Tháng Một 21, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Stick Fight: Shadow Warrior APK 1.191

Những trò chơi người que luôn đơn giản và đủ hấp dẫn để khiến bất kỳ game thủ nào mê mẩn chúng cả ngày. Bằng chứng là game Stickman trên mọi nền tảng từ PC, Android đến iOS luôn có lượng người chơi đông đảo, đặc biệt là Stick Fight: dòng game với hơn 10 triệu lượt cài đặt trên mọi nền tảng. Nền tảng. Và Stick Fighting: Chiến binh bóng tối là trò chơi hành động mới nhất trong sê-ri, hiện đã trở lại với vô số điều mới. Stick Fight: Shadow Warrior do hãng game Homecooked phát hành và cho phép người chơi tải về hoàn toàn miễn phí. Bạn muốn biết tại sao bạn phải chơi trò chơi này?

TẢI XUỐNG

Trong Stick Fight: Shadow Warrior, bạn phải điều khiển một người que chiến đấu chống lại những kẻ thù cũ và mới để giành lấy danh hiệu Chiến binh Bóng tối. Không biết anh chàng này đã làm gì mà nhiều người căm ghét đến mức muốn tiêu diệt anh ta? Tôi không quan tâm, tôi chỉ biết rằng hành trình của Stickman sẽ rất khó khăn. Bạn có muốn giúp anh ấy không?

thông tin chung

Họ Stick Fighting: Chiến binh bóng tối
gói hàng com.oguztecimer.stickfightshadowwarrior
biên tập viên Trò chơi tự chế
Thể loại trò chơi nhập vai
chấp hành 1.191 (Mới nhất)
kích thước 42 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 4.1, iOS 8.0

Phong cách chơi

Stick Fight Shadow Warrior Fight

Theo kinh nghiệm, tôi thấy cách chơi của trò chơi này tương đối đơn giản, hơi hỗn loạn, nhưng thú vị. Trò chơi được chia thành nhiều giai đoạn. Mỗi giai đoạn là một thử thách dựa trên các nhiệm vụ được đề cập trong mỗi giai đoạn. Mục tiêu cuối cùng là đạt được nhẫn sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao trong mỗi cấp độ. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ chuyển sang cấp độ tiếp theo và nhận các nhiệm vụ mới và có được thứ hạng cao hơn. Tất cả những gì bạn phải làm là tiêu diệt tất cả những kẻ thù mà bạn gặp phải và cố gắng kiếm thật nhiều phần thưởng.

Top MOD >>>  Mobile Legends APK 1.1.108

Nói thì có vẻ dễ nhưng không hề dễ chút nào! Bạn không thể giết kẻ thù khi bạn nhìn thấy chúng. Bạn phải chú ý đến những chấm đen nhỏ dưới hình cây gậy của kẻ thù. Một khi các dấu chấm chuyển sang màu trắng, đó là lúc để tấn công và giết anh ta. Nếu bạn không thể hoàn thành nó trong khi điểm vẫn còn trắng và để nó chuyển sang màu đen, hãy tấn công lại. Vì vậy, hãy khôn ngoan.

Có rất nhiều kẻ thù khác nhau mà bạn sẽ phải đối mặt trong trò chơi. Ở những cấp độ đầu tiên, bạn sẽ gặp kẻ thù bằng tay không tương đối dễ tiêu diệt. Nhưng trong các màn tiếp theo chúng mang theo vũ khí nguy hiểm và rất khó giết

con số

Số liệu thống kê về nhân vật của Stick Fight Shadow Warrior

Các nhân vật có số liệu thống kê mà bạn có thể theo dõi trong phần cài đặt. Mặc dù không phải là một trò chơi PvP nhưng Stick Fight: Shadow Warrior vẫn có bảng xếp hạng cho thấy vị trí hiện tại của bạn trong trò chơi so với những người chơi khác trên toàn thế giới. Trò chơi chỉ có một nhân vật và bạn không thể thay đổi nhân vật của mình.

Vũ khí trang bị

Stick Fight Shadow Warrior vũ khí

Bạn không chỉ có thể dựa vào đôi tay của mình, còn có một kho vũ khí và áo giáp giúp bạn đạt được mục tiêu trên hành trình vĩ đại của mình. Có rất nhiều vũ khí cho phép kết hợp hack và chém hiệu quả và hào nhoáng. Head Smasher, Thunder Fury và Ponchaxe là những vũ khí cực kỳ nguy hiểm mà bạn có thể sử dụng.

Top MOD >>>  Devil Stone MOD APK 1.5.0 (Vô Hạn Tiền)

Tuy nhiên, để sử dụng chúng, bạn cần phải mở khóa chúng bằng cách chiến thắng nhiều trò chơi. Không thể không sử dụng vũ khí để giành chiến thắng, nhất thiết phải chiến đấu với những kẻ thù khủng khiếp. Vì vậy, hãy giành chiến thắng trong trò chơi để mở khóa nhiều vũ khí hơn.

Đồ họa đơn giản

Chỉ với đồ họa 2D đơn giản, Stick Fight: Shadow Warrior vẫn là một trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, nó được đánh dấu 12 vì chứa nhiều cảnh đẫm máu và bạo lực. Bạn nên suy nghĩ kỹ và tránh cho trẻ chơi trò chơi này.

Phần kết luận

Sau cùng, Stick Fighting: Chiến binh bóng tối Có đủ sức hút, sự đơn giản của một game di động. Hệ thống chiến đấu khốc liệt, kho vũ khí ấn tượng đủ để bạn đắm chìm. Nếu thích những gì mà Stick Fight: Shadow Warrior mang lại, bạn có thể trải nghiệm bằng cách tải xuống miễn phí từ Google Play hoặc App Store. Nếu muốn bạn cũng có thể tải phiên bản APK Mod, ở phiên bản này mình có Mod Unlimited Money.

Tải xuống APK Stick Fight: Shadow Warrior cho Android (Phiên bản mới nhất)

 • Stick Fight: Shadow Warrior dành cho Android Google Play
  TẢI XUỐNG
 • Stick Fight: Shadow Warrior dành cho iOS Cửa hàng ứng dụng
  TẢI XUỐNG
 • Stick Fight: Shadow Warrior dành cho Android APK v1.191
  APK (42 M)
 • Stick Fight: Shadow Warrior dành cho Android APK (Tiền MOD) v1.19
  APK (43 triệu)