Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Sốc trước cáo buộc Riot Games không cho phép nhân viên nữ đăng tải hình áo tắm lên mạng Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Sốc trước cáo buộc Riot Games không cho phép nhân viên nữ đăng tải hình áo tắm lên mạng này nhé!

Riot Games đang phải đối mặt với cáo buộc về “tiêu chuẩn kép” khi không cho phép các nhân viên nữ của mình đăng tải những hình ảnh khiêu dâm khi đi bơi trên mạng xã hội.

Không chỉ Liên Minh Huyền Thoại đó là một trò chơi Thể thao điện tử Nói chung, hiện nay có rất nhiều phụ nữ, được xây dựng dựa trên nhu cầu có một vóc dáng cân đối, một khuôn mặt đẹp và có một cách ăn mặc phóng khoáng, hấp dẫn. Bên cạnh lối chơi, ngay cả những NPC cũng được các hãng game tạo ra theo điều này để thu hút sự chú ý của người chơi.

Lý do của điều này được các nhà thiết kế chia sẻ rằng các nhà thiết kế game nam rất dễ bị thu hút bởi vẻ ngoài xinh đẹp của phụ nữ. Sau đó, cũng có nhiều nữ cầu thủ bày tỏ ý kiến ​​rằng họ cũng cảm thấy bị thu hút bởi những người có thiết kế như vậy.

Xem thêm: Riot Games nhận hơn 100 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại sau hành vi lạm dụng phân biệt chủng tộc

Nếu chỉ nói về Liên Minh Huyền Thoại Chà, bạn không thể phủ nhận rằng game không phải không có sự xuất hiện của hàng loạt đội trưởng nữ được tạo hình xinh đẹp, thậm chí một số tướng có ngoại hình rất sexy như Miss Fortune, Caitlyn, Lux, Janna… Không chỉ vậy, skin. đối với những người trưởng thành này cũng được sản xuất với mục đích tăng đường cong trên cơ thể của họ, một số bộ quần áo có thể bao gồm Miss Fortune Nữ thần không gian, Caitlyn Pool Party, Lux của mười nguyên tố vĩ đại

Riot Games không cho phép nữ nhân viên đăng ảnh áo tắm lên mạng

Tuy nhiên, gần đây Trò chơi bạo loạn ông đã bị các nữ nhân viên của mình chỉ trích về nghịch lý tồn tại lâu nay trong công ty. Cụ thể, Riot Lydia – một kỹ sư phần mềm đang thực hiện dự án game Valorant cho biết, nếu Riot phát hiện ra một nhân viên nữ của họ gửi ảnh mặc áo tắm thì cô sẽ được áp dụng chính sách nhân sự. yêu cầu được gỡ bỏ.

Trong thời gian này, không hiếm nhân viên mặc áo phông và các nữ sĩ quan quân đội trong trang phục Tiệc Bể Bơi dạo quanh văn phòng. Riot Games có chính sách cấm các nhân viên nữ của mình phàn nàn về vấn đề này.

Riot Games không cho phép nữ nhân viên đăng ảnh áo tắm lên mạng

Sau khi bài viết được đăng tải trên các mạng xã hội như Twitter hay Reddit đã thu hút hàng nghìn lượt người chơi Liên Minh Huyền Thoại, với rất nhiều bình luận bày tỏ sự bức xúc của người chơi với “tiêu chuẩn kép”. Một số ý kiến ​​cho rằng đây là sự phản ánh môi trường nguy hiểm mà họ làm việc trong ngành thể thao.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games xác nhận khi nào bản cập nhật Udyr sẽ ra mắt thì ngày đó đã đến rất gần.

Một số nhận xét phổ biến từ cộng đồng bao gồm:

  • Cô ấy làm da cho Tiệc Bể bơi, đồ đi biển để quyên tiền. Sau đó họ ngăn nhân viên đăng ảnh đồ bơi ???
  • Hay bây giờ bạn có thể in ảnh bikini của mình lên áo thun và bán nó bên ngoài trường Riot?
  • “Có luật chống lại việc phàn nàn về những điều này.” Gì???

Có thể thấy, đã từ lâu, các nhân viên nữ làm việc trong lĩnh vực game phải đối mặt với nhiều thách thức hơn so với các đồng nghiệp nam và Riot Games cũng không ngoại lệ. Cho đến nay, Riot Games vẫn chưa có bất kỳ động thái nào để giải thích về sự việc.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Sốc trước cáo buộc Riot Games không cho phép nhân viên nữ đăng tải hình áo tắm lên mạng nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Sốc #trước #cáo #buộc #Riot #Games #không #cho #phép #nhân #viên #nữ #đăng #tải #hình #áo #tắm #lên #mạng