Tháng Một 21, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Stickman Revenge 3 MOD APK 1.6.2 (Mua Sắm Miễn Phí (Heroes/Pets))

Về sản phẩm game người que sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm giác kịch tính, những pha đá bóng mãn nhãn là điều không thể bỏ qua. Stickman Revenge 3 (Mua sắm miễn phí MOD). Đây là phần tiếp theo trong loạt phim Thú gặm nhấm Zonmod Game Studio, một nhà phát triển có trụ sở tại Việt Nam. Bộ truyện này đã thành công rực rỡ với hàng triệu lượt tải xuống trên Google Play và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các game thủ. Đây là một tin vui cho các tín đồ của Stick-Man khi Stickman Revenge 3 đã trở lại với một diện mạo mới, vô số tính năng mới và một tính năng chưa từng có – hệ thống thú cưng.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Stickman Revenge 3
gói hàng com.zonmob.StickmanRevenge
biên tập viên Zonmob Game Studio
Thể loại hoạt động
chấp hành 1.6.2 (Mới nhất)
kích thước 44 triệu
Chức năng MOD Mua sắm miễn phí (Anh hùng / Thú cưng)
sự điều tra Android 4.1

Phong cách chơi

Trò chơi Stickman Revenge 3

Cách chơi của Stickman Revenge 3 Thực sự không có nhiều thứ mới. Nó là sự kết hợp của một số yếu tố như chạy bất tận, phiêu lưu và nhập vai. Tại đây bạn điều khiển nhân vật của mình hack kẻ thù, quét sạch chúng và né tránh các chướng ngại vật để kiếm điểm thưởng. Đừng quên nhặt vàng!

Top MOD >>>  Brawlhalla APK 4.07

Không giống như Stickman Legends, nhân vật của bạn sẽ tự động di chuyển về phía trước thay vì di chuyển tự do. Công việc của bạn là vuốt lên để tránh chướng ngại vật hoặc nhảy lên vị trí cao hơn (vuốt đúp để nhảy hai lần). Sử dụng các phím kỹ năng và tấn công cùng lúc để tiêu diệt kẻ thù đang chờ đợi bạn.

Kẻ thù của bạn không phải là kẻ thù cầm kiếm. Họ có thể ẩn và xuất hiện bất ngờ. Một số kẻ ăn thịt người có khả năng bắn lửa. Đây cũng là một mối nguy hiểm cần đề phòng.

Ngoài ra, số lượng và sức mạnh của các con trùm Monter được cập nhật liên tục. Bạn cần sử dụng các kỹ năng linh hoạt và sức chiến đấu bền bỉ để trở thành gangster người que mạnh nhất.

Hệ thống nhân vật và thuộc tính

Bản mod Stickman Revenge 3

Stickman Revenge 3 có 6 nhân vật để bạn lựa chọn, mỗi nhân vật có 6 phong cách khác nhau bao gồm:

 • Leo: Người gậy màu đỏ với một thanh kiếm dài
 • Kira: Người gậy màu xanh lá cây với hai thanh kiếm.
 • Jetsu: Stickman màu xanh lam với một thanh kiếm lớn.
 • Reaper: Người gậy màu hồng với một lưỡi hái.
 • Rocker: Sickman màu xanh dương với vũ khí chính là cây đàn guitar.
 • Lean: Hình cây gậy màu vàng với đôi cánh thiên thần có thể sử dụng phép thuật.

Có gì trong APK của Stickman Revenge 3 MOD?

Ngoài nhân vật gốc mà trò chơi cung cấp cho bạn, bạn có thể mở khóa các nhân vật khác bằng tiền mặt. Nhân vật có các kỹ năng và sức mạnh khác nhau, thường mạnh hơn nhân vật của bạn. Ngoài ra, vàng bạn thu thập được dùng để cải thiện kỹ năng của bạn. Nâng cấp làm cho bạn mạnh hơn, nhưng tốn rất nhiều vàng. Vấn đề là bạn rất khó có một lượng vàng lớn vì trong khi chơi bạn sẽ phải tập trung chiến đấu và tránh chướng ngại vật thay vì thu thập vàng.

Top MOD >>>  Suрer Toss The Turtle MOD APK 1.180.22 (Vô Hạn Tiền)

Đừng lo lắng, chúng tôi có sẵn nó APK của Stickman Revenge 3 MOD bên dưới với các tính năng mod đầy vàng, đá quý và năng lượng. Trước khi cài đặt bản mod, bạn sẽ cần xóa các phiên bản khỏi Google Play nếu chúng đã được cài đặt trước đó. Chỉ với một vài bước cơ bản, bạn luôn có thể cài đặt và thưởng thức trò chơi.

Hệ thống vật nuôi

Bản hack Stickman Revenge 3

Bạn không đơn độc trong cuộc chiến này. Với Stickman Revenge 3Người chơi người que sẽ được trang bị hệ thống thú cưng – một tính năng chưa từng có trong Stickman Revenge 2. Các loại thú cưng mà Stickman hỗ trợ bao gồm thiên thần, yêu ma, rồng, … Họ tăng tiền thưởng, phát hiện và giúp đỡ bằng tiền vàng thu thập trên đường đi. Một số vật nuôi cũng có thể tấn công kẻ thù từ xa. Họ là những người bạn thực sự của bạn, “người đàn ông phù hợp” của bạn trong trò chơi này.

Đồ họa đã được cải thiện

Đồ họa Stickman Revenge 3

Stickman Revenge 3 cung cấp đồ họa 2D với hình ảnh sắc nét. Nhiều cải tiến đã được thực hiện so với hai phiên bản trước. Phần hiệu ứng của kỹ năng cũng khiến tôi ấn tượng. Game có nhiều bản đồ khác nhau liên tục được cập nhật. Với mỗi cấp độ, bạn sẽ trải qua một cuộc phiêu lưu qua nhiều địa điểm khác nhau như rừng nhiệt đới, núi tuyết, miệng núi lửa, …

Top MOD >>>  GUNDAM BATTLE APK 2.00.01

Ngoài ra, Stickman Revenge 3 còn có hệ thống xếp hạng giữa bạn bè và bảng xếp hạng toàn cầu cho phép bạn thỏa sức tranh tài đỉnh cao và cố gắng trở thành chiến binh Stickman mạnh nhất.

Phần kết luận

Chung, Stickman Revenge 3 là một trong những trò chơi điện thoại di động chủ đề người que đáng chú ý. Trò chơi có cốt truyện hấp dẫn, lối chơi sáng tạo và đồ họa ấn tượng. Nếu có thắc mắc đừng ngại để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Tải xuống APK Stickman Revenge 3 MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

 • Stickman Revenge 3 dành cho Android APK v1.6.2
  APK (44 triệu)
 • Stickman Revenge 3 dành cho Android APK (MOD Miễn phí Mua sắm) v1.6.2
  APK (45 M)