Streamer Việt thua liên tiếp 47 round đấu khiến cộng đồng không khỏi bàng hoàng

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Streamer Việt thua liên tiếp 47 round đấu khiến cộng đồng không khỏi bàng hoàng Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Streamer Việt thua liên tiếp 47 round đấu khiến cộng đồng không khỏi bàng hoàng này nhé!

Không chỉ mất 47 chuyến mà còn sông máu cũng như nâng miếng vàng 5 sao cho đội bất ngờ 3 sao của Teamfight Tactics.

Đối với hầu hết người chơi Đấu trường Chân lý sau đó các trận đấu mạnh nhất và thú vị nhất kết thúc khi một người chơi khác với 5 huy chương vàng được ba sao, bởi vì đây là vũ khí mạnh nhất và khó đạt được.

Tuy nhiên, trong một diễn biến gần đây, một người phát trực tiếp mu Việt Nam khiến đoàn thể thao quốc tế phải kinh ngạc khi ẵm trọn 5 giải vàng lên 3 sao và thua liên tiếp 47 lần nhưng anh vẫn còn sống.

Xem thêm: DTCL Season 7: 3 đường mạnh nhất sau 12.12b xuất hiện

Đặc biệt, dòng sông nam Việt Nam tận dụng đỉnh cao Dấu ấn Rồng Thượng vì vậy bạn có thể nhận được ngôi sao Soraka 3 sao đầu tiên, từ đó giúp Thần thú hồi phục liên tục và kéo dài trận đấu, từ đó nhận được ba mảnh ghép sao như Pyke, Yasuo và các Thần Long khác.

Streamer Việt Nam thu về 47 lần liên tiếp dtcl

Streamer Việt Nam thu về 47 lần liên tiếp dtcl

Không những vậy, nam streamer này còn tận dụng tối đa 4 mảnh Bard ở tầng 1 để tăng thêm 5 mảnh vàng. Dù trận đấu kéo dài khoảng 15-3 nhưng cả anh và đối thủ đều rất máu lửa. Một số người chơi cho rằng bể anh hùng ra 5 lượng vàng nên trận đấu buộc phải kết thúc, nhưng số khác lại cho rằng do diễn biến trận đấu quá dài nên kết quả cuối cùng đã rõ ràng.

Xem thêm: DTCL Season 7: Tìm hiểu về đội Daeja Guild có sức mạnh giúp người chơi leo lên các cuộc thi một cách dễ dàng.

Streamer Việt Nam thu về 47 lần liên tiếp dtcl

Điều này đã được đăng trên diễn đàn Giá DTCL Miền Tây thu hút sự quan tâm của nhiều vận động viên. Một số người cũng nhanh chóng nhận ra rằng đây không phải là một trận đấu quyền chọn mà đây là một trận đấu đơn giản, hay nói trắng ra thì đây là một “trận đấu” được viết ra. Ai cũng có thể làm điều này, miễn là có đủ thời gian và một vài “diễn viên” tham gia.

“Tôi không hiểu anh ta làm như thế nào.”

“Có một bất ngờ ở Vòng 15-3.”

“Tôi không hiểu tại sao anh chàng này được ba sao trong hầu hết các trận đấu 5 người nhưng một số người chơi lại không nhận được 1. Có lẽ họ sẽ đồng ý.”

“Tại sao anh ta có 98% sản lượng 5 và mất 47 dòng mà vẫn khỏe mạnh 45?”

Streamer Việt Nam thu về 47 lần liên tiếp dtcl

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Streamer Việt thua liên tiếp 47 round đấu khiến cộng đồng không khỏi bàng hoàng nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Streamer #Việt #thua #liên #tiếp #đấu #khiến #cộng #đồng #không #khỏi #bàng #hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *