Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Sivir “thăng hoa” tại phiên bản 12.13 sau đợt chỉnh sửa kỹ năng từ Riot Games Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Sivir “thăng hoa” tại phiên bản 12.13 sau đợt chỉnh sửa kỹ năng từ Riot Games này nhé!

Sau sự thay đổi của Riot Games, Sivir đã đạt được chiến thắng “trong mơ” ở phiên bản 12.13.

Phiên bản 12.13 Bây giờ là lúc Sivir các kỹ năng nhận được từ Riot Games, tương tự như Taliyah hay Swain, Olaf đã được sửa đổi. Mặc dù vẫn giữ nguyên lối chơi cơ bản của game đã thiết lập, nhưng sức mạnh của Sivir giờ đây đã cao hơn rất nhiều, có thể tạo ra những thay đổi ở giai đoạn giữa và cuối game.

sivir đã có một hit lớn trong bản vá 12.13

Thay đổi Sivir Hiện tại, anh đang hoạt động với tỷ lệ thành công khoảng 52% (từ cấp độ Bạch kim trở lên). Nếu Sivir tiếp tục có những màn thể hiện ổn định, rất có thể Sivir sẽ phải đối đầu với Seraphine và Tamhkench (2 chuyên gia đang thống trị meta đường dưới).

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Bản cập nhật 12.14 cập nhật 28/7 cho Liên Minh Huyền Thoại và DTCL

sivir đã có một hit lớn trong bản vá 12.13

Một sự thay đổi trong nghệ thuật của Sivir cho thấy tầm quan trọng của nó trong meta của Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 12.13, việc tăng lượng máu và các kĩ năng mới giúp Sivir vừa có vai trò đi đường tốt, vừa có lượng sát thương lớn về cuối trận.

Xem thêm: Top 5 người đi đường giữa có tỷ lệ thắng cao nhất trong bản cập nhật 12.13 của Liên Minh Huyền Thoại

Xác sống Hiện tại, Sivir là người có tốc độ tốt nhất trong vai trò ADC, khiến cho (W) Đạn Nảy có sát thương đáng giá với tốc độ cộng thêm. Ở nhánh phụ, người chơi sẽ sử dụng Bích Quy để Sivir cải thiện kỹ năng khóc của mình.

sivir đã có một hit lớn trong bản vá 12.13

Với màn trình diễn thành công như vậy, không ngạc nhiên khi Sivir bị Riot Games “sờ gáy” trong phiên bản 12.14, khi sát thương của Đạn Nảy lên lính sẽ giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, chúng ta cũng thấy rằng Riot Games đã thành công trong việc đưa Sivir vào meta LMHT, dự đoán rằng anh ta sẽ là một cái tên hot trong meta CKTG 2022 sắp tới.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Sivir “thăng hoa” tại phiên bản 12.13 sau đợt chỉnh sửa kỹ năng từ Riot Games nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Sivir #thăng #hoa #tại #phiên #bản #sau #đợt #chỉnh #sửa #kỹ #năng #từ #Riot #Games