Tháng Một 26, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Stormfall MOD APK 1.14.7 (No Hunger)

Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống hiện đại và bạn muốn một ngày nào đó được hòa mình vào thiên nhiên trải nghiệm cuộc sống thời tiền sử thì hãy thử chơi Stormfall: Saga of Survival. MOD APK (Không có Đói).

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Mùa thu bão
gói hàng com.pacific.wildlands
biên tập viên Plarium
Thể loại để tồn tại
chấp hành 1.14.7 (Mới nhất)
kích thước 59 triệu
Chức năng MOD Không đói
sự điều tra Android 4.1

Stormfall: Saga of Survival được giới thiệu

Đây là tựa game sinh tồn kết hợp phiêu lưu vô cùng thú vị đến từ nhà phát hành Plarium Global sẽ đưa bạn trở về thời kỳ đồ đá. Công việc của người chơi là làm bất cứ điều gì cần thiết để sống sót mà không cần đến những đồ vật hiện đại hay sự trợ giúp.

Cuộc chiến chống lại bóng tối

Gameplay của Stormfall Saga of Survival
Thiết kế và sản xuất

Nhân vật chính trong trò chơi này là chúa tể của vùng đất Stormfall, nhưng anh ta đã bị phản bội bởi hội đồng và bị đuổi vào East Marches – một khu vực hoang vắng với những đỉnh núi phủ tuyết trắng, nhưng di tích từ hàng nghìn năm trước và phép thuật bị lãng quên. Nơi đây cũng là khu vực nguy hiểm, không dành cho người yếu bóng vía, nơi sinh sống của những con quái vật bí ẩn. Bây giờ bạn đang sống lưu vong. Mọi thứ vẫn có thể cứu được, nhưng trước tiên bạn phải tìm mọi cách để tồn tại trong thế giới này, chống lại cái đói và cái lạnh, chiến đấu với những sinh vật bí ẩn và những kẻ lưu vong như bạn. .

Top MOD >>>  Eclipse Isle APK 1.0.26.137538

Cách chơi

Cũng như Last Day On Earth, người chơi sẽ bắt đầu khám phá vùng đất bí ẩn này mà không có gì trong tay. Đầu tiên bạn cần sử dụng ngọn giáo của mình để săn một số động vật nhỏ trong rừng. Đây là nguồn thực phẩm chính của bạn để chống lại cơn đói mỗi ngày. Nếu bạn không có đủ để ăn, cái chết đang chờ đợi. Sau đó, bạn có thể cắt gỗ và thu thập đủ thứ xung quanh mình. Với một vài vật liệu nhỏ như khúc gỗ hoặc đá bạn có thể chế tạo ra những vũ khí lợi hại như rìu, giáo … và thậm chí là cả một công trình để bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm của khu vực xung quanh.

Stormfall saga of Survival - Chiến đấu
Chiến đấu để tồn tại

Sau khi chết bạn phải bắt đầu lại mọi thứ. Tôi nghĩ bạn nên cẩn thận khi quyết định làm điều gì đó. Trong khu rừng này không chỉ có những loài động vật nhỏ bé, hiền lành như hươu, nai, lợn rừng mà còn có những loài động vật khát máu như sói, nhện độc, ếch quỷ, … Do đó, bạn nên di chuyển cẩn thận để không bị chúng nhận ra. Mỗi khi bạn giết một con vật, bạn sẽ nhận được một kinh nghiệm. Khi bạn có đủ kinh nghiệm để lên cấp, nhân vật của bạn sẽ mạnh hơn, gây nhiều sát thương hơn và mở khóa một số tính năng mới.

Top MOD >>>  Zgirls 2 APK 1.0.58

Đặc biệt, bạn có thể học phép thuật để cải thiện vũ khí của mình và từ đó tiêu diệt bất cứ kẻ nào muốn giết bạn. Khả năng đặc biệt của nhân vật là một vũ khí mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ mình khỏi những con quái vật hoang dã và những kẻ lang thang khác. Rất nhiều kho báu bí ẩn đang chờ đợi bạn.

Trò chơi rất khó

Khám phá bí mật trong Stormfall Saga of Survival
Khám phá những bí mật chưa biết

Trong Fortnite, nếu tất cả những gì bạn phải làm là thu thập vũ khí để chiến đấu với những người chơi khác thì Stormfall: Saga of Survival khó chơi hơn rất nhiều. Trò chơi yêu cầu bạn phải làm mọi thứ có thể để sống sót trong một môi trường khắc nghiệt đầy cạm bẫy và quái vật ăn thịt người. Ngoài ra, bạn cũng cần phải cẩn thận với những người chơi khác đang cố gắng làm hại bạn để chiếm đoạt những gì bạn có. Nhưng đừng lo, bạn có thể tận hưởng trò chơi thú vị này. Nếu bạn không biết phải làm gì, trò chơi có rất nhiều hướng dẫn khi bạn chơi.

Đồ họa thực tế

Đồ họa từ Stormfall Saga of Survival
Khám phá vùng đất kỳ diệu của bí ẩn

Stormfall: Saga of Survival không chỉ có lối chơi hay mà đồ họa cũng rất đẹp. Đồ họa 3D của game kết hợp với phong cách hiển thị chân thực tạo nên trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng quan sát xung quanh nhờ camera từ trên xuống. Ở góc trên cùng bên phải của màn hình là một bản đồ nhỏ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về toàn bộ khu vực. Nếu có một điểm đánh dấu màu đỏ đang tìm đường bạn trên bản đồ nhỏ, hãy cẩn thận, đó là kẻ thù đang đến để giết bạn.

Top MOD >>>  Last Pirate MOD APK 0.910 (Vô Hạn Tiền)

Phiên bản APK MOD của Stormfall: Saga of Survival

Chức năng MOD

Không đói: Bạn sẽ không đói, vì vậy bạn không cần ăn uống để tồn tại.

Tải xuống game Stormfall: Saga of Survival MOD APK cho Android

Có rất nhiều điều để nói về trò chơi này, nhưng chúng ta có thể không có thời gian để nói hết. Nếu bạn muốn sống một cuộc sống hoang dã, hãy tải Stormfall: Saga of Survival về điện thoại ngay bây giờ và tham gia cùng tôi.

  • Stormfall: Saga of Survival APK v1.14.7
    APK (57 M)
  • Stormfall: Saga of Survival APK (MOD No Hunger) v1.14.7
    APK (59 M)