Tháng Sáu 14, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Spooky Squashers MOD APK 1.0 (Mở Khóa)

Spooky Squashers MOD APK (Đã mở khóa) là một trò chơi arcade vui nhộn kỳ quặc nhưng cũng rất độc đáo mà bạn có thể tìm thấy trên Google Play. Một trò chơi thích hợp để bạn chơi trong ngày lễ Halloween.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Những kẻ bóp cò đáng sợ
gói hàng com.raveaf.spooky_squashers
biên tập viên Raviv Elon
Thể loại sự giải trí
chấp hành 1,0
kích thước 36 triệu
Chức năng MOD Mở khóa
sự điều tra Android 5.0

Chúng tôi giới thiệu: Spooky Squashers

Bạn đã bao giờ tưởng tượng một người chơi quần vợt tiêu diệt ma quỷ chưa? Bạn không cần phải tưởng tượng điều này nữa vì Spooky Squashers đã cho bạn một câu trả lời rất rõ ràng. Tựa game thùng hấp dẫn này vừa được Raviv Elon phát hành vào dịp Halloween năm nay. Tuy game có môn thể thao quần vợt nhưng nội dung của nó lại hoàn toàn khác.

Nội dung của Spooky Squashers

Đầu bếp của nghĩa trang luôn muốn tìm cho mình những nguyên liệu tốt nhất để phục vụ ma quỷ và linh hồn. Một ngày nọ, một số loại bí ngô sẽ bị nhốt trong lâu đài rùng rợn, nơi nó sẽ biến thành món súp bí ngô ngon tuyệt. Bạn phải giúp anh ta chiến đấu với ma quỷ và đầu bếp độc ác và tìm đường ra khỏi lâu đài.

Top MOD >>>  Ramp Car Jumping MOD APK 2.0.6 (Vô Hạn Tiền)

Phong cách chơi

Người chơi đồng hành cùng một quả bí ngô trong cuộc chiến với quỷ dữ. Nếu vũ khí là một chiếc vợt tennis, hãy đánh bại quỷ bằng cách đập những quả bóng tennis vào nó. Nghe có vẻ vô lý phải không? Cách chơi cũng rất đơn giản. Chạm và giữ ngón tay của bạn trên màn hình để giúp nhân vật di chuyển xung quanh.

Về luật chơi, bạn sẽ được đặt trong một không gian kín với bốn bức tường bao quanh. Bạn bắt đầu trò chơi bằng cách đánh một quả bóng tennis ở giữa phòng. Mỗi khi va chạm vào tường hay bóng ma, anh ta lại nhảy lùi theo quy luật vật lý. Có lẽ bạn biết quy tắc này trong trò chơi BBTAN tới 111%. Nếu sau ba lần nảy, quả bóng không va chạm với một con ma, nó sẽ biến mất.

Hãy nhớ rằng điều quan trọng là phải có một số lượng bóng tennis hạn chế. Mỗi cấp độ chỉ cung cấp cho bạn một số lượng bóng nhất định và đó là số mạng của bạn. Nhân vật của bạn không thể chết (vì họ đã là một con ma), nhưng nếu bạn sử dụng hết bóng tối mà không đánh bại tất cả những con ma, trò chơi của bạn kết thúc. Mấu chốt để chơi tốt Spooky Squashers là bạn phải di chuyển khéo léo, len lỏi giữa các bóng ma và đánh bóng sao cho nó liên tục hạ gục các bóng ma và giúp bóng càng lâu càng tốt.

Top MOD >>>  Fruit Ninja MOD APK 2.8.9 (Vô Hạn Tiền)

Bạn có thể an toàn di chuyển qua những bóng ma trắng. Nhưng hãy cẩn thận với những con ma đen, chúng có thể khiến bạn mất nửa bóng. Ông chủ cũng vậy. Vào cuối cấp độ, một tinh linh nấu ăn khổng lồ sẽ xuất hiện, người có thể tấn công bạn bằng một con dao làm bếp. Bạn cũng mất một nửa quả bóng mỗi khi nó bị tấn công.

Nhận một số trợ giúp để tăng sức mạnh

Spooky Squashers sẽ giúp bạn ở mọi cấp độ và giúp bạn vượt qua thử thách dễ dàng hơn. Sử dụng các vật phẩm sẽ giúp biến quả bóng của bạn thành quả bóng bowling và tên lửa với sức mạnh lớn hơn nhiều. Bowling có thể nhảy nhiều hơn và tên lửa có thể làm nổ tung kẻ thù trên sân.

Mở khóa vũ khí khi trò chơi tiến triển

Để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, Spooky Squashers cung cấp cho bạn một hệ thống mở khóa vũ khí. Tuy nhiên chúng chỉ thay đổi về mặt đồ họa và hiệu ứng chứ không mang lại sức mạnh hay thay đổi gì về lối chơi. Có rất nhiều vũ khí thay thế cho vợt tennis tiêu chuẩn, chẳng hạn như búa, xẻng, gậy bóng chày, … Sau khi hoàn thành màn chơi đầu tiên, tôi mở rương bằng kèn cổ vũ. Nó tạo ra những tiếng động vui nhộn mỗi khi nó đánh bóng.

Top MOD >>>  The Archers 2 MOD APK 1.5.8 (Vô Hạn Tiền Xu)

Ngoài ra, game không có hệ thống tiền tệ. Bạn chơi để tăng tốc độ mở khóa rương.

đồ họa

Spooky Squashers được thiết kế bằng đồ họa 2D cổ điển. Bạn sẽ thấy rằng thiết kế của trò chơi này giống với Pacman, một trong những trò chơi arcade huyền thoại. Trò chơi có thể có chủ đề ma quỷ nhưng không hề có vẻ gì là đáng sợ mà ngược lại, rất dễ thương và vui nhộn. Nhờ đó, trò chơi này phù hợp với mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em.

Phiên bản APK MOD của Spooky Squashers

Chức năng MOD

  • Mở khóa vũ khí
  • Mở khóa cấp độ

Tải xuống trò chơi Spooky Squashers MOD APK cho Android

Một trò chơi đơn giản, thú vị và cực kỳ gây nghiện. Spooky Squashers chia mức độ khó thành ba cấp, mỗi cấp có bảng xếp hạng được liên kết với Google Play mà bạn có thể sử dụng để cạnh tranh với bạn bè của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi để chơi một thời gian, Spooky Squashers là sự lựa chọn hoàn hảo.

  • Những kẻ bóp cò đáng sợ APK v1.0
    APK (36 triệu)
  • Những kẻ bóp cò đáng sợ APK (MOD đã mở khóa tất cả) v1.0
    APK (25 triệu)

Bạn có thể tham khảo tải game hot tại :