Tháng Năm 8, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Sneak Ops APK 1.0.5

Nếu bạn chơi nhiều game bắn súng, bạn cảm thấy nhàm chán với việc tập trung bắn súng căng thẳng và bạn muốn tìm một loại game mới. Thì tôi nghĩ game hành động lén lút sẽ mang đến cho bạn những cảm giác mới lạ. Có rất nhiều game hành động lén lút nổi tiếng như: Republique, Hitman, Tom Clancy, … ngoài ra hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một game mới nổi mà các bạn có thể xem và trải nghiệm đó là Sneak Ops.

TẢI XUỐNG

Sneak Ops được xuất bản bởi Noodlecake Studios Inc. Hành động lén lút trong game không nhất thiết phải chậm rãi, giống như các game cùng thể loại, chứ không phải là hành động nhanh chóng lẩn trốn khỏi mắt kẻ thù.

thông tin chung

Họ Hoạt động lén lút
gói hàng com.noodlecake.sneakops
biên tập viên Pasta Cake Studios
Thể loại hoạt động
chấp hành 1.0.5 (Mới nhất)
kích thước 22 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 4.1

Phong cách chơi

Trò chơi Snesk Ops

Sneak Ops sẽ đưa bạn vào các màn chơi có cấu trúc phức tạp chứa đầy bẫy laze và kẻ thù tuần tra khắp nơi. Mỗi bước di chuyển bạn cần phải rất cẩn thận. Chỉ cần một sai sót nhỏ trên tàu là bạn sẽ phải trả giá rất đắt. Tuy nhiên, việc chơi game khá dễ dàng vì game có cơ chế điều khiển đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là những thao tác cơ bản như nhấn và thả tay trên màn hình để di chuyển nhân vật và tấn công kẻ thù.

Top MOD >>>  Tales Rush! MOD APK 1.5.3 (Vô Hạn Tiền/Năng Lượng)

Khi thấy kẻ địch quay mặt đi, bạn chỉ cần bấm vào đó là nhân vật của bạn sẽ nhanh chóng tự động tung đòn bất ngờ chí mạng vào cổ kẻ địch. Tuy nhiên, không phải kẻ thù nào cũng dễ dàng hạ gục khi tấn công từ phía sau. Tôi khuyên bạn nên ẩn những kẻ thù này và bình tĩnh vượt qua khi gặp chúng.

Hoặc nếu bạn bấm vào bàn ghế, nhân vật của bạn sẽ tự động chạy đến để ẩn nắp và tránh sự phát hiện của kẻ thù. Ngoài ra, có một trò chơi khá khó khăn vì một số người dịch rất nhạy cảm với âm thanh và chuyển động của nhân vật của bạn rất dễ nhận ra. Vì vậy trong những trường hợp này bạn cần hết sức nhanh nhẹn, ứng biến đúng lúc và thoát thân trong vài giây bằng cách truy đuổi kẻ thù.

Tránh những cạm bẫy

Apk Snesk ops

Các bẫy trong trò chơi được thiết kế rất khác nhau. Bẫy laser khiến bạn mất máu khi chạm vào chúng. Các bẫy âm thanh khi bước qua thu hút đối thủ. Những cái bẫy này thường được đặt ở những vị trí then chốt, nhưng chúng cũng có thể được vượt qua khá dễ dàng nếu bạn biết quy luật hoạt động của chúng.

Bạn sẽ hoàn thành màn chơi khi bạn dọn sạch các bẫy, đi đến cuối và không ai nhìn thấy bạn. Bạn phải thu thập các loại đĩa mềm khác nhau trong các màn chơi để đạt điểm cao.

Top MOD >>>  Otherworld Legends MOD APK 1.1.1 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)

Kịch bản được cập nhật mỗi ngày

Đồ họa Snesk ops

Ngoài 20 cấp độ được tích hợp sẵn, nhà phát hành luôn chú trọng cập nhật thẻ mới mỗi ngày để cố gắng thay đổi trải nghiệm game. Vì vậy bạn phải đăng nhập vào game ngày nào để mở khóa gameplay của ngày hôm đó. Nếu bạn bỏ lỡ một ngày, bạn có thể chơi lại. Tuy nhiên, để làm được điều này bạn cần phải nhìn vào quảng cáo. Nếu bạn chết hoặc bị phát hiện vào ngày của cấp độ mới, bạn sẽ phải quay trở lại ở đầu cấp độ hoặc ở trạm kiểm soát mở khóa cuối cùng. Điểm kiểm tra được mở khóa bằng tiền trong trò chơi hoặc bạn cũng có thể xem chúng qua quảng cáo. Đặc biệt nếu bạn là người đầu tiên hoàn thành bản đồ, nó sẽ được liệt kê trên bảng xếp hạng và thể hiện trình độ của bạn với những người chơi khác trên toàn thế giới.

Tổng quan trò chơi

Sneak Ops có đồ họa cổ điển giống như các trò chơi thùng từ những năm 90. Mặc dù không thể so sánh với các trò chơi đồ họa tuyệt vời trên thị trường, nhưng tính năng này cho phép trò chơi chạy trên nhiều thiết bị khác một cách dễ dàng. nhau kể cả các thiết bị cấu hình thấp.

Nhìn chung, Sneak Ops là một game vui nhộn với phong cách độc đáo. Nếu quan tâm, bạn có thể tải về và chơi miễn phí từ liên kết bên dưới.

Top MOD >>>  Hitman Sniper MOD APK 1.7.193827 (Vô Hạn Tiền)

Tải xuống APK Sneak Ops cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Hoạt động lén lút APK v1.0.5
    APK (22 triệu)