Tháng Mười 24, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Snowball.io MOD APK 1.2.21 (Mở Khóa Premium)

Snowball.io (MOD đã mở khóa trả phí) là một trò chơi cực kỳ vui nhộn của nhà phát hành Geisha Tokyo. Đây là một trò chơi gây nghiện vì lối chơi cực kỳ hấp dẫn. Nhân vật được thiết kế vô cùng dễ thương và di chuyển rất đơn giản sẽ khiến bạn thích thú khi tham gia trò chơi.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Snowball.io
gói hàng com.geishatokyo.snowballio
biên tập viên Geisha Tokyo
Thể loại sự giải trí
chấp hành 1.2.21 (Mới nhất)
kích thước 55 triệu
Chức năng MOD Mở khóa Premium
sự điều tra Android 4.1

Cuộc chiến sinh tồn trong tuyết

Khi bạn bước vào thế giới của Snowball.io, bạn sẽ được đưa đến một đấu trường trong tuyết. Như với Aquapark.io hay Crowd City, nhiệm vụ của bạn là sống sót trong đấu trường hoang dã này. Công việc của bạn chỉ đơn giản là đặt tên cho nhân vật và tham gia vào đấu trường mùa đông này.

Trò chơi Snowball.io
Đấu trường tuyết cực kỳ bạo lực

Trong đấu trường bạn di chuyển và ném tuyết, bạn giữ càng lâu thì quả bóng càng to, tất nhiên nếu va chạm với người chơi khác thì ai ném được quả bóng to hơn sẽ thắng. Người thua cuộc sẽ bị ném ra xa một khoảng và nếu anh ta ngã ra khỏi đấu trường, anh ta sẽ bị coi là bị loại. Cũng như các game sinh tồn khác, vòng tròn sẽ nhỏ dần sau một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, trò chơi này hơi khác một chút, vòng tròn chính là giai đoạn bạn đang ở. Các tảng băng trôi dần chìm xuống đại dương cho đến khi tìm được người chiến thắng.

Top MOD >>>  The Archers 2 MOD APK 1.5.8 (Vô Hạn Tiền Xu)

Snowball.io có cách điều khiển cực kỳ đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là vuốt theo hướng bạn muốn và bạn đã sẵn sàng để chỉ đạo. Lưu ý rằng sau khi vuốt, bạn sẽ phải giữ ngón tay trên màn hình để tạo ra một quả cầu tuyết khổng lồ khổng lồ hất tung đối thủ ra khỏi sàn đấu. Và nhấc ngón tay khỏi màn hình để bắn quả cầu tuyết. Bạn có thể chọn giữa chiến đấu bắn tỉa hoặc va chạm trực tiếp.

Cấp hệ thống cao hơn, xếp hạng

Snowball.io cũng có hệ thống kinh nghiệm và xếp hạng để người chơi tham gia thi đấu. Bảng xếp hạng trực tuyến hiển thị kết quả của mỗi trò chơi trên thiết bị của bạn. Trong mỗi trận đấu bạn rút ra được kinh nghiệm để cải thiện bản thân. Càng lên cao, bạn càng có nhiều kỹ năng chống lại đối thủ và càng khó để giành chiến thắng trong mỗi trận đấu. Cố gắng đưa tất cả các kỹ năng của bạn vào bài kiểm tra để trở thành người chơi giỏi nhất.

Chiến thắng Snowball.io
Cố gắng trở thành người chơi giỏi nhất

Rất nhiều trang phục lạ mắt

Snowball.io chứa rất nhiều skin đẹp và lạ mắt để bạn sưu tầm. Hầu hết các trang phục đều được thiết kế cho lễ giáng sinh như ông già Noel, người tuyết, … Điều đó có nghĩa là, game không chỉ có trang phục giáng sinh mà còn có những bộ trang phục cực kỳ đẹp và bắt mắt như ninja, chim cánh cụt, … Và tất nhiên trang phục nào cũng có một cái rất đẹp Hiệu ứng và lái xe trên xe khác. Ngoài bộ sưu tập nhân vật, bạn cũng có thể thu thập trang phục cầu tuyết.

Top MOD >>>  Galaxy Attack MOD APK 29.4 (Vô Hạn Tiền)

Và điều đặc biệt là các bộ trang phục được mở ra bằng cách làm chủ các thử thách. Điều này sẽ giúp bạn luôn hứng thú, không bị nhàm chán vì diễn ra quá nhanh. Nếu bạn đã mở khóa tất cả, bạn chắc chắn sẽ mất hứng thú khám phá. Do đó, trò chơi đã bổ sung thêm các thử thách để bạn đặt mục tiêu và hoàn thành trong mọi trò chơi sinh tồn khốc liệt.

đồ họa

Snowball.io có đồ họa rất dễ thương và thu hút người chơi. Các nhân vật đều có những nét quyến rũ khác nhau. Đặc biệt khi các nhân vật đang lăn một quả cầu tuyết, lối đi của mỗi nhân vật đều được thiết kế rất đẹp và dễ thương. Do đó, bạn sẽ không thất vọng chút nào với đồ họa của trò chơi gây nghiện này.

Đồ họa Snowball.io
Đồ họa rất dễ thương

Ý thức chung

Snowball.io thực sự là một trò chơi tuyệt vời và gây nghiện. Từ lối chơi đến đồ họa, các hệ thống trong game đều vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Geisha Tokyo đã thực sự thành công trong việc phát triển trò chơi này. Mặc dù trò chơi đã được phát hành cách đây không lâu nhưng nó được hơn 200.000 người chơi theo dõi. Hãy nhanh chóng tham gia trò chơi và đánh bật các đối thủ ra khỏi đấu trường tuyết để trở thành nhà vô địch.

Tải xuống Snowball.io MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Snowball.io APK v1.2.16
    APK (49 M)
  • Snowball.io APK (MOD Premium) v1.2.16
    APK (34 triệu)