình hồi sức của mình thay vì phải làm lại từ đầu.

Một số cấp độ của Shadows of Kurgansk khá dài và việc lặp lại cần thời gian và công sức để lặp lại những gì bạn đã làm. Bạn có thể lưu những thứ này bằng cách sử dụng phiên bản MOD APK mà chúng tôi đã cung cấp.

Tải xuống trò chơi Shadows of Kurgansk MOD APK cho Android

Có một số trò chơi sinh tồn mà bạn có thể tìm thấy ngày hôm nay, chúng thuộc thể loại bắn súng và có tổ đội. Nhưng nếu bạn đã trải qua những điều này và muốn tìm một thứ gì đó mới mẻ, thì bạn nên thử Shadows of Kurgansk. Cuộc hành trình về nhà của trò chơi này dài hơn và khó khăn hơn bao giờ hết. Và bạn có thể tồn tại được bao lâu với khả năng sống sót của mình?

  • Bóng tối của Kurgansk APK v1.3.58
    APK (145 M)
  • Bóng tối của Kurgansk APK (Tiền MOD) v1.3.58
    APK (161 M)

Bạn có thể tham khảo tải game hot tại :