Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Stickman Party MOD APK 1.9.6.2 (Vô Hạn Tiền)

Phiên bản APK Stickman Party MOD (Unlimited Money) của APKMODY mang lại cho bạn những khoản tiền lớn. Tải xuống trò chơi từ trang web của chúng tôi để mở khóa các nhân vật độc đáo nhất!

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Tiệc gậy
gói hàng com.PlayMax.playergames
biên tập viên Playmax Game Studio
Thể loại sự giải trí
chấp hành 1.9.6.2 (Mới nhất)
kích thước 44 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.1

Chúng tôi giới thiệu: Stickman Party

Nếu bạn đã yêu thích các trò chơi như Duel Otter, Tap & Drag hoặc 2 3 4 Player Mini Games, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với Stickman Party. Đây là một trò chơi vui nhộn hoàn toàn miễn phí được phát hành bởi Playmax Game Studio. Nó đã thu hút một lượng lớn game thủ kể từ khi phát hành. Còn chờ gì nữa mà không chứng kiến ​​trò chơi siêu hot này?

Bộ sưu tập đa dạng các trò chơi nhỏ

Stickman Party không phải là một trò chơi cụ thể. Nó giống như một bộ sưu tập các trò chơi mini stickman vui nhộn được thiết kế cho nhiều người chơi. Lên đến hơn 25 trò chơi nhỏ, với cách chơi siêu dễ dàng, thậm chí chỉ cần vài phút để học cách chơi. Sử dụng menu chính để chọn và truy cập trò chơi nhỏ yêu thích của bạn. Những trò chơi này hầu hết là phiên bản làm lại của các tựa game di động phổ biến, nhưng chúng đã được giảm thiểu và làm cho phù hợp.

Top MOD >>>  Galaxy Attack MOD APK 29.4 (Vô Hạn Tiền)
Trò chơi Stickman Party

Các trò chơi nhỏ phổ biến nhất là bóng đá người que, nơi người chơi thách đấu với AI hoặc một người bạn ngẫu nhiên. Trên sân bóng đá mini, chỉ có hai cầu thủ (đại diện cho cả hai bên) tranh nhau quả bóng cố gắng sút vào cầu môn đối phương. Hay trò chơi bắt gà cũng rất thú vị, trong đó người chơi và ba người khác được quây thành một vòng tròn với những chú gà và cố gắng bắt thật nhiều gà về chuồng trong một khoảng thời gian nhất định. Game đua xe cũng không hề kém cạnh với những cung đường đầy thử thách và chướng ngại vật.

Apk mod Stickman Party

Một trong những trò chơi tôi yêu thích nhất là diễn ra. Bạn và ba người chơi khác được đưa đến một nơi trông giống như một bàn cờ và được bao quanh bởi dung nham núi lửa. Bàn cờ được chia thành nhiều ô, nhưng ít ô trong số đó là những ô an toàn, khả thi, “nguy hiểm” với biểu tượng đầu lâu trên đó. Cứ sau vài giây bàn cờ này lại thay đổi ngẫu nhiên vị trí của các ô an toàn. Việc của bạn là điều khiển nhân vật để anh ta luôn ở trong khe an toàn. Ai sống sót cuối cùng sẽ thắng.

Cách chơi của trò chơi “địa điểm” này và các trò chơi mini thông thường khác rất dễ hiểu nhưng để chiến thắng thì khá khó. Người chơi phải sử dụng mắt và tay phải để đưa nhân vật của mình vào phòng an toàn trong một khoảng thời gian ngắn.

Top MOD >>>  Kung Fu Z MOD APK 1.9.18 (Vô Hạn Tiền)

Trò chơi nhiều người chơi

Ảnh chụp màn hình Stickman Party

Stickman Party được cho là một cộng đồng game thủ vui nhộn. Càng nhiều người tham gia thì càng vui. Các trò chơi trong Stickman có thể được chơi bởi hai người trở lên và tối đa 4 người cùng một lúc. Bạn có thể đặt số lượng người tham gia trong mỗi trò chơi. Chiến đấu với các bot do AI điều khiển hoặc cạnh tranh với bạn bè của bạn trên cùng một thiết bị. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn chế độ chơi đơn để rèn luyện thêm kỹ năng trước khi tham gia trò chơi cùng bạn bè. Stickman Party cũng có một chế độ giải đấu. Một đội có thể thi đấu với nhau trong các trò chơi khác nhau và xem ai giành được nhiều điểm nhất.

Nhân vật vui nhộn

Nhân vật chính trong Stickman Party là những người que có màu sắc rực rỡ. Và để trò chơi thêm phần vui nhộn, người chơi có thể mua thêm skin để làm cho nhân vật của mình trở nên độc đáo hơn. Điều này cũng giúp phân biệt nhân vật của anh ấy với những người chơi stick khác trong trò chơi. Sử dụng tiền thưởng khi thắng các trò chơi nhỏ để mua và bán trang phục. Nhiều bộ trang phục ngộ nghĩnh như Siêu nhân, Phù thủy, Động vật hay Mario đang chờ bạn trong Stickman Party.

đồ họa

Stickman Party là một trò chơi dành cho gia đình và bạn bè. Vì vậy, nó là giải trí với hình ảnh và âm thanh tươi sáng. Âm thanh là một điểm cộng, những giai điệu vui nhộn khiến trò chơi trở nên vui nhộn hơn.

Top MOD >>>  9th Dawn III RPG APK 1.30

Phiên bản APK MOD của Stickman Party

APK của Stickman Party MOD bởi APKMODY

Chức năng MOD

Tiền không giới hạn: Stickman Party có nhiều trang phục độc đáo. Bạn có thể ghé thăm cửa hàng và “rinh chúng về” để biến nhân vật của mình trở nên độc đáo.

Tải xuống APK Stickman Party MOD cho Android

Khi bạn đi ra ngoài và bắt gặp ai đó trên điện thoại của bạn và mỉm cười. Có thể người đó vừa có tin vui, nhắn tin cho người thân, hoặc chơi STICKMAN PARTY. Đây là trò chơi rất thích hợp cho những buổi tụ tập gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình hay những người bạn thân thi đấu với nhau.

Game này không yêu cầu thiết bị phải kết nối internet nên người chơi có thể chơi với đồ họa cực mượt bất cứ lúc nào. Nó phù hợp với nhiều loại thiết bị di động, bao gồm cả những thiết bị cấu hình thấp (vì kích thước trò chơi chỉ là 55MB).

  • Tiệc gậy APK v1.9.6.2
    APK (42 triệu)
  • Tiệc gậy APK (Tiền MOD) v1.9.6.2
    APK (44 M)