Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Shark Tank Tycoon MOD APK 1.05 (Vô Hạn Tiền)

Trở thành nhà đầu tư thông thái trong Shark Tank Tycoon MOD APK (Unlimited Money), trò chơi mô phỏng nhàn rỗi mới nhất từ ​​Sony Pictures Television.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Ông trùm xe tăng cá mập
gói hàng com.sonypicturestosystem.sharktank
biên tập viên TV Sony Pictures
Thể loại mô phỏng
chấp hành 1.05 (Mới nhất)
kích thước 91 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 5.0

Chúng tôi giới thiệu: Shark Tank Tycoon

Đối với những người yêu thích khởi nghiệp, chắc chắn không thể bỏ qua chuỗi chương trình nổi tiếng Shark Tank của Mỹ. Mỗi mùa chương trình đều để lại dấu ấn với không ít thí sinh được các Shark đầu tư, hỗ trợ kinh doanh. Và bây giờ bạn không cần phải bắt đầu khó khăn nữa. Vì khi tham gia Shark Tank Tycoon, bạn có cơ hội trở thành một trong những nhà đầu tư giàu có ngoài kia.

Phong cách chơi

Với một trò chơi nhàn rỗi, bạn sẽ không tốn quá nhiều công sức để thao tác. Khi chơi Shark Tank Tycoon, bạn chỉ phải đưa ra quyết định vào những thời điểm quan trọng.

APK Shark Tank Tycoon MOD

Khi chương trình phát sóng, những người tham gia liên tục lên sân khấu và trình bày tác phẩm của mình. Họ đưa ra một số con số về tốc độ tăng trưởng và nguồn lợi nhuận trong vòng đời kinh doanh. Một con số được đưa ra ở cuối chương trình. Khi hài lòng, bạn có thể nhấp đúp vào số tiền này để quyết định đầu tư.

Top MOD >>>  Shisha – The Lost Souls MOD APK 2.0.9 (Free Premium Choices)

Để thỏa thuận thành công, công ty sẽ dựng một tòa nhà ngay trên màn hình chính của trò chơi. Các công ty sẽ tiếp tục phát triển và tạo ra lợi nhuận dưới sự hướng dẫn của các công ty khởi nghiệp. Tuy nhiên, số lượng khá khiêm tốn. Bạn phải giúp họ phát triển. Lợi nhuận sẽ tăng lên, đồng thời tốc độ cũng được cải thiện.

Có một số chiến lược thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và hầu hết chúng được thực hiện thông qua quá trình nâng cấp. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một công ty có liên quan và sau đó chọn các tính năng có sẵn để nâng cấp ở cuối màn hình.

Xây dựng thương hiệu

Nếu bạn là một cá mập có thương hiệu tốt hơn, thì các công ty khởi nghiệp có thể tin tưởng bạn và đưa ra những con số hấp dẫn hơn cho mỗi đợt chào bán. Nó có nghĩa là danh tiếng ảnh hưởng đến nguồn lợi nhuận mà bạn sẽ nhận được trong tương lai.

Shark Tank Tycoon dành cho Android

Có nhiều cách để xây dựng thương hiệu cá nhân. Shark Tank Tycoon cũng đã gợi ý một số phương pháp như: Chọn nghề mà bạn có thế mạnh, kinh nghiệm với kiến ​​thức sâu rộng. Đầu tư nhiều hơn vào các công ty, có tiểu sử tuyệt vời, sự nghiệp vững chắc và hứa với các công ty khởi nghiệp rằng bạn có thể tận dụng tối đa công việc kinh doanh của họ. Ngoài ra, còn rất nhiều cách khác và đây chính là câu hỏi chính và lớn mà bạn cần tìm lời giải đáp trong trò chơi này.

Top MOD >>>  Tiny Rails MOD APK 2.9.28 (Vô Hạn Tiền)

Trở thành nhà đầu tư thông minh

Khi bạn lần đầu tiên đến với Shark Tank Tycoon, bạn chỉ là một con cá mập mới vào bể – thiếu kinh nghiệm và tầm nhìn. Vì vậy, hãy dần dần đưa ra chiến lược chơi thông minh để trở thành nhà đầu tư tài ba.

Ảnh chụp màn hình Shark Tank Tycoon

Việc đầu tiên bạn cần làm là lắng nghe ý kiến ​​của các startup, cũng như nhận xét, phân tích của các shark mà họ đang ngồi cùng. Sau đó, bạn cần kết hợp các nguồn thông tin này lại với nhau để quyết định có nên đầu tư vào công ty hay không. Kiến thức và kinh nghiệm sẽ tích lũy theo thời gian. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, hãy yên tâm rằng Shark Tank Tycoon sẽ mang đến cho bạn tầm nhìn bao quát hơn!

Sự kiện và nhiệm vụ

Shark Tank Tycoon có hệ thống sự kiện được tổ chức theo dòng thời gian ngắn và hệ thống nhiệm vụ hàng ngày. Họ cung cấp một phần thưởng tuyệt vời, nhưng nó cực kỳ dễ thực hiện. Ví dụ: bạn có thể cập nhật một công ty ba lần liên tiếp hoặc đầu tư thành công vào hai giao dịch mỗi ngày.

Những hoạt động này rất thú vị. Họ thổi một làn gió mới vào trò chơi và mang đến cho người chơi một điều gì đó để làm. Và nếu bạn là một shark mới, hãy tham gia những hoạt động này để cải thiện hình ảnh cá nhân và kiếm nhiều tiền hơn từ các khoản đầu tư.

Top MOD >>>  BTS Universe Story APK 1.0.2

Mở khóa người quản lý

Khi bạn đầu tư nhiều hơn, khối lượng công việc tiếp tục tăng lên. Nếu không kiểm soát được mọi hoạt động của công ty, họ có thể sớm chết. Đây là điều mà có lẽ bạn không mong muốn vì nó ảnh hưởng đến danh tiếng và tiền bạc của bạn. Vì vậy, hãy thuê những người quản lý. Họ giúp bạn điều hành và quản lý doanh nghiệp để giữ cho doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru.

Chẳng bao lâu bạn sẽ có một đế chế giúp bạn kiếm tiền. Giấc mơ trở thành tỷ phú giàu nhất Shark Tank không còn xa!

Phiên bản APK MOD của Shark Tank Tycoon

Chức năng MOD

Tiền không giới hạn: Tiền tăng theo chi tiêu của bạn.

Tải xuống Shark Tank Tycoon MOD APK cho Android

Shark Tank Tycoon là một trò chơi mô phỏng thú vị. Nó cung cấp lối chơi nhàn rỗi, nâng cao tính giải trí và mang lại nhiều kiến ​​thức kinh doanh. Nếu là fan của chương trình truyền hình Shark Tank, chắc hẳn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ trò chơi này. Khả năng trở thành một con cá mập giàu có không còn xa. Cài đặt game về máy và trải nghiệm ngay thôi!

  • Ông trùm xe tăng cá mập APK v1.04
    APK (90 triệu)
  • Ông trùm xe tăng cá mập APK (Tiền MOD) v1.04
    APK (74 triệu)