Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Spirit Sprint MOD APK 1.0.3 (Vô Hạn Tiền Xu)

Mở khóa những con vật đáng yêu trong phiên bản Spirit Sprint MOD APK (Unlimited Coins). Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu qua những khu rừng cổ kính, đồng cỏ hoang vắng và những ngôi đền cổ bị ngập nước chưa?

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Tinh thần chạy nước rút
gói hàng com.DeltaReality.NeonRun
biên tập viên Thực tế Delta
Thể loại sự giải trí
chấp hành 1.0.3 (Mới nhất)
kích thước 42 triệu
Chức năng MOD Tiền không giới hạn
sự điều tra Android 6.0

Chúng tôi giới thiệu: Spirit Sprint

Delta Reality, nhà phát triển của Spirit Sprint, không được chú ý trên Google Play. Họ chỉ xuất bản hai tựa game và chủ đề của bài viết này là trò chơi mới nhất của họ. Trò chơi được đánh giá cao nhờ lối chơi độc đáo, đồ họa bắt mắt, chủ đề ăn khách. Nếu bạn là một người yêu động vật thì không thể bỏ qua trò chơi này.

lý lịch

Rừng đang bị con người tàn phá. Môi trường sống của các loài động vật hoang dã đang dần bị thu hẹp bởi các dự án phá rừng. Không dừng lại ở đó, con người vẫn tiếp tục săn bắt động vật quý hiếm. Họ đồng hành cùng các loài động vật trong cuộc hành trình về phía nam, nơi an toàn nhất trong rừng rậm.

Phong cách chơi

Khi nói đến một trò chơi chạy vô tận, có rất ít trò chơi có thể sánh ngang với những tựa game như Subway Surfers, Temple Run hay Jetpack Joyride. Spirit Sprint tiếp cận người chơi với lối chơi tổng hợp theo một cách hoàn toàn khác với tất cả các tựa game trên.

Top MOD >>>  Tower Run MOD APK 1.15.0 (Vô Hạn Tiền)
Gameplay của Spirit Sprint MOD APK

Bạn điều khiển động vật di chuyển từ trái sang phải trong môi trường 2D, tránh chướng ngại vật và lập kỷ lục cho riêng mình. Cuộc hành trình của bạn sẽ không dễ dàng vì có rất nhiều chướng ngại vật, cạm bẫy và những kẻ săn lùng muốn lấy đi mạng sống của bạn. Tránh chướng ngại vật với kỹ năng của bạn. Chỉ cần mất tập trung một chút, bạn có thể phải trả giá bằng cả chuyến đi.

Chuyến đi của bạn không nhất thiết phải phù hợp với mục đích. Mỗi khi bạn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, bạn sẽ lên cấp và mở khóa những thử thách mới. Các nhiệm vụ cũng không quá khó khăn. Nó có thể dài 500m, thu thập 200 viên kim cương, hoặc nhảy đôi 10 lần. Thêm vào đó, việc đi lên sẽ mở ra những loài động vật mới và những cuộc hành trình thú vị hơn.

Cách điều khiển ba con vật

Sau khi hoàn thành một giai đoạn, bạn sẽ bắt gặp một cổng thông qua đó bạn có thể tiếp tục cuộc hành trình của mình trong cơ thể của một con vật khác. Nhìn chung, lối chơi của Spirit Sprint được chia làm ba phần gồm trên mặt đất, dưới nước và trên không. Dưới đây là chi tiết về các điều khiển cho từng phần:

 • Trên mặt đất: Khi bạn đi bộ trên mặt đất, bạn sẽ nhập vai vào những con vật nổi tiếng như cáo, chồn, sóc, sói, … Cách chơi tương tự như trong Sonic. Con vật của bạn sẽ tự động chạy về phía trước, bạn cần chạm vào màn hình để nó nhảy tránh chướng ngại vật. Nếu bạn muốn nhảy cao hơn, hãy nhấn đúp để thực hiện bước nhảy kép.
 • Dưới nước: biến thành một con cá nhỏ ở sông. Bây giờ trò chơi trông tương tự như Jetpack Joyride. Thả để di chuột, chạm và giữ màn hình của bạn để lặn.
 • Ăng-ten: tiếp tục cuộc hành trình với một chú chim. Chạm để chim bay cao hơn và thả tay để thả chim. Bạn có thấy nó giống với Angry Birds không?
Top MOD >>>  Fishy Bits 2 MOD APK 1.1 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)
Ảnh chụp màn hình Spirit Sprint

Giờ thì bạn đã hiểu tại sao tôi lại nói rằng Spirit Sprint có lối chơi tổng hợp từ những game chạy vô tận nổi tiếng.

Power-up làm gì?

Khi bạn đi du lịch, bạn sẽ bắt gặp những sức mạnh giúp bạn trở nên bất tử và thu được nhiều lợi ích theo thời gian.

 • Lợn rừng: trên mặt đất bạn hóa thân thành lợn rừng và có thể ném bỏ mọi chướng ngại vật. Ngoài ra, bạn có thể phá vỡ các trụ đá quý để nhận được nhiều xu.
 • Hammerhead Shark: Dưới nước, bạn biến thành một con cá mập đầu búa. Bạn cũng có cơ hội để bay tất cả các chướng ngại vật.
 • Bat: trở nên bất tử trên không trung. Tăng tỷ lệ xuất hiện của tiền xu đặc biệt.

Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp để tăng thời gian và tỷ lệ xu đặc biệt trong cửa hàng. Chọn “Power-Up”.

Mở khóa động vật vui nhộn

Chuyến đi của bạn sẽ thú vị hơn với nhiều loại động vật ngộ nghĩnh. Bạn muốn trở thành một con cáo, một con nai hay một con gấu trúc? Sử dụng số tiền bạn thu thập được để mở khóa ba loại động vật mà bạn yêu thích. Bạn đã bao giờ nhìn thấy một con chó corgi đi lại trong rừng chưa? Hoàn thành cấp độ 5 và mở khóa nó.

đồ họa

Về đồ họa, Spirit Sprint sở hữu đồ họa 2D sắc nét với gam màu tối rất vui mắt. Đồng hành cùng cuộc hành trình với đồ họa ngoạn mục và âm thanh sống động. Bạn cũng có thể mở khóa một số hiệu ứng chuyển động cho động vật. Môi trường và cảnh vật xung quanh cũng luôn thay đổi để bạn không cảm thấy nhàm chán.

Top MOD >>>  Cube Surfer! MOD APK 2.3.2 (Vô Hạn Đá Quý)
Đồ họa Spirit Sprint

Mặc dù trải nghiệm hình ảnh của trò chơi khá hoàn hảo, tôi vẫn gặp một số vấn đề với màu sắc của các mũi tên. Mũi tên bay qua khu vực có nền đen, nó khá giống với màu của đồng xu, đôi khi tôi hơi khó quan sát.

Tôi sử dụng thiết bị Xiaomi Redmi Note 8 Pro của mình để trải nghiệm trò chơi này và nó có thể nóng lên khá nhanh khi tôi cài đặt đồ họa tốt nhất. Tôi hy vọng nhà xuất bản sẽ sớm khắc phục sự cố này.

Phiên bản APK MOD của Spirit Sprint

Chức năng MOD

Tiền không giới hạn: Phiên bản MOD của tiền xu có sẵn sẽ cho phép bạn mở khóa các loài động vật yêu thích của mình và cải thiện sức mạnh trong cửa hàng.

Spirit Sprint MOD APK của APKMODY

Tải xuống Spirit Sprint MOD APK dành cho Android

Spirit Sprint không chỉ là một trò chơi. Nó mang đến cho người chơi một thông điệp về cuộc sống của các loài động vật hoang dã trong tự nhiên có nguy cơ bị con người sử dụng quá mức. Các loài động vật trong Spirit Sprint cần bạn đưa chúng đến một nơi an toàn. Bắt đầu hành trình của bạn ngay hôm nay bằng cách tải xuống trò chơi từ các liên kết bên dưới.

 • Tinh thần chạy nước rút APK v1.0.3
  APK (42 M)
 • Tinh thần chạy nước rút APK (Tiền xu MOD) v1.0.3
  APK (42 M)