Tháng Một 21, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Stupid Zombies 3 MOD APK 2.11 (Vô Hạn Tiền)

Silly Zombies 3 (MOD tiền không giới hạn) là phần mới nhất trong series game Stupid Zombies nổi tiếng của nhà phát hành GameResort. Đây cũng được coi là trò chơi cuối cùng trong series này. Trò chơi được phát hành miễn phí cho Android và iOS vào ngày 22 tháng 7 năm nay. Trong phiên bản này, đồ họa của trò chơi đã được cập nhật và nhiều vũ khí thú vị đã được thêm vào.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Thây ma ngu ngốc 3
gói hàng com.gameresort.sz3
biên tập viên GameResort
Thể loại Bình thường, hành động
chấp hành 2.11 (Mới nhất)
kích thước 31 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.0.3

Cách chơi như Angry Birds

Trò chơi Dumb Zombies 3

Điều đó không thể phủ nhận. Thây ma ngu ngốc 3 Trò chơi tương tự như loạt Birds nổi tiếng của Rovio, nhưng với một thái độ điên rồ hơn nhiều. Thay vì sử dụng súng cao su với những viên đạn là những chú chim dễ thương, trong trò chơi này bạn sử dụng những vũ khí lợi hại để tiêu diệt những con zombie khủng khiếp.

Đúng như tên gọi, zombie cực kỳ “ngố” trong trò chơi này. Chúng không đáng sợ như hầu hết các trò chơi zombie, điên cuồng và sẵn sàng tấn công bạn bất cứ lúc nào. Trong trò chơi này, chúng là những thây ma hiền lành, thân thiện và chúng chỉ đứng yên để bạn trổ tài bắn súng.

Top MOD >>>  Shadow of Death MOD APK 1.90.1.0 (Vô Hạn Crystals/Souls)

Nhiệm vụ của bạn là thổi bay tất cả các thây ma bằng số đạn cho sẵn. Tất nhiên, nếu bạn hết đạn và vẫn còn zombie sống, bạn sẽ thua. Quả bóng không chỉ bay theo đường thẳng mà có thể thay đổi quỹ đạo mỗi khi đập vào tường theo quy luật vật lý. Nếu bạn cần thêm thời gian để suy nghĩ, hãy trượt ngón tay trở lại Anh hùng để hủy cảnh quay này.

200 cấp độ

Ảnh chụp màn hình Stupid Zombies 3

200 cấp độ của Thây ma ngu ngốc 3 200 thử thách hấp dẫn để hoàn thành. Về cơ bản, bạn tham gia vào một cấp độ, tiêu diệt tất cả các thây ma ở đó và đi đến cấp độ tiếp theo. Ở mỗi cấp độ mà bạn bắt đầu ở một vị trí khác nhau, bạn sẽ được yêu cầu tìm ra các chiến lược phù hợp để giải quyết vấn đề. Trong phiên bản này, trò chơi đã cập nhật thêm 4 vũ khí mới bao gồm Trusty Shotgun, Fiery Flare Gun, Grannie’s Homemade RPG Launcher và Baseball Bomber.

Làm thế nào để tôi nhận được một combo?

APK Silly Zombies 3

Trong một lần bắn, bạn sẽ nhận được một sự kết hợp tương đương với một số điểm lớn khi càng nhiều zombie cùng màu bị tiêu diệt bởi viên đạn của bạn. Bạn khó có thể giành chiến thắng nếu chỉ tiêu diệt 1 con zombie trong mỗi lần bắn. Tạo ra một số điểm kỷ lục là mục tiêu của tất cả người chơi trong trò chơi này. Đây là một trong những điều quan trọng nhất bạn cần biết. Nếu bạn giết hai con zombie cùng màu, bạn nhận được 3 điểm, 3 con zombie 6 điểm và 10 điểm nếu bạn giết 4 con.

Top MOD >>>  Zombie Catchers MOD APK 1.30.5 (Vô Hạn Tiền)

Thây ma ngu ngốc 3 Thiết kế khá nhiều thùng chứa bom bên cạnh các nhóm zombie. Với nó, bạn có thể thổi bay tất cả các thây ma trong đó chỉ với một phát bắn. Ngoài ra, một chiếc lốp có thể lăn qua nhiều thây ma.

đồ họa

Đồ họa Silly Zombies 3

Dễ dàng nhận thấy rằng Phần 3 của Stupid Zombies có đồ họa 3D chân thực và sắc nét hơn cả hai phần trước của nó. Đây là một bước tiến lớn và mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho những người chơi yêu thích SZ. Các loại thây ma rất đa dạng một cách vui nhộn và không quá đáng sợ như những trò chơi thây ma khác.

Trò chơi giúp bạn lưu dữ liệu trên đám mây. Khi bạn có số điểm kỷ lục, hãy chia sẻ nó trên mạng xã hội và mời bạn bè tham gia cùng bạn. Thây ma ngu ngốc 3.

Thuộc tính của Stupid Zombies 3 MOD

Silly Zombies 3 MOD Cung cấp cho bạn một lượng vàng lớn (tăng lên khi bạn mua sắm) để bạn có thể mua tất cả các nhân vật và vũ khí bạn muốn từ trò chơi đầu tiên. Bạn có thể tải xuống từ liên kết dưới bài viết này.

Kết luận

Chung, Thây ma ngu ngốc 3 là một trò chơi bắn súng tọa độ vui nhộn và thú vị. Nếu bạn có điều gì muốn chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết.

Tải xuống APK Stupid Zombies 3 MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Silly Zombies 3 dành cho Android APK v2.11
    APK (31 triệu)
  • Silly Zombies 3 dành cho Android APK (Tiền MOD) v2.11
    APK (49 M)