Tháng Bảy 27, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Shisha – The Lost Souls MOD APK 2.0.9 (Free Premium Choices)

Như các bạn đã biết, Genius Studio nổi tiếng với series hẹn hò thú vị với lối chơi mượt mà. Nhưng gần đây họ mới bắt đầu một loạt game hẹn hò mới nhưng với chủ đề kinh dị mang tên Anime Moe Horror Game. Dòng game này sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới, thú vị và hấp dẫn hơn. Phiên bản được giới thiệu trong bài viết này là Shisha – The Lost Souls MOD APK.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Shisha – Những linh hồn lạc lối
gói hàng studio.genius.jhorror
biên tập viên Genius Studio
Thể loại mô phỏng
chấp hành 2.0.9 (Mới nhất)
kích thước 44 triệu
Chức năng MOD Lựa chọn cao cấp miễn phí
sự điều tra Android 5.0

Giới thiệu về trò chơi Shisha – Những linh hồn lạc lối

Shisha – The Lost Souls là phần đầu tiên trong series Anime Moe Horror Game. Tất nhiên, phiên bản này cũng được cài đặt miễn phí, nhưng nó có một số tính năng cao cấp yêu cầu trả phí để sử dụng. Sau đây là phần giới thiệu game chi tiết hơn, sau đó là link tải Anime Moe Horror Game MOD APK cho các bạn.

Top MOD >>>  My Rental Girlfriend MOD APK 2.0.6 (Premium Choices)

Cốt truyện thú vị

Cuộc sống ở làng Tokoyomi thật bình lặng và yên bình. Tuy nhiên, ngôi làng nhỏ có một hạn chế: không ai có thể vượt qua vòng vây từ xa cho đến khi làm lễ trưởng thành khi họ chính thức được công nhận là người lớn. Nếu bạn bước vào Khu rừng ẩn khi còn nhỏ, Lady Chiyo sẽ đón bạn.

Bạn chưa bao giờ vượt qua ranh giới mặc dù có ước mơ phiêu lưu. Tuy nhiên, vào ngày chào đón người bạn Hayato của bạn, bạn và những người bạn của bạn theo anh ta vào khu rừng đóng cửa và thấy mình trong một thế giới hoàng hôn vĩnh cửu, nơi những đứa trẻ bóng tối đùa giỡn giữa những tán cây bóng tối và hồn ma Lady Chiyo luôn dõi theo mọi hành động của bạn.

Phong cách chơi

Chúng ta không cần phải nói nhiều về cách chơi của trò chơi Shisha – The Lost Souls này. Bởi vì nó vẫn phát triển giống như các trò chơi hẹn hò trước đây của Genius Studio. Chơi trò chơi này giống như đọc một cuốn tiểu thuyết. Tuy nhiên, câu chuyện của cuốn tiểu thuyết này là do bạn tạo ra. Sự lựa chọn là của bạn và bạn quyết định cách bạn muốn kết thúc trò chơi với một kết quả khác. Vì vậy, bạn có thể chơi lại trò chơi này để có một kết thúc mới.

nhân vật chính

Sayoko – một cô gái bí ẩn và cô đơn

Mở đầu trò chơi, bạn sẽ gặp một thiên thần tên là Sayoko. Đây là một cô gái bí ẩn và cô ấy thậm chí không nhớ quá khứ của mình. Cô ấy xuất hiện và đề nghị bảo vệ bạn vô điều kiện. Thoạt đầu, bạn có thể nghĩ cô ấy là một người bất cần với vẻ ngoài điềm đạm. Khi sau này bạn phát hiện ra rằng cô ấy là một người nhân hậu, giàu lòng trắc ẩn.

Top MOD >>>  Goat Simulator APK 1.5.3

Azusa – cô ấy cứng đầu

Azusa là một cô gái cực kỳ ngầu, muốn rời khỏi làng Tokoyomi và trở về Tokyo. Nhưng sau đó cô ấy bị mắc kẹt với bạn trong Twilight World. Với bản tính hiếu chiến của mình, cô ấy có thể gây ra cho bạn nhiều vấn đề. Đó có thực sự là nhân vật thật của bạn? Hay đó chỉ là một chiếc mặt nạ để che giấu nỗi sợ hãi bên trong? Bạn phải giúp cô ấy! Bạn đã sẵn sàng chưa?

Kotomi – Nữ sinh thanh lịch và sành điệu

Đây là người bạn thuở nhỏ của cậu, hai người đã cùng nhau lớn lên và có nhiều kỉ niệm đẹp bên nhau. Cô ấy là một nữ sinh thanh lịch và sành điệu. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, cô ấy đã thay đổi tính cách khiến cả hai không còn giống nhau như trước. Cô ấy trở nên dè dặt hơn nhiều và khoảng cách giữa bạn và cô ấy ngày càng lớn. Cô ấy có một bí mật đã thay đổi tính cách của mình? Bạn phải tìm ra bí mật và giúp cô ấy trở thành một người bạn rất tốt của bạn.

Hình ảnh 2D rất đáng chú ý

Game Shisha – The Lost Souls vẫn mang phong cách anime quen thuộc. Bạn sẽ cảm nhận được sự tương đồng giữa các trò chơi mà Genius Studio đã phát hành. Điểm khác biệt duy nhất giữa các trò chơi này là tạo hình nhân vật. Đây là một điểm cộng về hình ảnh của Shisha – Những linh hồn lạc lối. Các cô gái trong một hình dạng rất đẹp và có đôi mắt mà bạn có thể thu hút.

Top MOD >>>  Truck Simulator USA MOD APK 2.2.0 (Vô Hạn Tiền/Vàng)

Phiên bản Shisha – The Lost Souls MOD

Chức năng MOD

Lựa chọn cao cấp miễn phí: Hầu hết mọi trò chơi của Genius Studio đều có tính năng MOD giống nhau. Điều này giúp bạn có thể sử dụng các tùy chọn cao cấp miễn phí. Đây là những lựa chọn tốt nhất khi bạn cần đưa ra câu trả lời hoặc quyết định trong trò chơi.

Tải về trò chơi Shisha – Lost Souls MOD APK

Shisha – The Lost Souls hứa hẹn sẽ mở ra một cú hit mới trong loạt phim Anime Moe Horror Game trong thời gian sắp tới. Phiên bản đầu tiên luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi. Bạn đã sẵn sàng khám phá câu chuyện độc đáo trong trò chơi này chưa? Tải ngay Anime Moe Horror Game MOD APK bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên.

  • Shisha – Những linh hồn lạc lối APK (MOD, Lựa chọn trả phí miễn phí) v2.0.9
    APK (44 MB)