Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Spotify MOD APK 8.5.77.1043 (Mở Khóa Premium)

Nếu bạn là người yêu thích âm nhạc nhưng vẫn chưa tìm được ứng dụng nghe nhạc ưng ý, hãy tải ngay Spotify Premium APK (MOD Unlocked).

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Spotify
gói hàng com.spotify.music
biên tập viên Spotify
Thể loại Âm nhạc và âm thanh
chấp hành 8.5.77.1043 (Mới nhất)
kích thước 26 triệu
Chức năng MOD Mở khóa Premium
sự điều tra Android 4.1

Spotify được giới thiệu

Spotify là gì

Spotify là nhà cung cấp dịch vụ nghe nhạc trực tuyến hàng đầu thế giới với lượng người dùng lớn. Theo thống kê từ năm 2015, ứng dụng đã cán mốc 60 triệu người dùng (trong đó có 15 triệu người dùng trả phí), một con số ấn tượng. Điều gì khiến Spotify trở thành dịch vụ phát nhạc trực tuyến tốt nhất hiện nay?

Kho nhạc khổng lồ

Có thể nói Spotify là ông hoàng cung cấp nhạc trực tuyến khi ứng dụng này sở hữu kho nhạc khổng lồ với hơn 40 triệu bài hát. Tất cả chúng đều là nhạc có bản quyền chất lượng cao. Ứng dụng liên tục cập nhật các bài hát, album mới để người dùng có thể tìm được bài hát mình muốn một cách nhanh chóng.

Như với các dịch vụ phát trực tuyến nhạc thông thường, bạn có thể tìm một bản nhạc bằng cách nhập tên bài hát, tên nghệ sĩ hoặc tên album vào hộp tìm kiếm phía trên ứng dụng. Nhấp vào “Hiển thị Tất cả Kết quả” để ứng dụng hiển thị tất cả các kết quả tìm kiếm.

Top MOD >>>  Crackle APK 6.1.7

So với các đối thủ như Apple Music hay Pandora, Spotify có kho nhạc lớn hơn nhiều so với đối thủ. Bạn có thể tìm thấy một bài hát thuộc mọi thể loại như pop, EDM, hard rock, jazz, K-pop, … hoàn toàn miễn phí. Trong phiên bản miễn phí, bạn có thể thưởng thức các bài hát ở chế độ trộn. Điều này có nghĩa là ứng dụng sẽ phát tất cả các bài hát liên quan đến bài hát mà bạn đang tìm kiếm ban đầu và bạn không được phép chọn bất kỳ bài hát nào. bạn muốn nghe điều đó.

Khám phá

Dựa trên lịch sử nghe nhạc và thói quen nghe nhạc của bạn, Spotify sẽ tự động đề xuất các bài hát bạn thích và biên dịch chúng thành danh sách phát. Các danh sách phát này được phân loại theo thể loại, thể loại và tâm trạng khác nhau. Nếu bạn mở phần Khám phá hàng tuần ở trên, bạn sẽ thấy những bài hát mà bạn chưa từng nghe trước đây nhưng có khả năng bạn sẽ yêu thích. Đặc biệt, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn mỗi khi nghệ sĩ yêu thích của bạn phát hành các bản hit hoặc album mới.

ưu điểm và nhược điểm

Những lợi ích:

1. Tương thích trên tất cả các nền tảng. Bạn có thể nghe nhạc trên Spotify.com, phần mềm cho PC hoặc Mac hoặc thông qua các ứng dụng di động, …

2. Khả năng đề xuất bài hát của chính mình xuất sắc. Giao diện đẹp và dễ sử dụng.

3. Âm nhạc chất lượng cao, tất cả các bài hát đều có bản quyền.

4. Không giống như chính sách của Netflix, ở đây chúng tôi có gói miễn phí.

Trục trặc:

1. Giá gói cao cấp khá cao.

2. Không hỗ trợ chức năng hiển thị văn bản. Tính năng này đã bị xóa.

3. Chỉ có sẵn ở một số quốc gia giới hạn.

Top MOD >>>  Zalo APK 20.08.01

Nâng cấp lên hạng sang?

Khi sử dụng phiên bản miễn phí, bạn sẽ không thể chọn nhạc mình muốn nghe và nghe nhạc ngoại tuyến. Chỉ với 9,99 đô la mỗi tháng (áp dụng cho hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới), bạn có thể mở khóa tất cả các tính năng tuyệt vời của Spotify. Nghe nhạc và tải nhạc chất lượng cao (320 kbps và lossless), tạo danh sách phát cá nhân, phát đài theo yêu cầu và tất nhiên không có quảng cáo khi sử dụng.

Đặc biệt, bạn có thể đăng ký và hủy gói cao cấp bất cứ lúc nào mà không cần điều kiện gì. So với Apple Music, gói cao cấp dành cho cá nhân và gia đình của Spotify đắt hơn nhưng lại có rất nhiều tính năng hấp dẫn. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên đại học, bạn có thể sử dụng gói Hulu chỉ với 4,99 đô la.

Hiện tại, Spotify đang cung cấp trải nghiệm trả phí miễn phí một tháng cho tất cả mọi người. Với suy nghĩ này, bạn có thể thử trước khi đưa ra quyết định.

Phiên bản APK MOD của Spotify

Spotify MOD APK là gì?

Là phiên bản sửa đổi của ứng dụng bởi các nhà phát triển tài năng tại APKMODY. Sử dụng nhiều phương pháp khác nhau, chúng tôi phân tích kỹ lưỡng ứng dụng và điều chỉnh các phần nhất định. Bạn có thể hưởng lợi từ những thay đổi này.

tên thay thế: Spotify có thể sử dụng hầu hết các tính năng của gói Premium sau khi chỉnh sửa. Vì vậy có thể nói phiên bản chúng tôi cung cấp là APK cao cấp của Spotify.

Tại sao lại sử dụng phiên bản MOD trong khi ứng dụng miễn phí?

Mặc dù miễn phí nhưng bạn sẽ không thể sử dụng một số tính năng cần thiết của việc nghe nhạc như lặp lại, phát ngẫu nhiên và nhạc chất lượng cao trừ khi bạn nâng cấp tài khoản của mình lên gói cao cấp.

Trong APK Spotify MOD của chúng tôi, bạn có thể sử dụng các tính năng này mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào.

Top MOD >>>  Psiphon Pro MOD APK 307 (Subscribed)

Chức năng MOD

 • Spotify Connect đã được kích hoạt
 • Nghe nhạc chất lượng cao 320 kbps
 • Mở khóa chế độ lặp lại
 • Trộn không giới hạn
 • Bật tìm kiếm
 • Nghe bất kỳ bản nhạc nào bạn muốn
 • Chặn quảng cáo

Ghi chú: Vẫn phải trả phí cho một số chức năng phía máy chủ.

Cách cập nhật phiên bản MOD

Phiên bản MOD Premium tại APKMODY là phiên bản MOD cuối cùng. Chúng tôi sẽ không phát hành phiên bản mới hơn. Ứng dụng này tiếp tục hoạt động mà không cần cập nhật mà bạn nên Không cần nâng cấp lên phiên bản mới.

Cách đăng nhập bằng Facebook

Bước 1: Gỡ cài đặt / tắt ứng dụng Facebook trên điện thoại

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn

Bước 3: Cài đặt lại ứng dụng Facebook nếu bạn muốn!

Mẹo: Đăng nhập bằng tài khoản / mật khẩu Spotify của bạn để tránh nhầm lẫn.

Một số câu hỏi phổ biến

Spotify Premium APK (Phiên bản MOD) có An toàn không?

Có, nó được chỉnh sửa trực tiếp từ ứng dụng gốc. Chúng tôi đã kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đăng, bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tôi có thể tải nhạc xuống thiết bị của mình để nghe ngoại tuyến không?

Nếu bạn đã đăng ký gói cao cấp, bạn có thể làm như vậy. Rất tiếc, nếu bạn đang sử dụng gói miễn phí hoặc phiên bản MOD, bạn không thể.

Tại sao tôi không thể truy cập Spotify?

Rất có thể, Spotify không hỗ trợ quốc gia của bạn. Sử dụng ứng dụng VPN để thay đổi địa chỉ IP.

Tôi có thể tải xuống phiên bản MOD cho iOS không?

Không. Ứng dụng chỉ hỗ trợ Android. Bạn chỉ có thể cài đặt trên thiết bị Android hoặc trên PC thông qua trình giả lập.

Tải xuống APK Spotify Premium (Đã mở khóa MOD)

Mặc dù còn một số thiếu sót cần được giải quyết, Spotify vẫn là một trong những dịch vụ phát trực tuyến nhạc tốt nhất trên thế giới. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều nền tảng như Android, iOS, PC, Mac. Bạn có thể tải xuống từ các liên kết bên dưới.

 • Spotify APK v8.5.77.1043
  APK (23 triệu)
 • Spotify APK (MOD Premium) v8.5.71.723
  APK (31 triệu)