Tháng Tư 15, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Smash Hit MOD APK 1.4.3 (Premium, Vô Hạn Balls)

Smash Hit (MOD Premium / Bóng không giới hạn) mang lại niềm vui vỡ òa và thực hiện một mong muốn sâu sắc, đập những quả bóng kim loại quá khổ vào mọi thứ, từ cửa sổ nổi đến kim tự tháp trong suốt cao chót vót. Trò chơi của nhà phát hành Mediocre đã đạt hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Bạn có thể tải về và chơi miễn phí trên nền tảng Android và iOS.

TẢI XUỐNG

Tất nhiên, bạn không thể bạo lực như vậy trong đời thực, nhưng trò chơi này thách thức bạn khơi gợi một tính cách tàn phá và tiếp tục “thử nghiệm”. Bạn phải đập kính càng nhiều càng tốt trước khi hết bóng và điều này dẫn đến một trò chơi Thành công lớn có phần giống với thể loại người chạy vô tận (vô tận).

thông tin chung

Họ Thành công lớn
gói hàng com.mediocre.smashhit
biên tập viên Tầm thường
Thể loại sự giải trí
chấp hành 1.4.3 (Mới nhất)
kích thước 77 triệu
Chức năng MOD Bóng cao cấp, không giới hạn
sự điều tra Android 2.3

Đồ họa độc đáo, giao diện người dùng trực quan

Đồ họa chân thực trong trò chơi – thông qua 11 khung cảnh tương lai ngoạn mục với hơn 50 căn phòng độc đáo – hướng dẫn bạn trải nghiệm 3D mượt mà từ góc nhìn của người thứ nhất cũng như nhạc nền tô điểm cho những pha hành động ngoạn mục. Tuy nhiên, cơ chế điều khiển trực quan cho phép bạn chạm vào màn hình để ném những viên bi chì vào mặt kính kỵ nước, khiến bụi bẩn rơi ra ngoài theo quy luật vật lý.

Top MOD >>>  Draw Climber MOD APK 1.10.9 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)
Đồ họa hit Smash

Trò chơi này là một cách tuyệt vời để giải tỏa căng thẳng. Nếu vì lý do nào đó mà bạn thấy mình tức giận thay vì đập phá mọi thứ trong nhà, bạn có thể xả cơn giận đó bằng cách chơi. Thành công lớn. Âm nhạc sôi động của game mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Phong cách chơi

Ngay cả khi bạn là một người tốt bụng, yêu thích sự gọn gàng và ngăn nắp, Thành công lớn cũng có thể đánh thức tính cách “phá phách” của bạn. Vì nếu không làm vỡ các đồ vật bằng thủy tinh, bạn sẽ bị mắc kẹt trong cuộc hành trình không bao giờ kết thúc của trò chơi. Chạm vào màn hình để ném quả bóng kim loại. Những chướng ngại vật làm vỡ kính này và bạn sẽ được cộng số điểm bằng với số kính mà bạn đã làm vỡ. Và điều quan trọng nhất cần nhớ là hãy đi xa nhất có thể. Nếu bạn bị cản bởi chướng ngại vật, bạn sẽ thua.

Trò chơi đánh đập

Trò chơi cũng có các điểm kiểm tra (màn hình mạch) và các combo mở ra các đợt tăng đặc biệt, ví dụ: B. khả năng phóng liên tục vô số quả cầu trong một thời gian nhất định. Với số lượng bóng kim loại tăng lên, bạn có thể bắn trúng mục tiêu dễ dàng hơn.

Trong một số giai đoạn đầu, trò chơi diễn ra chậm chạp. Tuy nhiên, nếu bạn vượt qua khoảng 9 điểm kiểm soát thì tốc độ sẽ nhanh hơn. Những trở ngại tương tự là nhiều hơn. Thậm chí, ở một số màn chơi, bạn sẽ phải đối đầu với súng laze và nhiều cạm bẫy khác. Việc bạn cần làm là vận dụng sự khéo léo và phản xạ của các ngón tay để đạt điểm cao nhất có thể. Nhờ vật lý thực tế, sau một vài trò chơi, bạn có thể hình dung quỹ đạo của quả bóng và từ đó tìm ra cách nhắm chính xác.

Top MOD >>>  Fruit Ninja MOD APK 2.8.9 (Vô Hạn Tiền)

Một số gợi ý

Hầu hết các chướng ngại vật có thể bị phá hủy, nhưng chúng không thể bị mắc kẹt trong trò chơi. Số lượng bóng của bạn có hạn, bạn không thể ném ngẫu nhiên. Điều quan trọng nhất là vượt qua các chướng ngại vật và đi xa nhất có thể. Đôi khi tôi sẽ bị chặn lại bởi một bức tường đột nhiên bật lên vì tôi quá bận rộn với việc ném các vật thể ở cả hai bên của màn hình.

Theo kinh nghiệm của tôi, bạn nên chơi Thành công lớn bằng hai tay. Vì trò chơi có màn hình ngang nên bạn có thể cầm thiết bị của mình chặt hơn và có hai ngón tay để chạm vào các vật thể ở hai bên màn hình. Điều này giúp bạn có phản xạ nhanh hơn thay vì chỉ dùng ngón tay.

Giết hai con chim bằng một viên đá

Luôn tiết kiệm bóng của bạn Một quả bóng kim loại là đủ để vượt qua các chướng ngại vật. Mặc dù lỗ thủng trên tường khá nhỏ nhưng bạn vẫn có thể vượt qua nó. Luôn tìm cách “giết hai con chim một đá”. Quả bóng của bạn không ngừng đập vào một vật thể, nó tiếp tục trên quỹ đạo của nó. Do đó, chỉ với một cú ném tinh tế, bạn có thể phá hủy nhiều đồ vật bằng thủy tinh chỉ với một lần ném.

Smash Hit Premium

Tôi có nên sử dụng Smash Hit Premium không?

Trò chơi này là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được một số gói cao cấp có sẵn khi mua hàng trong ứng dụng. Một số chế độ, chức năng và cấp độ đặc biệt chỉ có thể được mở khóa nếu bạn đang sử dụng phiên bản cao cấp. Ngoài việc trả phí, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản Smash Hit (MOD Premium) của chúng tôi.

Top MOD >>>  Fall Dudes 3D APK 1.2.3

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để kích hoạt Premium khi sử dụng phiên bản MOD?

Bao gồm hai bước. Đầu tiên, chọn “Tải xuống phiên bản cao cấp” ở góc bên phải màn hình. Nhấp vào Khôi phục giao dịch mua. Vậy là bạn đã kích hoạt thành công. Hãy đập tan chúng tôi!

Phần kết luận

Thành công lớn là một kinh điển không thể bỏ qua trên Android và iOS. Đây cũng là trò chơi duy nhất mà nhân vật phản diện Hans Gruber giới thiệu trong phần phim Die Hard. Bạn có nhớ? “Shoot the Glass” là câu thoại kinh điển của nhân vật này.

Tải xuống Smash Hit MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Smash Hit dành cho Android APK v1.4.3
    APK (77 M)
  • Smash Hit dành cho Android APK (MOD Premium / Balls) v1.4.3
    APK (76 M)