Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Shikanoin Heizou và top 4 nhân vật 4 sao bạn nên có trong Genshin Impact Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Shikanoin Heizou và top 4 nhân vật 4 sao bạn nên có trong Genshin Impact này nhé!

DPS 4 sao – Heizou đã trở thành mục tiêu được rất nhiều người chơi yêu thích trong Genshin Impact, và đây là 4 cái tên nữa bạn nên có trong đội của mình.

Shikanoin Heizou là một nhân vật bốn sao mới trong Genshin Impact. Nhân vật này bất ngờ trở thành một DPS kiểu Gió mà nhiều người ao ước vì bộ giáp của cô khi mới chỉ đạt 4 sao, bên cạnh vẻ đẹp và phong cách chiến đấu của cô. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua một số top 4 sao trong Genshin Impact và Mobilenet mà bạn nên có.

1. Bennett

Bennett là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Genshin Impact. Nói chung, Bennett sẽ được sử dụng làm hỗ trợ hoặc DPS phụ. Kỹ năng hung hãn của anh ấy rất hữu ích để tăng sát thương và hồi máu cho các nhân vật trong đội của anh ấy.

4 ký tự Genshin bạn phải có 1

Vì điều này, Bennett rất được tín nhiệm trong nhiều nhóm khác nhau. Bạn cần Bennett C1 để có thêm sát thương cho cả đội. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải chế tạo vũ khí và phụ tùng như dps bình thường vào cuối game hoặc tối ưu hóa các lượt tải xuống với lượng hp cao để tập trung vào việc hồi máu để hỗ trợ đồng đội.
Xem thêm: Genshin Impact: Tại sao Hoyoverse lại ngăn cản việc phát hành các nhân vật tiến hóa cao?

2. Xingqiu

Một trong những nhân vật 4 sao tốt nhất trong game là Xingqiu. Kỹ năng năng nổ của Xingqiu khiến anh ấy trở thành vận động viên 4 sao tốt nhất trong trò chơi. Ngoài ra, khả năng ngoại cảnh của anh ấy cũng rất tuyệt khi bạn hóa thân thành một nhân vật khác.

4 nhân vật Genshin mà bạn phải có 2 trong số

Hắn có thể kết hợp với nhiều nhân vật khác như Sét, Băng, Lửa để tạo thành một dạng cơ bản, giúp tăng hiệu quả cho cả đội.

3. Xiangling

“Thần lửa thực sự” như nhiều người gọi anh là một người rất hữu ích. Anh ta nguy hiểm hơn một số nhân vật 5 sao trong Genshin Impact. Xiangling có thể triệu hồi một cơn lốc lửa xung quanh mình và gây sát thương liên tục lên kẻ thù, do đó tạo ra một phong ấn lửa tạm thời.

4 ký tự Genshin mà bạn phải có 3

Bạn nên xây dựng Xiangling ngay từ đầu và tăng sát thương từ cơn thịnh nộ của anh ta để anh ta có thể sử dụng khả năng giận dữ của mình một cách đáng ngạc nhiên trong mỗi hiệp đấu.

4. Xem

Người đẹp này có khả năng tạo ra một lá chắn băng lớn và hồi máu cho tất cả các thành viên trong nhóm.

4 ký tự Genshin bạn phải có 4

Khi những con trùm trở nên mạnh hơn và nguy hiểm hơn, khả năng hung hãn của Diona là một trong những thứ hữu ích nhất. Hãy xây dựng cho anh ta một cách để tính phí vật phẩm để anh ta có thể cung cấp kỹ năng một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Genshin Impact: Mẹo về cách tạo ra Heizou mạnh nhất – Thánh tích, Vũ khí và trò chơi cơ bản

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Shikanoin Heizou và top 4 nhân vật 4 sao bạn nên có trong Genshin Impact nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Shikanoin #Heizou #và #top #nhân #vật #sao #bạn #nên #có #trong #Genshin #Impact