Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Siêu phẩm Zenless Zone Zero của Hoyoverse hé lộ ngày mở cửa thử nghiệm lần đầu tiên Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Siêu phẩm Zenless Zone Zero của Hoyoverse hé lộ ngày mở cửa thử nghiệm lần đầu tiên này nhé!

Sau trailer gây sốt, Zenless Zone Zero đã lộ diện thời điểm ra mắt đầu tiên trước sự mong chờ của cộng đồng game thủ.

Zenless Zone Zero là game hành động với đồ họa 3D đẹp mắt, lần đầu tiên được giới thiệu tại sự kiện. Lễ hội trò chơi mùa hè. Ngay khi trailer đầu tiên được công bố, game thủ đã bị cuốn hút vào hình ảnh của trò chơi, cùng một thế giới hiện đại nhưng có một tương lai đen tối.

Và anh ấy dường như không để đội của mình chờ đợi quá lâu, sẽ sớm ở bên Hoyoverse cũng đã công bố ngày phát hành phiên bản beta của Zenless Zone Zero. Đặc biệt Zenless Zone Zero Đăng ký sẽ mở lúc 23:59 ngày 27 tháng 7 năm 2022. Sau khi đăng ký xong, chương trình thí điểm sẽ chính thức mở vào ngày 8 tháng 5 năm 2022.

Xem thêm: Hoyoverse tung trailer mới cho bom tấn Zenless Zone Zero, hứa hẹn tiếp bước Genshin Impact

Tại thời điểm này Zenless Zone Zero Nó vẫn đang được nghiên cứu và phát triển, vì vậy chất lượng của nó không phải là hoàn hảo 100%. Ngoài ra, phiên bản beta này chỉ được phát hành cho hệ điều hành iOS và PC, trong khi phiên bản Android vẫn gặp một số lỗi.

Zenless Zone Zero của Hoyoverse tiết lộ ngày đầu tiên mở cửa thử nghiệm

Theo thông tin công khai từ Hoyoverse, họ đã lên kế hoạch và dự kiến ​​phát hành hàng loạt game trong tương lai, có thể kể đến Honkai: Star Rail, Honkai Impact. 4 Galaxy, Zenless Zone Zero, cùng với một thứ kỳ lạ mang tên Cochel Frontline một thời. Một điều thú vị khác là tất cả các công việc của trò chơi đã được chính phủ Trung Quốc phê duyệt, điều mà Hoyoverse cần làm ngay bây giờ và phát triển toàn diện trước khi nó bắt đầu.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Siêu phẩm Zenless Zone Zero của Hoyoverse hé lộ ngày mở cửa thử nghiệm lần đầu tiên nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Siêu #phẩm #Zenless #Zone #của #Hoyoverse #hé #lộ #ngày #mở #cửa #thử #nghiệm #lần #đầu #tiên